Mặc dùng ông Joe Biden đã tự tuyên bố thắng cử và nhiều hãng truyền thông nổi tiếng ra sức cổ vũ cho ông, nhưng hiện tại Tổng thống Donald Trump vẫn còn cơ hội đảo ngược tình thế bởi vì các bằng chứng xuất hiện ngày càng nhiều cho thấy có sự gian lận trong bầu cử lần này. Bỏ qua những tranh cãi pháp lý ấy, đứng tại góc độ tâm linh, như về phong thủy và sinh thần bát tự, liệu ông Joe Biden có đủ “vận” để bước chân vào Nhà Trắng hay không?

Dưới góc độ tâm linh, ông Joe Biden có đủ “vận” để vào Nhà Trắng hay không? (Ảnh: Drew Angerer/Getty Images)

Sinh thần bát tự của ông Biden

Bát tự của ông Joe Biden: Năm Nhâm Ngọ, Tháng Tân Hợi, Ngày Đinh Sửu, Giờ Giáp Thìn:

Sinh thần bát tự của ông Joe Biden.

Nói về mệnh thì từ ngày sinh Thiên Can Đinh Hỏa đã định ra số mệnh của bản thân con người. Người mệnh Đinh Hỏa sinh vào mùa đông, Đinh Hỏa hơi lạnh, chuyên dùng Giáp Mộc, nếu có Giáp Mộc, Đinh Hỏa mới có chỗ dựa vào. Đông Đinh có Giáp, không sợ Thủy nhiều. Phong ấn (Mộc) có thể hóa sát (Thủy). Do đó, mệnh Giáp Mộc này là quan trọng.

Bây giờ hãy nhìn vào Địa Chi, hai loại Thấp Thổ (Thìn Thổ và Sửu Thổ), một cái là Hợi Thủy và một là Ngọ Hỏa. Thiên can Tân Kim, Nhâm Thủy lộ ra, phù hợp với toàn bộ khí thế của bát tự, hiển nhiên Thổ, Kim, Thủy quá nhiều, Mộc Hỏa yếu nên thích Mộc và Hỏa làm Hỉ Dụng Thần, kỵ Thổ và Kim.

Thủy vận hành trong Thiên Can có Giáp Mộc có thể hóa, hành Địa Chi xung với Ngọ Hỏa thì trái lại Dụng Thần không tốt. Bởi vì Ngọ Hỏa là Hỏa căn duy nhất chủ Đinh Hỏa trong Địa Chi, nhất định không thể xung, nếu xung sẽ thất bại.

Bây giờ chúng ta sẽ đưa Hỉ và Kỵ Thần vào đại vận để phân tích. Từ năm 26 tuổi, ông Biden có vận Hỏa, Mộc hành Đông Nam. Bởi vì, trong mệnh hỉ Hỏa, Mộc nên về cơ bản vận mệnh phát triển tốt theo hướng đi lên. Năm 76 sáu tuổi (2018) mới bắt đầu sang vận Kỷ Mùi. Kỷ Mùi thuộc về Thổ, nhật chủ Đinh Hỏa gặp Thổ thì xả khí (Hỏa sinh Thổ) nên phúc lộc tiêu tán. Và quan trọng hơn, khi tới vận Kỷ Thổ, Giáp Mộc quan trọng nhất cần trong mệnh bị Kỷ Thổ hợp trụ (theo nguyên tắc Giáp Kỷ tương hợp). Giáp Mộc hướng Kỷ Thổ mà không sinh Đinh Hỏa, ngăn trở Dụng Thần, không thể phát triển được.

Vậy sao ông Biden lại có biểu hiện giành được lợi thế tại cuộc bầu cử tổng thống Mỹ?

Năm nay là năm Canh Tý, Thiên Can Canh Kim tách Giáp dẫn Đinh, tháng 9 Âm lịch (tức là theo lịch Dương từ ngày 8/10 đến ngày 6/11) là tháng Bính Tuất, Bính Hỏa trợ giúp nhật chủ Đinh Hỏa là thuận lợi, Tuất gặp Ngọ Hỏa trong mệnh có thể là bán hợp Hỏa cục (Ngọ Tuất bán hợp Hỏa cục), nên có sự trợ giúp của Hỏa vận trong tháng này. Vì thế, trên bề mặt có thể tạm thời thắng lợi.

Nhưng khi bước vào tháng Đinh Hợi từ ngày 7/11 theo lịch Dương, thì sự thất bại dần bắt đầu lộ ra. Mặc dù bề mặt vẫn có trợ lực của Đinh Hỏa, nhưng Địa Chi Hợi Thủy là Kỵ Thần, dấu hiệu thất bại hiển lộ. 

Có sự trợ giúp của Hỏa Vận trong tháng này nên tạm thắng lợi trên bề mặt, nhưng thất bại của ông Biden sẽ dần lộ ra. (Ảnh: Win McNamee/Getty Images)

Sau 0h10 ngày 7/12 dương lịch, bước vào tháng Mậu Tý, là bước ngoặt quan trọng nhất. Mậu thuộc về Thổ, Đinh Hỏa nhật chủ gặp Mậu Thổ là Thương Quan, Mậu Thổ gặp Nhâm Thủy trong mệnh là: “Thương Quan gặp Quan, tai họa trăm đường”. Còn Tý thuộc Thủy, là lưu niên lại là năm Canh Tý (lại là Năm Tý, tháng Tý), cùng với trong mệnh có Hợi Sửu tam hợp Thủy cục (Hợi Tý Sửu tam hợp Thủy cục), lại xung với Ngọ Hỏa (Thủy Hỏa tương xung), tức là xung với mệnh căn của mệnh này, cộng thêm việc Mùi Thổ trong đại vận xung khắc với Sửu Thổ trong mệnh (Sửu Mùi tương xung) nên tháng này sẽ gặp chuyện kích động, bất an, vận may của ông Biden sẽ chấm dứt, là dấu hiệu hồi quang phản chiếu (lóe lên trước khi tắt).

Như vậy, từ góc độ sinh thần bát tự, ông Biden rất khó có hy vọng bước chân vào Nhà Trắng.

Còn phong thủy địa lý thì sao?

Từ bản đồ địa hình có thể thấy rõ ràng rằng, địa lý của Bắc Mỹ là một Thái Cực Đồ khổng lồ. Canada là âm, Mỹ là dương. Cực âm là vịnh Thunder màu xanh, cực dương là sa mạc đỏ Colorado và Arizona. Màu đỏ xanh là Tiên Thiên Đại Đạo. Theo địa đồ truyền thống của Trung Quốc, phía trên (nam) và phía dưới (bắc), vì vậy, xoay bản đồ hiện đại 180 độ, nó chính xác là bản đồ Tiên Thiên Đại Đạo dương bên trên, âm bên dưới. 

Thủy thổ thế nào nuôi dưỡng con người thế ấy, người Canada tính cách điềm đạm bình hòa, còn người Mỹ thì mạnh mẽ quyết đoán. Chính trị phản ánh thái độ của con người đối với cuộc sống. Hoa Kỳ và Canada đều có hai đảng chính trị lớn, màu sắc cũng là đỏ và xanh. Điểm khác biệt là Đảng Tự do ở Canada có màu đỏ và Đảng Bảo thủ có màu xanh lam, còn nước Mỹ thì trái lại, Đảng Dân chủ khuynh hướng tự do có màu xanh lam và Đảng Cộng hòa bảo thủ có màu đỏ. Điều này phù hợp với đặc điểm âm dương tương phản của hai nước.

Bản đồ tổng tuyển cử Hoa Kỳ có màu xanh ở hai bên và màu đỏ ở giữa. Canada thì ngược lại, hai bên là màu đỏ và ở giữa màu xanh. Nhưng trên thực tế, các giá trị quan được đại biểu đều giống nhau: tự do ở cả hai bên và truyền thống ở giữa. Nói cách khác, những nơi mà ngoại vi bên ngoài của Thái Cực quay tròn nhanh thì tự do khai phóng, còn những nơi xoay chậm bên trong thì theo truyền thống khép kín. Tình trạng của các đảng phái chính trị phản ánh thực tế là Tiên Thiên Đại Đạo bên trong lục địa Bắc Mỹ được chia thành hai Tiên Thiên Đại Đạo. Và hai Thái Cực nhỏ này thường xuyên hoán đổi cho nhau, do đó toàn bộ Bắc Mỹ vẫn tương hợp với một Thái cực.

Cập nhật kết quả bầu cử tổng thống Mỹ 2020 ngày 11/11/2020. (Ảnh qua The Epoch Times)

Trong cuốn sách có uy tín nhất “Sử ca Băng và Lửa” (A Song of Ice and Fire) đã phân tích sự khác biệt giữa Hoa Kỳ và Canada. Trong đó, các nhà xã hội học Mỹ phân tích rằng khi Hoa Kỳ là Đảng Cộng hòa, thì Canada thường là Đảng Tự do; khi Hoa Kỳ là Đảng Dân chủ, thì Canada thường là Đảng Bảo thủ. Do đó, chuyển động của hai Thái Cực nhỏ cũng tuân theo quy luật của Thái Cực lớn. Hiện tại, Đảng Tự do Canada mới được bầu lại, như vậy theo quy luật này thì Đảng Cộng hòa của Hoa Kỳ hẳn là sẽ được bầu lại. Vì vậy, theo quy luật vận thế này, nếu như Đảng Dân chủ không sử dụng những thủ đoạn bất thường, thì không thể chấp chính.  

Trong trường hợp này, nếu ông Biden thực sự thắng cử, khả năng sẽ xuất hiện những tình huống hung hiểm cho chính ông ta.

Ngoài ra trong lịch sử, khi người Mỹ da trắng chiếm đất Bắc Mỹ, họ đã xử phạt một vị tù trưởng da vàng nơi đây rất tàn khốc, vị tù trưởng nguyền rằng: cứ sau 20 năm thì một vị tổng thống Mỹ sẽ bị ám sát hoặc chết trong khi đang tại vị.

Và những kết quả dưới đây khiến người ta không khỏi kinh ngạc:

Harrison, người được bầu làm Tổng thống Hoa Kỳ năm 1840, bị ốm nặng sau một lần cảm lạnh và qua đời, chỉ tại nhiệm 31 ngày.

Lincoln, người được bầu làm Tổng thống Hoa Kỳ năm 1860, bị ám sát và qua đời.

Garfield, người được bầu làm tổng thống Hoa Kỳ năm 1880, sau nửa năm nhậm chức thì bị đâm trọng thương, hai tháng sau thì qua đời.

McKinley, người được bầu làm Tổng thống Hoa Kỳ năm 1900, bị ám sát và qua đời khi đang tham dự Triển lãm Liên Mỹ ở Buffalo.

Harding, người được bầu làm Tổng thống Hoa Kỳ năm 1920, nội bộ tiết lộ rằng ông đã bị hạ độc chết bằng thạch tín.

Roosevelt, người được bầu làm tổng thống Hoa Kỳ năm 1940, khá hơn một chút, nhưng cuối cùng cũng qua đời khi đang tại chức.

Kennedy, người được bầu làm Tổng thống Hoa Kỳ năm 1960, đã bị ám sát và là vụ ám sát Tổng thống Hoa Kỳ chấn động thế giới.

Reagan, người được bầu làm tổng thống Hoa Kỳ năm 1980, bị đâm trọng thương sau khi nhậm chức chưa đầy ba tháng. Reagan ở Nhà Trắng 8 năm, thường thường nghi Thần nghi quỷ, âm thầm mời thầy phù thủy làm phép.

Bush Jr không bị ám sát năm 2000, nhưng nước Mỹ phải hứng chịu thảm họa 11/9.

Và bây giờ là năm 2020…

Xét từ vận thế như đã nói ở trên, nếu ông Biden trở thành tổng thống thì vô cùng hung hiểm, ông ta không được phong thủy của thiên địa tán thành, tức là điều mà người bình dân chúng ta vẫn thường nói là không có cả “thiên thời, địa lợi và nhân hòa”. Số phiếu bầu ông Biden bỗng dưng tăng đột biến trong đêm bầu cử, và Tổng thống Trump hiện vẫn đang điều tra xem có sự gian lận kiểm phiếu hay không. Vì vậy, kết quả cuối cùng vẫn còn chưa xác định.  

Nếu như ông ấy (Biden) được bầu chọn một cách cưỡng ép, thì ông ta có thể bị giết bởi “lời nguyền 20 năm”. Nhưng nếu ông Trump tái đắc cử, với tính cách mạnh mẽ của mình và xuất thân từ giới kinh doanh chứ không phải là chính trị gia chủ lưu, thì khả năng có thể khiến lời nguyền không hoàn toàn ứng nghiệm, và biến nguy thành an.

Nếu tổng thống Trump tái đắc cử, với tính cách mạnh mẽ và xuất thân từ giớ kinh doanh, ông có thể có khả năng khiến lời nguyền không ứng nghiệm hoàn toàn. (Ảnh qua scmp.com)

Trên đây là những lý giải về mặt phong thủy và sinh thần bát tự, cả hai điều này đều cùng chỉ ra rằng ông Joe Biden không phải là một ứng viên tốt cho vị trí tổng thống Mỹ. Nếu như thật sự đảng Dân Chủ có gian lận, thì mối nguy dành cho ông Biden càng lớn hơn, vì đây chính là trái thiên mệnh và đang tạo nghiệp.

Ai làm tổng thống Mỹ, tuy điều ấy thuộc về quyền lựa chọn của người dân Mỹ, nhưng không thể phủ định rằng chính sách mà tổng thống Mỹ lựa chọn sẽ ảnh hưởng đến hình thế của toàn cầu, do đó không ngoa khi nói rằng không ai có khả năng đứng ngoài cuộc trong lần “đại tuyển cử” này. Nếu người ta không tỉnh táo minh bạch để đưa ra lựa chọn đúng đắn, rất có thể sẽ khiến toàn thế giới đi đến chỗ khó mà vãn hồi được.

Theo NTDTV

Danh Mục : Phương Tây