Video: Bé gái thoát chết trong gang tấc trước đầu ô tô nhờ một ‘siêu nhân’

Một bé gái đi ngang qua đường lúc đêm khuya đã được người đàn ông bí ẩn di chuyển nhanh như chớp giải cứu ngay trước đầu ô tô. Cảnh tượng tưởng chừng chỉ có trong phim này lại xảy ra ngay trong cuộc sống của chúng ta.

Bé gái qua đường trong khi 2 chiếc xe hơi đang lao tới. (Ảnh: Minuto Uno)

Theo Daily Express, vào tháng 6/2017, camera an ninh đặt tại đường cao tốc ở Mỹ đã ghi được một sự cố giao thông kỳ lạ. Đoạn video trắng đen cho thấy một bé gái khoảng 8 tuổi đang bước lang thang vào con đường cao tốc trong đêm. 

Chiếc xe hơi đầu tiên đã kịp dừng lại nhường đường cho cô bé. Nhưng có lẽ vì không thấy một chiếc xe khác đang lao tới, nên cô bé tiếp tục băng qua đường, và một vụ tai nạn thảm khốc gần như chắc chắn đã xảy ra.

Tuy nhiên, đúng vào thời khắc chiếc xe ô tô gần như đâm vào cô bé, một người đàn ông bí ẩn với khả năng di chuyển hàng trăm km/giờ đột nhiên lao tới đưa cô bé qua bên kia đường, rồi nhanh chóng bỏ đi. 

Chiếc xe ô tô thứ 2 cũng phanh gấp dừng lại. Mọi người xuống xe. Tất cả đều bàng hoàng không hiểu chuyện gì đã xảy ra. 

Người đàn ông bí ẩn xuất hiện đưa cô bé qua đường với tộc độ nhanh như chớp. (Ảnh chụp màn hình)

Trong đoạn video có thể thấy, nếu không nhờ người đàn ông bí ẩn kia giải cứu, cô bé đã mất mạng hoặc bị thương nặng. Vì chiếc xe thứ 2 lao tới với tốc độ rất nhanh. Một số nguồn tin trên mạng cho rằng người đàn ông đó có thể là hồn ma người cha đã khuất của cô bé.

Sau khi được đăng lên mạng, đoạn video đã nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý và bình luận của người xem. Cộng đồng mạng chủ yếu chia làm 3 luồng ý kiến. Một số người nói người đàn ông này là ma. Một số cho rằng video đã được chỉnh sửa, cắt ghép.

Trong khi đó, những người khác khẳng định người đàn ông đó sở hữu khả năng siêu nhiên tương tự nhân vật người hùng tia chớp trong seri truyện tranh của công ty DC Comics. Dù thế nào đi nữa, thế giới chúng ta vẫn luôn tồn tại những điều kỳ diệu mà con người không sao lý giải hết.

Thùy Linh (t/h)

Xem thêm:

x