Từ xưa đến nay, 6 đại dự ngôn thần bí trải dài lịch sử, phân tích thời thế qua nghìn năm cho thấy nhiều điều hợp tình hợp lý, và đến thời điểm hiện tại tất cả đã thể hiện ra sự trùng hợp kinh người liên quan đến vận mệnh toàn thế giới.

Điều trùng khớp một cách thần kỳ là, một loạt những dự ngôn thần bí đều chỉ ra một thiên cơ: “Năm 2017, ĐCSTQ diệt vong”.

Năm 2016, những cơn “địa chấn” trong hệ thống chính trị và nguy cơ kinh tế của Trung Quốc tiếp tục lên men, đại cục Trung Quốc đứng trước bờ vực sụp đổ hoàn toàn.

Trên quốc tế, hàng loạt các sự kiện lớn báo trước trật tự cũ của phương Tây đã bắt đầu tan rã. Trong đó, bao gồm “thần tích” của việc ông Donald Trump ngày 8/11 giành chiến thắng trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ với thế áp đảo trước sự ngỡ ngàng của cả thế giới.

Sau sự kiện này, ngày 25/11 đến ngày 9/12, các biến cố chính trị dồn dập diễn ra: Fidel Castro qua đời, nước Anh đang thúc đẩy tiến trình rút khỏi EU, Tổng thống Hàn Quốc Park Geun-hye bị vạch tội, Tổng thống Pháp Francois Hollande – người của Đảng Xã Hội cho biết sẽ không tranh cử cho nhiệm kỳ thứ hai, Tổng thống của Italia và New Zealand từ chức, v.v…

Bước sang năm 2017, sau khi ông Donald Trump nhậm chức Tổng thống Mỹ, kết cấu của bộ máy chính trị và trật tự kinh tế quốc tế sẽ được tháo gỡ và tái cấu trúc lại. Việc ông Donald Trump giữ thái độ cương quyết đối với ĐCSTQ sẽ chuyển hướng mối quan hệ Trung – Mỹ như thế nào? Đây sẽ là tầm ngắm quan trọng trong hướng đi của chính trị quốc tế.

Ở nội bộ Trung Quốc, ĐCSTQ đang đứng trước nhiệm kỳ mới của Đại hội 19, việc công khai bắt giữ Giang Trạch Dân giống như “mũi tên đã kéo căng dây”. Leo thang trong cuộc chiến giữa phe cánh ông Tập Cận Bình và phe cánh ông Giang Trạch Dân cũng như những ván cờ nhân sự của giới chức cao tầng, đều có thể trở thành ngòi nổ trong tình thế hỗn loạn ở Trung Quốc.

Giang Trạch Dân lợi dụng toàn bộ hệ thống bộ máy chính quyền quốc gia phát động cuộc đàn áp diệt chủng đối với Pháp Luân Công; tội ác mổ cướp nội tạng đối với các học viên Pháp Luân Công cũng như những tù nhân lương tâm và đoàn thể tín ngưỡng khác, nay đã bị cộng đồng quốc tế đưa ra ánh sáng.

Thanh toán tội ác của Giang Trạch Dân cùng với việc giải thể ĐCSTQ, thanh toán tội ác mổ cướp nội tạng, ba điều này đã không thể tách rời. Những biến đổi to lớn trong tình thế chính trị Trung Quốc và quốc tế dường như đã báo trước ba sự kiện lớn này sẽ có đột phá to lớn trong năm 2017.

Điều trùng khớp một cách thần kỳ là, một loạt những dự ngôn thần bí đều chỉ ra một thiên cơ: “Năm 2017, ĐCSTQ diệt vong”.

1. Thôi Bối Đồ: Càn Khôn tái tạo tại Giác Cang

“Thôi Bối Đồ” là sách sấm nổi tiếng vào giữa những năm Trinh Quán đầu thời nhà Đường (627 – 649) do Tư thiên giám (chức quan quan sát thiên tượng) Lý Thuần Phong và ẩn sĩ Viên Thiên Cang cùng nhau biên soạn. Quẻ tượng 52 trong “Thôi Bối Đồ” dự đoán chính xác đại sự phát sinh trước khi ĐCSTQ suy vong, từ năm 1986 đến năm 2017.

đcstr. trung cộng, đảng cộng sản trung quốc diệt vong, tiên tri, giải thể, dự ngôn, Bài chọn lọc,

Quẻ tượng 52 trong “Thôi Bối Đồ”.

Quẻ tượng 52 trong “Thôi Bối Đồ” tụng rằng: “Sàm Thương nhất điểm hiện Đông phương, Ngô Sở y nhiên hữu đế vương, môn ngoại khách lai chung bất cửu, Càn Khôn tái tạo tại Giác Cang” (Tạm dịch: Một ngôi sao chổi nhỏ bé hiện ra ở phương Đông, Ngô Sở vẫn cứ như cũ có được đế vương, Khách đến ngoài cửa chẳng lâu sau, Càn Khôn tạo lại (nơi ngôi sao) Giác Cang).

Một câu sau cùng “Càn Khôn tái tạo tại Giác Cang” này chính là ứng với thời điểm hiện nay.

“Tuế tại Giác Cang”, giải thích dễ dàng dễ hiểu nhất chính là sao Tuế di chuyển trong phạm vi của chòm sao Giác, chòm sao Cang.

Thiên văn học thời xưa của Trung Quốc cổ đại, là lấy sao Bắc Cực làm trung tâm, phân chia thành 3 viên 28 túc (3 bức tường 28 chòm sao), trong đó 7 chòm sao Thương Long ở phía Đông trong chòm Nhị thập bát tú là: Giác, Cang, Đê, Phòng, Tâm, Vĩ, Ki. Giác Cang là đứng đầu trong 7 chòm sao Thương Long.

Tuế tinh vào khoảng ngày 15/11/2016 di chuyển vào phạm vi chòm sao Giác, di chuyển lại gần chòm sao Giác, rồi di chuyển ngược và dừng lại bức tường Thái Vy, sau đó di chuyển xuôi đi xuyên qua chòm sao Giác, chòm sao Cang, thời gian rời khỏi chòm sao Cang, là khoảng ngày 5/12/2017.

Vậy nên sao Tuế trong thời gian ở Giác Cang, chính là khoảng thời gian từ tháng 11/2016 đến tháng 12/2017. Trong phạm vi thời gian này, chính là Càn Khôn tái tạo (trời đất được tạo lại mới).

Như đã nói ở trên, năm 2017, trật tự xã hội, chính trị, kinh tế của các nước phương Tây đang dần dần tan rã và tái cấu trúc lại, xu thế giống như Càn Khôn tái tạo; còn ở phương Đông, Càn Khôn tái tạo ở Trung Quốc không gì sánh được với việc ĐCSTQ giải thể, Trung Hoa phục hưng.

2. Kim Lăng Bia Tháp Văn: Người đứng đầu chính quyền mới Trung Quốc có chữ “Bình”

“Kim Lăng Bia Tháp Văn” (Văn tự được khắc trên bia đá ở tháp Kim Lăng) là một trong 10 đại dự ngôn lưu truyền ở dân gian Trung Quốc, tương truyền là được sáng tác bởi vị quân sư và học giả nổi tiếng Lưu Lưu Bá Ôn vào những năm đầu triều đại nhà Minh.

Vào năm thứ 7 thời Dân Quốc (năm 1918) “Kim Lăng Bia Tháp Văn” được phát hiện bên trong tòa tháp (Kim Lăng) ở Nam Kinh. Tấm bia văn theo trật tự thời gian đã đoán trước một số sự kiện trọng đại sẽ phát sinh ở Trung Quốc sau thế kỷ 20, bao gồm cuộc nội chiến giữa Quốc Dân đảng và ĐCSTQ, Nhật Bản xâm lược Trung Hoa, ĐCSTQ thống trị Trung Quốc, cho đến thời kỳ sau ĐCSTQ.

Trong đó, đối với những sự kiện chủ yếu của một kỳ lịch sử này, khả năng tiên đoán chuẩn xác về nhân vật và thời gian khiến người ta mở rộng tầm mắt, hơn nữa mức độ chuẩn xác của tât cả dự ngôn cho đến hôm nay đều đạt đến 100%.

đcstr. trung cộng, đảng cộng sản trung quốc diệt vong, tiên tri, giải thể, dự ngôn, Bài chọn lọc,

“Kim Lăng Bia Tháp Văn”.

“Kim Lăng Bia Tháp Văn” khi tiên đoán ĐCSTQ diệt vong đã dùng hai câu thơ dự ngôn: “Dân tam dân thập dân tam thấtHồng hoa khai tẫn bạch hoa khai” (Tạm dịch: Dân ba dân mười dân ba bảy, Hoa đỏ nở hết thì hoa trắng nở).

Ông Nhậm Tĩnh Tư, ký giả của Thời báo Đại Kỷ Nguyên phân tích, câu “dân ba dân mười dân ba bảy” đã đoán trước thời gian ĐCSTQ diệt vong. “Dân” là chữ trong quốc hiệu của ĐCSTQ, ở đây là chỉ chính quyền của nó. “Dân ba dân mười” chính là “dân ba mươi”, thêm lên “dân ba bảy”, tức “dân sáu bảy”. “Dân” (民) lại có phát âm tương tự với “mệnh” (命). Là chỉ chính quyền ĐCSTQ có 67 năm thọ mệnh, tức sẽ diệt vong vào năm 2017.

Hoa đỏ nở hết hoa trắng nở”: “Hoa đỏ nở hết”, màu đỏ trước giờ luôn là màu biểu tượng của ĐCSTQ, điều này chính là chỉ ĐCSTQ diệt vong. “Hoa trắng nở” có hai ý nghĩa: Một là chỉ họ của người giải thể ĐCSTQ có chứa một chữ “bạch” (白); hai là chỉ chính quyền mới là lấy dấu hiệu màu trắng làm chủ.

Hai câu thơ tiếp sau của bia văn: “Thập cửu giai nhân ngũ ngũ tuế, Địa linh nhân kiệt sản tân quý”( Tạm dịch: 19 giai nhân 55 tuổi, Đất linh sinh hào kiệt mới), còn tiên đoán trước trong tên của người giải thể ĐCSTQ có một chữ “bình” (平).

Hai câu này được giải thích là: “Thập cửu (十九)” (19) tương đương với “nhị thập (二十) giảm nhất (一)” (20 trừ 1). Chữ “nhị” (二) cộng với chữ “thập” (十) hợp thành một chữ “Vương” (王), trừ đi “nhất” (一) sẽ trở thành chữ “can” (干), sau đó lại thêm lên chữ “nhân” (人) (hai nét phẩy) trở thành một chữ “bình” (平). “Ngũ ngũ” (5 5) là chỉ hai nhiệm kỳ của ĐCSTQ, một nhiệm kỳ là 5 năm.

“Địa linh nhân kiệt” (đất thiêng sinh hào kiệt) là chỉ đất nước và con người Trung Quốc đã hoàn toàn vứt bỏ Đảng cộng sản. Nhìn từ văn tự trên dưới cho thấy sau khi vứt bỏ Đảng cộng sản rồi thì thể chế và xã hội Trung Quốc sẽ rực rỡ huy hoàng hẳn lên, chữ “sản” trong đây hẳn là chỉ có được cuộc bầu cử dân tuyển. “Quý” là chỉ người nắm quyền.

Ông Nhâm Tĩnh Tư phân tích những đoạn thơ văn có liên quan với “Kim Lăng Tháp Bia Văn”, đã tổng kết những dự ngôn liên quan đến ĐCSTQ diệt vong như sau:

ĐCSTQ diệt vong sau thời của ông Hồ Cẩm Đào, họ của người giải thể ĐCSTQ có chứa một chữ “bạch (白)”, hơn nữa chính quyền mới sẽ sinh ra trong khoảng thời gian từ tháng 10/2016 đến tháng 10/2017, họ tên của người nắm quyền trong chính quyền mới lại mang 1 chữ “bình”.

Bởi vậy, đáp án hợp lý nhất là ông Tập Cận Bình (chữ phồn thể của chữ “tập (習)” có chữ “bạch (白)”, tên là “bình”) sẽ là người giải thể ĐCSTQ, đồng thời sẽ là vị Tổng thống đầu tiên của chính quyền dân chủ Trung Quốc được nhân dân bầu chọn. Ông sẽ nắm quyền 2 nhiệm kỳ trong chính quyền dân chủ Trung Quốc mới, một nhiệm kỳ là 5 năm.

3. Mã Tiền Khóa: Tiếng gà gáy sáng, đạo này đại suy

Dự ngôn “Mã Tiền Khóa” là do Gia Cát Lượng nhà Thục Hán thời Tam Quốc sáng tác. Nhắc đến Gia Cát Lượng, có thể nói hầu như nhà nhà đều biết, nhưng rất ít người biết về “Mã Tiền Khóa”.

Tương truyền Gia Cát Lượng vào lúc nhàn hạ trong quân ngũ đã sáng tác “Mã Tiền Khóa” (Tên “Mã Tiền Khóa” có nghĩa là “quẻ bói gieo trước ngựa”). Đây là bài tiên tri dự đoán những đại sự trong thiên hạ.

“Mã Tiền Khóa” tổng cộng có 14 khóa, thuận theo trật tự thời gian, một khóa tiên đoán một thời kỳ lịch sử. Dự ngôn trong khóa 11 là thời kỳ của ĐCSTQ: “Tứ môn sạ tích, Đột như kỳ lai, Thần kê nhất thanh, Kỳ đạo đại suy” (Tạm dịch: Bốn cửa mở toang, Thình lình đột ngột, Tiếng gà gáy sớm, Đạo này đại suy).

“Sạ (乍)” làm động từ ý là mở rộng, “tích (辟)” ý là mở ra, “sạ tích” là chỉ mở rộng ra. Bốn bên mặt của chữ “Khẩu (口)” giống như bốn cánh cửa, bốn bên duỗi thẳng ra (bốn cửa mở toang) thành một chữ “cộng (共)”. “Đột (突)” chỉ Đột Quyết, nằm ở khu vực Liên Xô cũ, chỉ nơi bắt nguồn của ĐCSTQ. Hai câu đầu là chỉ thế lực ngoại lai “cộng sản” quấy nhiễu Trung Hoa. Hai câu sau “Tiếng gà gáy sáng, đạo này đại suy” tức là chỉ chính quyền ĐCSTQ diệt vong vào năm con gà. Mà năm 2017 chính là năm con gà.

Điều trùng hợp nữa là, trong câu thơ cuối “hầu tử mãn hạp kê đào giá” (con khỉ đầy pháo, con gà trốn khỏi cái khung) trong đoạn cuối “Thiêu Bính Ca” của Lưu Bá Ôn cũng tiên đoán ĐCSTQ sẽ khó tránh khỏi diệt vong vào năm con gà.

4. Cao Trí Thịnh: Đức Chúa khải thị “ĐCSTQ sẽ sụp đổ vào năm 2017″

Ông Cao Trí Thịnh, luật sư nhân quyền nổi tiếng Trung Quốc bị ĐCSTQ bức hại trong suốt thời gian dài, khi tiếp nhận phỏng vấn của truyền thông nước ngoài, đã hai lần tiên đoán ĐCSTQ sẽ sụp đổ vào năm 2017. Điều này càng được trình bày rõ ràng hơn trong cuốn sách “Năm 2017, Trung Quốc phục hưng”.

đcstr. trung cộng, đảng cộng sản trung quốc diệt vong, tiên tri, giải thể, dự ngôn, Bài chọn lọc,

Cuốn sách “Năm 2017, Trung Quốc phục hưng” của luật sư Cao Trí Thịnh.

Ngày 25/1/2016, ông Cao Trí Thịnh lần nữa đăng tải một bài viết có tên “Luận bàn về ĐCSTQ sụp đổ năm 2017″. Bài viết nói, tiên đoán “Năm 2017, ĐCSTQ sụp đổ năm 2017” của ông là đến từ khải thị của Đức Chúa, khải thị này lúc mới đầu cũng khiến ông kinh tâm động phách.

5. Thế ngoại cao nhân: “Giang Hồ Tập Ngũ”

Thời báo Đại Kỷ Nguyên trước đó đã đưa tin, có một người tên là Lý Hưng (tên giả) cho biết, vào những năm 80 của thế kỷ trước, khi ông công tác ở Nhã An, tỉnh Tứ Xuyên, có một vị thế ngoại cao nhân từng để lại cho ông một câu nói: Sau thời đại của Đặng Tiểu Bình, mệnh số của ĐCSTQ sẽ nằm ở trên bốn chữ “Giang Hồ Tập Ngũ” này.

Lúc đó, vị cao nhân này vốn không để lại chữ viết, rốt cuộc là “Giang Hồ Tập Ngũ”, “Giang Hồ Tập Võ”, hay là “Giang Hồ Tập Vô” thì không rõ (trong tiếng Hán, chữ “Ngũ, Võ, Vô” này có cách đọc khá giống nhau, đều đọc là “Wu”). Năm đó ông cũng không để ý đến chuyện này, mãi cho đến khi ông Tập Cận Bình lên nhậm chức, thì ông (Lý Hưng) không thể không bội phục thần cơ diệu toán của vị cao nhân này.

Nhìn đoạn lịch sử từ sau những năm 80 của ĐCSTQ, 4 chữ của vị cao nhân năm đó để lại, thì 3 chữ “Giang Hồ Tập” trước đó hiển nhiên là chỉ “Giang Trạch Dân, Hồ Cẩm Đào, Tập Cận Bình” lần lượt leo lên vị trị quyền lực cao nhất của ĐCSTQ.

Theo cách nói của ĐCSTQ, Tập Cận Bình hiện tại là người nối nghiệp đời thứ 5; và Tập Cận Bình lên nhậm chức từ sau Đại hội ĐCSTQ lần thứ 18 năm 2012, đến năm 2017 vừa khéo là được 5 năm.

Cách nói của vị thế ngoại cao nhân này rất có thể là chỉ, mệnh số của ĐCSTQ sẽ kết thúc sau 5 năm ông Tập Cận Bình nắm quyền, vừa khéo là vào năm 2017.

6. Ba sự kiện lớn năm 2008 ám chỉ ĐCSTQ sẽ diệt vong vào năm 2017

Ngày 10/1/2016, một trang truyền thông hải ngoại lưu truyền một bài viết “Triệu gia đáng xấu hổ bại vong vào năm 2017″, ám chỉ ĐCSTQ sẽ diệt vong vào năm 2017.

Bài viết tiết lộ rằng, năm 2009 trong một phòng giam của ĐCSTQ, có một đoạn đối thoại của hai “gia đinh Triệu gia”. Trong đó có nhắc đến, năm 2008 ở Trung Quốc đã phát sinh ba sự kiện lớn, tức bão tuyết ở miền Nam vào ngày 7/1, sự kiện dân Lhasa đứng lên chống chính quyền bạo ngược ngày 14/3, động đất Vấn Xuyên ngày 12/5. Ngày tháng phát sinh 3 sự kiện lớn này vừa khéo cộng lại đều ra “08”. Ba chữ “08” này vừa khéo lại trùng khớp với thời gian Thế Vận Hội khai mạc năm 2008 ở Bắc Kinh.

Họ nói rằng “các lãnh đạo tầng cao đều sợ khiếp vía, sợ sẽ có tai nạn kinh thiên động địa gì đó”. Cũng chính vì thế mà vào Thế vận hội Bắc Kinh năm ấy, ĐCSTQ ra sức lùng bắt những nhà hoạt động bất đồng chính kiến.

Bài viết bình luận rằng, từ trong câu chuyện này có thể thấy, người Triệu gia trong lòng hiểu rất rõ rằng trời trừng phạt họ, chỉ là chuyện sớm muộn mà thôi.

Bài viết tiếp đó cho thấy, điểm then chốt thật sự được khải thị trong thời gian 3 lần tai nạn là 3 chữ  “17” (Ngày 7/1 – 17; ngày 14/3 – 17; ngày 12/5 – 17).

“Người Triệu gia” hiện nay là một danh từ nóng trên mạng, chỉ giới chức quyền quý ĐCSTQ, “Triệu gia” có lúc cũng được cho là ĐCSTQ.

“Tàng tự thạch” ở Quý Châu tỏ rõ “Trời diệt Trung Cộng”, 260 triệu người “tam thoái” giữ bình an

Tháng 6/2002, tại làng Chưởng Bố, huyện Bình Đường, tỉnh Quý Châu phát hiện địa chất kỳ quan “Tàng tự thạch”, có 6 chữ lớn “Trung Quốc cộng sản đảng vong” xếp hàng ngang giống như được điêu khắc nổi lên trên bề mặt.

đcstr. trung cộng, đảng cộng sản trung quốc diệt vong, tiên tri, giải thể, dự ngôn, Bài chọn lọc, “Tàng tự thạch” có 6 chữ lớn “Trung Quốc cộng sản đảng vong”.

“Tàng Tự Thạch” này bị tách làm đôi sau khi rơi xuống từ một vách đá, và khoảng cách vết nứt đủ rộng cho hai người cùng đi bộ qua. Hai phần tảng đá mỗi cái dài 7 mét (23 feet), cao gần 3 mét (10 feet), và nặng khoảng 100 tấn. Các ký tự “Trung Quốc Cộng Sản Đảng Vong” thể hiện ngay ngắn và có thể được nhìn thấy rõ ràng trên một tảng đá, và mỗi ký tự có kích thước gần 1 thước vuông (930 cm2, tương đương một hình vuông có cạnh khoảng 30 cm).

Các chuyên gia ước tính “Tàng Tự Thạch” có niên đại khoảng 270 triệu năm trước, từ thời Kỷ Permi. Nó rơi từ một vách núi cao cạnh thung lũng sông Chưởng Bố. Trên vách núi dốc đứng, có thể thấy một vết lõm do nó nằm ở đó trước khi bị rơi xuống vị trí hiện tại. Nó bị tách làm đôi khi bị va chạm, và những chữ “Trung Quốc Cộng Sản Đảng Vong” đã lộ ra.

Ngày 19/11/2004, thời báo Đại Kỷ Nguyên đã phát hành một loạt bài xã luận “Chín bài bình luận về ĐCSTQ”, toàn diện bóc trần bản chất tà ác và lịch sử tội ác của ĐCSTQ, dấy lên làn sóng thoái đảng mạnh mẽ của người dân Trung Quốc, đến nay đã có hơn 260 triệu người thoái xuất khỏi tổ chức đảng, đoàn, đội của ĐCSTQ.

“Tàng tự thạch” ở Quý Châu đã tỏ rõ thiên cơ ĐCSTQ sẽ bị trời diệt, đến nay đã gần 15 năm. Còn cuốn thiên thư “Cửu Bình” xuất bản đến nay đã được 12 năm, 260 triệu người Trung Quốc đã “tam thoái”, cho thấy mong muốn vứt bỏ ĐCSTQ của người dân Trung Quốc.

Nói tóm lại, các loại dự ngôn từ xưa đến nay đều cùng hướng đến một sự kiện to lớn hiện nay: “Năm 2017, ĐCSTQ diệt vong”.

Theo epochtimes.com