Theo những phán đoán của nhà tiên tri mù Vanga được người thân của bà tiết lộ, nhân loại sẽ phải đối mặt với khủng hoảng kinh tế, dịch bệnh và thảm họa thiên nhiên trong năm 2020.

Những dự đoán của nhà tiên tri Vanga cho năm 2020: Dịch bệnh, thiên tai, khủng hoảng kinh tế (ảnh 1)
Nhà tiên tri Vanga đưa ra những dự báo kịch tính về năm 2020. (Ảnh: Getty Images)

Baba Vanga sinh ra vào năm 1911 tại một vùng ngoại ô ở thành phố Strumica, phía Đông Đế quốc Ottoman (nay thuộc Cộng hòa Macedonia), sau đó chuyển đến Bulgari. Bà là một nhà nghiên cứu thảo dược với tài tiên tri nổi tiếng. Đôi mắt bà bị mù khiến bà không thể nhìn thấy được. Nhưng thay vào đó, bà có thể nhìn thấy được trước tương lai của thế giới.

Trong cuộc đời của mình, Baba Vanga cũng được nhiều người biết rằng bà có khả năng giao tiếp với những người đã chết từ hàng trăm năm về trước. Thậm chí theo bà tiết lộ người ngoài hành tinh vẫn đang sống trên trái đất từ hàng trăm năm rồi. Họ đến từ những hành tinh mà ở đó dùng thứ ngôn ngữ Vamfirm.

Theo một nghiên cứu, có tới hơn 85% dự đoán của bà Vanga đưa ra hoàn toàn chính xác, khi đều đã xảy ra trong thực tế dù bà qua đời từ nhiều thập kỷ trước.

Bà Vanga từng dự đoán chính xác về các sự kiện gây chấn động thế giới như sự trỗi dậy của tổ chức khủng bố Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS), vụ tấn công khủng bố 11/9 ở Mỹ, sóng thần năm 2004 ở Thái Lan, Anh rời Liên minh Châu u (EU), đại dịch Ebola và cuộc bầu cử năm 2008 của Tổng thống Barack Obama.

Tuy nhiên, tuyên bố không chính xác của bà là Tổng thống Mỹ gốc Phi đầu tiên của Hoa Kỳ cũng sẽ là Tổng thống cuối cùng. Bà cũng đã dự đoán chính xác vụ chìm tàu ngầm hạt nhân Kursk của Nga vào năm 2000.

Những dự đoán của nhà tiên tri mù Vanga cho năm 2020

Người thân nhà tiên tri Vanga lần đầu tiên đã công khai những dự đoán kịch tính của bà cho năm 2020. Cụ thể, bà Vanga dự đoán trong 6 tháng đầu năm 2020, một cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu sẽ bắt đầu trên thế giới, đồng tiền sẽ mất đi giá trị của nó.

Theo bà Vanga, trong năm 2020 sẽ có hỗn loạn và bất ổn trên thế giới khiến nhân loại phân vân, bối rối về nhiều vấn đề khác nhau đến nỗi tiền không còn đóng vai trò quan trọng.

Bà cũng dự đoán năm 2020 sẽ là một năm khó khăn bởi dịch bệnh và nhân loại sẽ tìm kiếm một loại vaccine chống lại căn bệnh khủng khiếp trong suốt cả năm.

Theo lời nhà tiên tri, hoạt động tích cực của mặt trời sẽ gây ra thảm họa thiên nhiên. Nga dự kiến sẽ trải qua một mùa hè khô cạn, thiên nhiên gây ra những thảm họa nghiêm trọng cho Đài Loan (Trung Quốc) và các quốc gia lân cận.

Ngoài ra, nhà ngoại cảm người anh Craig Hamilton-Parker cũng đã tiến hành giải nghĩa những lời tiên tri của bà Vanga cho năm 2020, dưới đây là những lời giải thích của ông qua trang Psychics.co.uk.

Những dự đoán của nhà tiên tri Vanga cho năm 2020: Dịch bệnh, thiên tai, khủng hoảng kinh tế (ảnh 2)
Nhà ngoại cảm người anh Craig Hamilton-Parker cũng đã tiến hành giải nghĩa những lời tiên tri của bà Vanga cho năm 2020. (Ảnh: Techz)

Baba Vanga có dự đoán về ngày tận thế của năm 2020 không?

Dự đoán đáng sợ nhất của bà Vanga là sự tàn lụi dữ dội của thế giới vào năm 2020.

Nhưng tin tốt là Baba Vanga cho rằng đây vẫn chưa phải là cuộc chiến đấu quyết liệt cuối cùng giữa chính và tà.

Tin xấu là Baba Vanga đã không xác định thế giới sẽ kết thúc như thế nào hoặc điều gì sẽ dẫn đến thời kỳ kết thúc.

Baba Vanga đã dự đoán một cơn sóng thần thảm khốc cho năm 2020?

Dựa trên những lời tiên tri của Baba Vanga, trong tương lai, một cơn sóng thần mạnh có thể tấn công châu Á, 16 năm sau thảm kịch của trận sóng thần năm 2004.

Trận đại hồng thủy năm 2004 đã giết chết hơn 220.000 người ở Đông Nam Á.

Nếu những lời dự đoán của bà Vanga là chính xác thì một trận sóng thần tai hại khác sẽ quét qua các vùng của Pakistan, Nhật Bản, Trung Quốc, Indonesia trong năm nay.

Theo ông Hamilton-Parker, năm 2020 sẽ chứng kiến nhiều thảm họa môi trường xảy ra trên toàn thế giới.

Ông nói: “Năm 2020 sẽ chứng kiến nhiều trận động đất. Cụ thể, Nhật Bản và Ấn Độ sẽ chứng kiến các trận động đất lớn có thể gây gián đoạn cho Thế vận hội mùa hè’’.

“Hoa Kỳ cũng sẽ trải qua động đất. Hoạt động núi lửa nghiêm trọng trên một hòn đảo nhỏ – tôi không thể xác định được chính xác là nơi nào, nhưng mọi người cần sơ tán khẩn cấp’’. Ông Hamilton-Parker nói.

Video: Lời tiên tri 1000 năm đã thành sự thật

Chân Chân (t/h)

Xem thêm:

Danh Mục : Phương Tây