Những tảng băng rơi và tiếng nổ chấn động

Một tảng băng bỗng nhiên từ trên trời rơi xuống tạo ra tiếng nổ lớn và tạo thành một cái hố ngay giữa khu vườn của một gia đình.

Tai nạn xảy ra thì không ai biết trước được, nó có thể do nguyên nhân chủ quan hoặc khách quan nhưng đều để lại hậu quả.

Thử tưởng tượng, một ngày bạn đang ngồi hóng mát trong sân vườn nhà mình bỗng có vật thể không biết từ đâu, rơi đúng sân vườn nhà bạn, lại còn gây ra tiếng nổ lớn rung chuyển nhà cửa và rồi bạn nhận ra mình vừa thoát chết may mắn. Hẳn là một cảm giác khó tả…

Băng lớn,

Hiện tượng bất ngờ và kỳ lạ này xảy ra vào ngày 26/9 vừa qua. Một thành viên trong gia đình cho biết: “Tôi đang ngồi ở bàn làm việc và đột nhiên nghe thấy một tiếng nổ lớn. Ban đầu tôi cho rằng đây là một vụ nổ, thậm chí nó còn khiến ngôi nhà rung chuyển. Tôi đi xuống nhà và nhìn ra cửa sổ ngoài vườn để kiểm tra. Tôi nhận thấy một cái hố khá lớn chứa đầy băng tuyết trong đó. Tuyết vung ra khắp nơi quanh bãi cỏ. Thật may mắn lúc ấy không có ai đang ở khu vực quanh bãi cỏ ấy. Với sức nặng như thế khối băng có thể gây chết người”.

Băng lớn,

Gia đình này còn chia sẻ thêm rằng, cho tới thời điểm hiện tại họ vẫn chưa thể lý giải được khối băng tại sao lại đột nhiên xuất hiện như vậy.

Băng lớn,

Khối băng đã tạo nên một cái hố có chiều dài và chiều rộng khoảng 139 cm và 119 cm.

Băng lớn,

Có nhiều nguyên nhân có thể gây ra hiện tượng kỳ lạ này, tuy nhiên nhiều nhà nghiên cứu cho rằng nó có thể gây ra bởi những chiếc máy bay dân dụng. Trường hợp này cũng khá hiếm khi chỉ có khoảng 25 vụ rơi băng gây ra bởi máy bay mỗi năm theo báo cáo của Cơ quan Hàng không Dân dụng Scotland. Đến nay, khối băng này vẫn đang gây ra rất nhiều tranh cãi.
Theo afamily

x