Nostradamus là nhà tiên tri vĩ đại bậc nhất trong lịch sử nhân loại với những dự ngôn tuy khó hiểu nhưng vô cùng chuẩn xác.

Nhà tiên tri vĩ đại Nostradamus. (Ảnh qua peru.com)

Đảng Cộng Sản Trung Quốc (ĐCSTQ) là một chính quyền vô cùng tàn bạo, một trong những tội ác khủng khiếp nhất của chính quyền này là hành vi mổ cướp nội tạng của người sống, mà nạn nhân chủ yếu là các học viên Pháp Luân Công. Tuy nhiên, theo tác phẩm “Các thế kỷ” của Nostradamus, ĐCSTQ thậm chí còn có một tội ác to lớn hơn nữa, vượt ra ngoài sức tưởng tượng của con người, đó là: Cưa đầu người để ăn não…

Mổ cướp nội tạng là hành vi vô cùng man rợ, nhưng Nostradamus đã tiên tri được một tội ác còn đáng sợ hơn nữa của ĐCSTQ. (Ảnh qua tinhhoa.net)

Tội ác còn nghiêm trọng hơn cả mổ cướp nội tạng

Các Thế Kỷ IV, Khổ 25

Nguyên văn tiếng Pháp:

Corps sublimes sans fin à l’œil visibles,
Obnubiler viendra par ses raisons,
Corps, front comprins, sens, chef & inuisibles,
Diminuant les sacrees oraisons.

Tiếng Anh:

Lofty bodies endlessly, visible to the eye,
Through these reasons they will come to obscure:
Body, forehead included, sense and head invisible,
Diminishing the sacred prayers.

Tiếng Việt:

Thân thể cao quý liên tục, nhìn được tới mắt,
Qua những lý do này, họ sẽ làm mờ mắt:
Thân thể, gồm cả trán, ý thức và đầu không thấy,
Làm giảm bớt những lời cầu nguyện thần thánh.

Bài thơ tiên tri này rất khó khiến người ta tưởng tượng đang nói về điều gì và cũng chưa từng có ai phá giải được ý nghĩa của nó. Tuy nhiên nếu thực sự đọc hiểu được, bạn sẽ thấy rằng nó nói về một tội ác mà khiến những người chỉ còn chút lương tri cũng phải “đẫm lệ”.

Nó nói rằng trong cuộc bức hại Pháp Luân Công của Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ), ngoài tội ác mổ cắp nội tạng trong những năm qua, ĐCSTQ còn phạm phải tội ác nghiêm trọng hơn nữa. Loại tội ác này khiến người ta chấn động hãi hùng, nó hoàn toàn vượt khỏi sự tưởng tượng của con người, đó chính là tội ác “cưa đầu người sống để ăn não”.

Cuối tháng 3/2006, sau khi tội ác mổ cướp nội tạng học viên Pháp Luân Công của ĐCSTQ bị phanh phui, tại Đại Loan Khẩu thuộc thị trấn Thán Sơn Lĩnh, huyện Tạng Thiên Chúc, tỉnh Cam Túc, người ta phát hiện 121 chiếc đầu lâu. Bấy giờ cảnh sát địa phương ĐCSTQ nói rằng những chiếc đầu lâu này là đầu khỉ. Cục trưởng Phân cục Công an Kiểm lâm huyện Thiên Chúc Kỳ Thuận Quốc còn nói: “Những chiếc đầu khỉ này có thể là bị người ta ăn hết não rồi vứt đi”.

Đầu người bị cưa sống để ăn não. (Ảnh: New.reminhbao.com)

Tuy nhiên, bên trong khoang miệng những chiếc đầu lâu này có cả răng giả, nhìn thấy rất rõ ràng, có chiếc còn để râu; những chiếc đầu lâu này lưu lại y nguyên nét mặt bi thảm trước khi bị sát hại. Chúng đều bị người ta cưa ngang từ phần lông mày, vết cắt rất phẳng. Từ bức ảnh hiện trường có thể thấy chúng hiển nhiên là di cốt của những người bị “cưa đầu sống để ăn não”.

Vì những bức ảnh này đã bị phơi bày trên các phương tiện truyền thông, nên ĐCSTQ không thể không thừa nhận chúng là đầu người, cũng không dám nhắc lại phán đoán trước đó của cảnh sát hiện trường. Kỳ thực chỉ cần đổi “đầu khỉ” thành “đầu người” thì sự thật mà ĐCSTQ giấu kín sẽ rõ như ban ngày: Những người này đã bị một đoàn thể áp dụng phương pháp tương tự với ăn “não khỉ”, dùng cưa điện cưa sống đầu, ăn hết não rồi vứt đi.

Những chiếc đầu lâu này lưu lại y nguyên nét mặt bi thảm trước khi bị sát hại.(Ảnh: Reminhbao.com)

Giờ chúng ta xem lại bài thơ tiên tri trong «Các Thế Kỷ» thì mới lý giải được nội dung.

“Thân thể cao quý liên tục, nhìn được tới mắt”

Câu thơ thứ nhất này miêu tả thi thể người chết sau khi bị cưa đầu và ăn hết não. Khi bị cưa đầu thì thân thể những người này là hoàn chỉnh, nhưng sau đó đầu họ bị cắt mất. Vào lúc bị sát hại, phần đầu họ từ lông mày trở lên bị cưa máy cắt mất, họ gào khóc trong nỗi thống khổ vô hạn, và sự biểu lộ trên nét mặt họ khi chết là rất giống nhau.

“Thân thể cao quý liên tục” là thân thể họ trước khi bị hành hình, nhưng sau khi bị cưa đầu thì chỉ “nhìn được tới mắt”. Lời tiên tri ở đây dùng chữ “Lofty” nghĩa là “cao quý, cao thượng” để miêu tả những người bị sát hại này, họ những học viên Pháp Luân Công đáng khâm phục.

“Qua những lý do này, họ sẽ làm mờ mắt”

Câu thơ thứ hai là nói những người vẫn còn một chút nhân tính hay lương tri khi nhìn những con người cao quý vô tội này bị giết hại, bị cưa đầu để ăn não, thì có thể không “đẫm lệ đến mờ cả mắt”?

“Thân thể, gồm cả trán, ý thức và đầu không thấy”  

Câu thơ thứ ba nhấn mạnh thêm một lần nữa về thảm cảnh đối với các thi thể sau khi bị sát hại.

“Làm giảm bớt những lời cầu nguyện thần thánh”

Câu thơ cuối cùng chỉ rõ rằng bị sát hại là những người “cầu nguyện thần thánh” (sacred prayers), tức là tín đồ một tín ngưỡng thần thánh nào đó. Học viên Pháp Luân Công cũng là các tín đồ của tín ngưỡng thần thánh, và sự kiện này xảy ra gần như đồng thời với tội ác mổ cắp nội tạng học viên Pháp Luân Công của ĐCSTQ. Từ đó có thể kết luận rằng những người này là các học viên Pháp Luân Công bị ĐCSTQ giam giữ trong các trại tập trung. Tuy nhiên cũng không loại trừ một bộ phận là các giáo đồ Cơ Đốc giáo ngầm.

Thực ra, việc ĐCSTQ dùng não người làm thuốc bổ đã có lịch sử lâu hơn. Trong thời kỳ Khmer đỏ ở Campuchia, ĐCSTQ đã lấy “phương pháp bảo vệ sức khỏe” này dạy cho Khmer đỏ, đồng thời đem khí cụ lấy não sống chuyên dụng cung cấp cho Khmer đỏ. ĐCSTQ chuyên phái các “bác sĩ” tới chỉ đạo Khmer đỏ cách sử dụng khí cụ lấy não, cũng như cách điều chế thuốc bổ từ não người. Điều này cho thấy bản thân ĐCSTQ đã có “lịch sử lâu đời” về phương diện này. Có thể thấy đây là tội ác tàn bạo chưa từng có trong lịch sử nhân loại.

Khí cụ lấy não mà ĐCSTQ cấp cho Khmer đỏ. (Ảnh qua onmysun.com)

Lý Chí Tuy, bác sĩ riêng của Mao Trạch Đông, từng viết một cuốn sách vạch trần những vụ bê bối của ông và tuyên bố sẽ viết một cuốn sách còn chấn động hơn nữa. Chưa đến 2 tuần sau, Lý Chí Tuy bị ĐCSTQ ám sát trong nhà vệ sinh tại tư gia. Hiển nhiên, các cán bộ ĐCSTQ không muốn việc họ dùng não người làm thuốc bổ bị tiết lộ.

Khmer đỏ lấy não tù nhân Campuchia. (Ảnh qua chanhkien)

Kêu gọi nhân tính

Các Thế Kỷ IV, Khổ 24

Nguyên văn tiếng Pháp:

Quy sous terre saincte d’ame voix fainte
Humaine flemme pour diuin veoir luire,
Fera des seuls de leur sang terre tainte,
Et les saints temples pour les impurs destruire.

Tiếng Anh:

Beneath the holy earth of a soul the faint voice heard,
Human flame seen to shine as divine:
It will cause the earth to be stained with the blood of the monks,
And the holy temples destructed by the evil ones.

Tiếng Việt:

Bên dưới thánh địa của linh hồn, tiếng nói yếu ớt được nghe thấy
Ngọn lửa nhân tính được thấy tỏa sáng thiêng liêng:
Nó sẽ khiến mặt đất nhuốm đầy máu của những người tu hành,
Và các thánh điện bị phá hủy bởi những kẻ tà ác.

Bài thơ này nằm ngay trước Các Thế Kỷ IV, Khổ 25 ở trên nói về “ăn sống não người”. Đối với tội ác của ĐCSTQ, Thần Phật lại một lần nữa lên tiếng kêu gọi nhân tính trong bài thơ này.

Phân tích Các Thế Kỷ II, Khổ 46 có thể thấy: Tai nạn thời mạt thế đều là do sai lầm và tội lỗi của con người mà dẫn đến. ĐCSTQ đã tạo nên những thảm họa lớn cho loài người, nhưng họ lại không tin có báo ứng của Thần; tuy nhiên Thần sẽ nhân gấp bội những tai nạn báo ứng lên đầu họ. Nếu đại bộ phận nhân loại vẫn làm ngơ trước những tội ác này, thì làm sao gọi là “nhân đạo” đây?

Do đó trong Các Thế Kỷ IV, Khổ 24, Thần đã phải thở dài “Bên dưới thánh địa của linh hồn, tiếng nói yếu ớt được nghe thấy”. Trong xã hội nhân loại hiện đại của chúng ta, nhân tính và nhân đạo chân chính của con người ta thực ra đã bị mai một từ tận sâu trong nội tâm. Tiếng nói từ “thánh địa của linh hồn” của họ quả thực rất “yếu ớt”, những điều họ quan tâm chỉ là tình cảm và danh lợi của bản thân.

Tuy nhiên nhân tính con người chính là tiêu chuẩn cơ bản để làm người, trong phần mở đầu tác giả đã nói qua: Trước khi tai họa giáng xuống thì nhân loại luôn có các bậc hiền giả cứu thế đứng ra kêu gọi: “Hỡi con người, các người nhất định phải phân biệt rõ Thiện-ác; các Thánh đồ đã hy sinh máu của mình chỉ để thức tỉnh lương tri nhân loại. Kỳ thực Thần Phật từ bi không đặt ra tiêu chuẩn quá cao, chỉ cần con người có thể biết “nhân đạo”, còn có lương tri, thì sẽ không lựa chọn sai lầm”.

Kỳ thực Thần Phật từ bi không đặt ra tiêu chuẩn quá cao, chỉ cần con người có thể biết “nhân đạo”, còn có lương tri, thì sẽ không lựa chọn sai lầm. (Ảnh qua pinterest)

Vậy mà không ít người vẫn chọn đi theo cái ác. Khi con người mất đi tính “nhân đạo” của chính mình, thì chính là họ đã tự chọn tiến tới diệt vong. Lúc ấy hồng thủy, chiến loạn, nổ hạt nhân, nhiễm phóng xạ, nạn đói và ôn dịch,… tất cả các loại tai nạn sẽ cùng giáng xuống.

Chính bởi con người đã mất đi nhân đạo và nhân tính nên “Nó sẽ khiến mặt đất nhuốm đầy máu của những người tu hành; Và các thánh điện bị phá hủy bởi những kẻ tà ác”. ĐCSTQ đã phạm phải rất nhiều tội ác phi nhân tính trong những năm bức hại Pháp Luân Công: Chế tạo lừa dối, vu cáo hãm hại, tẩy não, bỏ tù, đánh đập, tra tấn, sát hại, “mổ cướp nội tạng” cho tới “ăn sống não người”.

ĐCSTQ chính là tổ chức tàn ác nhất trong lịch sử nhân loại. Vì sao trong tương lai không xa nhân loại sẽ phải đối diện với đại đào thải? Cựu vũ trụ dựa vào đâu để an bài đại đào thải cho nhân loại? Chư Thần trong cựu vũ trụ phẩy tay và nói: “Ngài xem, các Thánh đồ bị sát hại, bị mổ lấy nội tạng như thế, vậy mà tuyệt đại đa số nhân loại vẫn làm thinh, nhân loại này toàn bộ đã mất hết nhân đạo rồi, nhân loại không có nhân đạo như thế liệu có thể không bị đào thải hay không?”

Các học viên Pháp Luân Công bản thân bị bức hại nghiêm trọng nhưng vẫn gắng sức giảng rõ sự thật là vì điều gì? Chẳng phải là lấy sự thật để thức tỉnh nhân tính và lương tri nhân loại hay sao?

Tác giả: Lực Thiên Quân

Theo Chánh Kiến