Thời gian vừa qua các kênh truyền thông đại chúng trên khắp thế giới đang sốt với tin đồn “ngày tận thế” 21/12/2012, có thông tin mới lại là ngày 23/12. BBT Tiên tri cũng xin bày tỏ một số quan điểm riêng về vấn đề này.

Website Tientri.net là một trang web tâm linh, với những câu chuyện, sự kiện huyền bí, khó tin nhưng có thật mà chúng tôi những người làm nội dung hằng ngày vẫn luôn cố gắng sưu tầm, biên tập và update thông tin để phục vụ độc giả, đây cũng là web site phi lợi nhuận, phi chính trị và phi kinh tế.

Đa số độc giả vào trang tientri.net là những người ít hay nhiều đều có niềm tin vào thế giới tâm linh với vô số những điều huyền bí siêu thường mà khoa học ngày nay chưa thể lý giải được. Tất nhiên cũng có một số bộ phận độc giả chỉ tin vào khoa học hiện đại mà bác bỏ những hiện tượng về tâm linh, nhưng qua các thông tin trên website, số lượng độc giả này cũng có được cái nhìn nhiều chiều về các thông tin và cũng mang đến tác dụng tham khảo cho các độc giả đó.

Chúng tôi những người làm web, ngay từ bước đầu tiên chọn tên cho website cũng là có mục đích và ý muốn mang đến cho mọi người những thông tin bổ ích về các lời tiên tri lớn, có thật và minh xác của những nhà tiên tri nổi tiếng khắp thế giới về những sự kiện đã phát sinh trong quá khứ mà chúng ta đã được kiểm chứng và những diến biến sẽ phát sinh trong thời gian hiện tại và tương lai gần sắp tới đây.
Vậy nói về mốc thời gian 21/12, như mọi người đã biết đây là ngày cuối cùng kết thúc một chu kỳ trên cuốn lịch của người Maya cổ đại. Dựa thêm vào lời tiên tri của người maya về chu kỳ cuối của nhân loại cùng với những phát biểu của các nhân vật khá nổi tiếng như của công chúa Nhật Bản Kaoru Nakamaru,…. Mà thời gian này nhiều người đang khá hoang mang về “ngày tận thế”.

21/12/2012 sẽ không phải là ngày Trái Đất sẽ bị hủy diệt

Vậy “ngày tận thế” với kịch bản Trái Đất đụng phải các thiên thạch gây ra thảm họa hủy diệt, …. có thật hay không? Theo quan điểm riêng, chúng tôi xin khẳng định là không có “ngày tận thế” đó.
Tuy nhiên qua nhiều năm nghiên cứu về các lời tiên tri nổi tiếng, cũng như kiểm chứng độ xác thực của những lời tiên tri qua các sự kiện trong quá khứ, chúng tôi đều tìm thấy một điểm chung lớn qua đa số các lời tiên tri chính là sẽ có sự thanh lọc và đào thải các sinh mệnh trong thời gian sắp tới thông qua những đại nạn lớn như thiên tai, động đất, dịch bệnh lớn,…. và tiếp sau sự “tịnh hóa” đó con người sẽ tiến sang một chu kỳ mới. ( Độc giả có thể tham khảo các lời tiên tri nổi tiếng trong mục Tiên tri của website).
Vậy thời gian xảy ra thanh lọc đó là khi nào và đối tượng bị đào thải đi là những ai, làm thế nào để có thể an toàn trong các đại nạn lớn đó?
Theo chúng tôi được biết thời gian đó cũng đang gần kề rồi. Ngày 21/12 có thể chỉ là một ngày bình thường như bao ngày khác, cũng có thể là ngày bắt đầu cho những biến động, nói chung thì đối với chúng tôi ngày 21/12 không phải là mốc thời gian quan trọng nào cả. Nhưng xác thực là thời gian xảy ra thanh lọc và đào thải đang rất gần kề với nhân loại chúng ta.
Con người chúng ta, Trái Đất, Hệ ngân hà chúng ta trong vũ trụ này thật quá nhỏ bé. Con người ta sống là có quy luật, đó là “ Sinh – lão – bệnh –tử”, Trái đất này cũng vậy, hệ ngân hà và vũ trụ cũng vậy, cái gì khi đã già cỗi và xấu xa đi thì cũng cần tịnh hóa nó. ở nơi con người chúng ta đây, biển hiện ra chính là đạo đức đang ngày trượt trên dốc lớn, đủ thứ  loạn bậy đã xuất hiện trong xã hội,…đây cũng là biểu hiện ra của thời kỳ cuối cùng này.
Chúng tôi luôn tâm đắc với câu nói “ Thay đổi vận mệnh bắt đầu từ tâm”. Tương lai gần sắp tới nhân loại sẽ được chứng kiến hết thảy những gì mà họ trước đây đều không tin, chúng tôi luôn cầu mong cho bạn và gia đình sẽ an toàn vượt qua sự thanh lọc này. Nếu bạn là một người tốt, biểu hiện ra từ tâm thiện đó thì bạn không cần phải lo lắng nhiều.

Những người tốt, lương thiện, không tham gia đàn áp, phỉ báng và bức hại người tu luyện, không phỉ báng Thần Phật tất nhiên sẽ an toàn trong kiếp nạn. Đào thải chỉ xảy đến với những kẻ xấu ác mà thôi…

Cuối cùng xin tặng bạn hai câu: “ Pháp Luân Đại Pháp Hảo – Chân Thiện Nhẫn Hảo”. Nếu bạn luôn lưu giữ nó trong tâm, bạn sẽ nhớ và dùng nó khi đến lúc, và tới lúc đó cũng xin nhớ nhắc nhở người xung quanh bạn…..

Ngày 18/12/2012
Lời BBT Tientri.net