Những Đứa Trẻ Luân Hồi Sau Sự Kiện 11/9 Và Vụ Đánh Bom Oklahoma?

Hình ảnh ‘em bé vừa chào đời’ (newborn baby) trên Shutterstock

Cô Molly Curnutte kể về ký ức của cậu con trai Cade liên quan đến cái chết trong kiếp trước. Những nhận xét của cậu bé khiến cô tin rằng ở vào đời trước, bé đã thiệt mạng trong sự kiện ngày 11/09. Sự việc được bắt đầu bằng những cơn ác mộng. Các chuyên gia nghiên cứu về luân hồi cũng cho biết nhiều ký ức tiền kiếp liên quan đến cái chết xuất hiện ban đầu ở trẻ em dưới dạng những cơn ác mộng.

Cô Curnutte kể lại: “Cade là một đưa bé ngoan. Cháu ngủ rất nhiều, tính cháu trầm tĩnh và ít nói. Ngay khi Cade được 3 tuổi, cháu hay thức dậy la hét về việc bị rơi xuống, về tượng Nữ thần Tự do, và nói rằng chân cháu đang bị gãy “.

“Câu chuyện bắt đầu bằng những thứ như tia chớp, hai tòa nhà, một người đàn ông rơi xuống. Trong đầu tôi lúc đó, tôi đã bắt đầu nghĩ rằng Cade đang mô tả sự kiện 11/09. Là một người mẹ, tôi đã lo ngại rằng cháu còn quá nhỏ để nghĩ đến cái chết [và] sự chết chóc. Tuy nhiên, cháu không ngừng trấn an tôi rằng cháu và tôi sẽ không chết. Cháu nói với tôi rằng chúng ta sẽ không chết và cháu đã chọn tôi. Cháu thường nói với tôi rằng cháu lựa chọn tôi. Cháu cũng hay nói rằng cháu còn lớn tuổi hơn tôi nữa. “

Nạn Nhân Bị Đánh Bom ở Thành Phố Oklahoma Tái Sinh?

Con gái của cô Beth Culpepper, bé Carson, kể lại ký ức ở tuổi ấu thơ mà qua đó, cô Culpepper nghĩ đây là câu chuyện về cái chết ở cuộc sống trước của bé do vụ đánh bom thành phố Oklahoma năm 1995.

Culpepper cho rằng: “Nếu bị tử vong trong một sự kiện bạo lực, người ta rất có thể sẽ mang theo những hồi ức từ cuộc sống quá khứ”. Con gái của cô đã mô tả lại ký ức về một người đàn ông lái chiếc xe tải đi vào một tòa nhà và sau đó có một vụ nổ xảy ra.

“Tôi đã vô cùng sợ hãi. Tôi muốn biết ngoài con gái tôi, liệu rằng có những đứa trẻ khác có thể nói về vụ đánh bom ở thành phố Oklahoma không. Khi tôi lên mạng, tôi biết rằng nhiều gia đình có những đứa trẻ có những suy nghĩ mà họ gọi là ‘ký ức tự phát’ về những đời sống trong quá khứ, nhưng vào lúc đó tôi đã không tìm thấy bất cứ ai khác có con nhỏ nhớ được về vụ đánh bom ở Oklahoma.

Song dù sao tôi cũng yên tâm vì thấy cũng có các trường hợp ‘ký ức tự phát’ ở những gia đình khác. Tôi không phải là phụ huynh duy nhất có đứa con nói chuyện về cuộc đời trước của chúng.

Tìm hiểu thêm trên Epoch Times (Đại Kỷ Nguyên tiếng Anh) Beyond Science page on Facebook, và đăng ký nhận thông báo định kỳ qua Beyond Science newsletter để tiếp tục khám phá những ranh giới mới của khoa học!

x