Jeane Dixon là nhà tiên tri nổi tiếng của Mỹ vào thế kỷ 20, khi còn sống bà đã dự đoán chính xác các sự kiện chính trị lớn, như cái chết của hai vị Tổng thống Mỹ, sự thống trị Trung Quốc của Đảng cộng sản,… Bà cũng dự đoán rằng vào năm 2020, trên thế giới sẽ diễn ra trận chiến quyết liệt (Armageddon) giữa thiện và ác, mà hiện nay đã và đang ứng nghiệm.

Jeane Dixon, nhà tiên tri nổi tiếng người Mỹ. (Ảnh qua kenh14)

Năng lực tiên tri được Thượng Đế ban cho

Bà Jeane Dixon sinh năm 1918 và mất năm 1997, là người Ðức nhưng cùng cha mẹ sang California (Mỹ) từ nhỏ.

Theo lời bà kể lại, tại California bà được một người bí ẩn xem chỉ tay, người đó cho bà biết là bà có năng khiếu tiên tri đặc biệt, và đã tặng bà một quả cầu thủy tinh để giúp bà phát huy năng khiếu của mình. Bà thường nhìn vào quả cầu thủy tinh để tiên đoán và bói quẻ.

Thực tế thì Jeane không quan tâm đến chính trị, nhưng bởi có năng lực siêu thường, bà đã từng làm cố vấn cho một vài vị tổng thống Hoa Kỳ và đưa ra lời khuyên hoặc cảnh báo cho họ. Bà đã tiên tri chính xác sự bắt đầu và kết thúc của Thế chiến thứ II, theo nhiều người thì một số quyết định quân sự của Tổng thống Mỹ Roosevelt khi đó là dựa trên tiên tri của bà.

Ngoài ra vào tháng 11/1944, tổng thống Roosevelt (bị liệt phải ngồi trên xe đẩy) hỏi bà rằng ông còn lại bao nhiêu thời gian để sống và hoàn thành công việc của mình, thì bà đã không ngần ngại mà đáp rằng: “Nửa năm nữa, mà còn thể còn ít hơn.”

Quả nhiên ngày 12/4/1945, tức khoảng 5 tháng sau, tổng thống Roosevelt qua đời, ông đã không kịp nhìn thấy thành tựu của mình và sự kết thúc của Thế chiến thứ II.

Tổng thống Roosevelt. (Ảnh qua Wikipedia)

Ngoài ra Jeane Dixon còn đưa ra nhiều lời tiên đoán chính xác về các sự kiện chính trị lớn khác, như việc tổng thống Mỹ Kennedy bị ám sát, sự thất cử và đắc cử của thủ tướng Anh Churchill, nhắc nhở tổng thống Mỹ Nixon thành lập một hội đồng chống khủng bố,…

Vì là một tín đồ Cơ Đốc thành kính, bà luôn khẳng định rằng những gì mình nhìn thấy đều đến từ sự gia ân của Thượng Đế.

“Màu đỏ tai họa” của Trung Quốc

Tháng 11/1944, tổng thống Mỹ Roosevelt gặp mặt bà Jeane Dixon tại Nhà Trắng. Ngoài chủ đề nhạy cảm là ông còn sống được bao lâu nữa, ông còn quan tâm đến mối quan hệ với nước Nga, ông đã hỏi bà liệu Hoa Kỳ có thể kết thành đồng minh với Nga không.

Bà Jeane cho tổng thống biết rằng sau thế chiến thứ II, rất nhiều quốc gia nhỏ và vừa ở Đông Âu và châu Á sẽ bị chính quyền đỏ (cộng sản) chiếm mất, Nga sẽ được tôn sùng như là người anh cả của chủ nghĩa cộng sản, họ sẽ không thể thành đồng minh với Hoa Kỳ, mà ngược lại sẽ đối đầu với Hoa Kỳ trong một thời gian lâu dài. Nhưng sau khi chính quyền cộng sản ở Nga kết thúc, mọi việc sẽ khá hơn, sau cùng Nga sẽ liên kết với Hoa Kỳ để chống lại “màu đỏ của Trung Quốc”.

Tổng thống Roosevelt rất đỗi kinh ngạc, thậm chí không tin, vì ông cho rằng Trung Quốc không hề có mâu thuẫn với Hoa Kỳ, và dường như chuyện “Trung Quốc đỏ” là không thể xảy ra. Ngược lại ông cho rằng muốn duy trì vị thế của Hoa Kỳ thì cần phải kết làm đồng minh với Nga.

Jeane nhìn vào quả cầu thủy tinh và nói: “Tôi thấy rằng Đảng cộng sản sẽ chiếm mất Trung Quốc, còn chính phủ Trung Quốc hiện tại thì sẽ chuyển dời đến một hòn đảo khác có hình chiếc lá. Đảng cộng sản Trung Quốc sẽ là nỗi lo số một của Hoa Kỳ trong tương lai.”

Vào giữa tháng 1/1945, tổng thống Roosevelt lại gặp bà Jeane tại Nhà Trắng, lần nữa ông nhắc tới chủ đề đã hỏi ở cuộc gặp lần trước: Giới hạn cuộc sống của ông và vấn đề liên minh giữa hai nước Mỹ-Nga. Jeane lặp lại lời tiên tri của mình: “Sau Thế Chiến II, các nước đồng minh sẽ sụp đổ. Nhưng cuối cùng chúng ta sẽ kết thành liên minh với Nga để phản đối màu đỏ Trung Quốc. Chỉ có điều, đó là chuyện của thế hệ sau rồi”.

Trung Quốc đã trở thành mối họa của Hoa Kỳ trong những năm gần đây (Ảnh qua rokna.net)

Lời tiên tri của Jeane đã đúng, Trung Quốc đã bị chính quyền đảng cộng sản chiếm mất và quả đã trở thành mối họa của nước Mỹ trong nhiều năm trở lại đây. Hiện tại Trung Quốc còn được cho là đã hỗ trợ cho phe Joe Biden và đảng Dân Chủ gian lận trong cuộc bầu cử tổng thống Mỹ nhiệm kỳ tới. “Hòn đảo hình chiếc lá” mà chính phủ Trung Hoa Dân Quốc chuyển đến trong lời tiên tri chính là Đài Loan.

Trận quyết chiến Thiện ác diễn ra vào năm 2020

Bà Jeane Dixon xuất bản cuốn “The Call to Glory” (Vẫy gọi của quang vinh) năm 1971. Trong cuốn sách, bà nói rằng Thiên Chúa sẽ xuất hiện lại trong khoảng thời gian từ năm 2020 đến năm 2037, và trận quyết đấu giữa thiện và ác thời mạt thế được đề cập trong “Kinh Thánh” sẽ xảy ra vào năm 2020.

Bức tranh “Phán quyết cuối cùng” trên mái vòm của Nhà thờ Saint Mary of the Flowers ở Florence, Ý. (GIUSEPPE CACACE/AFP via Getty Images)

Hiện tại đã là cuối năm 2020, và hiển nhiên chúng ta đều biết năm nay là một năm đầy biến động với rất nhiều sự kiện lớn như đại dịch viêm phổi Vũ Hán, các loại thiên tai xảy ra khắp nơi trên thế giới, các xung đột chính trị không ngừng nghỉ,… Tuy nhiên đâu mới là “cuộc đại chiến Thiện ác” trong lời tiên tri của Jeane Dixon? “Thiên Chúa sẽ xuất hiện” là sự kiện như thế nào?

Vào thời điểm này, tình hình nóng và cam go nhất chính là cuộc chạy đua vào Nhà Trắng, cuộc tuyển cử tổng thống Hoa Kỳ với hai ứng viên là đương kim tổng thống Donald Trump và ông Joe Biden đại diện của đảng Dân Chủ.

Trong bốn năm nay, chính quyền Trump luôn muốn đưa nước Mỹ quay về truyền thống, làm nước Mỹ vĩ đại trở lại và kiên trì chống lại đảng cộng sản Trung Quốc (cũng tức là “màu đỏ của Trung Quốc”). Ngược lại đảng Dân Chủ lại nhượng bộ và có nhiều hành vi mờ ám cùng Trung Quốc, bản thân Joe Biden còn được cho là đang bị chính quyền Trung Quốc kiểm soát! Như vậy cuộc bầu cử này chính là cuộc chiến giữa Thiện và ác, giữa Chính và tà.

Tổng thống Trump luôn vinh danh Thiên Chúa và khẳng định rằng “nước Mỹ tín thác vào Chúa”. Nhiều tín đồ Cơ Đốc tại Hoa Kỳ tin rằng ông chính là người được Thiên Chúa chọn, cũng tức là điều ông làm chính là điều Thiên Chúa muốn, phản đối ông đồng nghĩa với phản kháng lại lời tuyên phán của Thiên Chúa. Người ta chọn Trump hay Biden, cũng tức là đang chọn Thiện hay ác, Chính nghĩa hay gian tà, đứng về phía Thiên Chúa hay ma quỷ.

Tổng thống Trump chính là lựa chọn của Thiên Chúa trong cuộc đại chiến Thiện ác năm 2020 này. (Ảnh: NTD Việt Nam tổng hợp)

Dựa theo những lời tiên tri mà Jeane Dixon để lại, có thể suy đoán rằng nếu người dân Mỹ, người dân toàn thế giới lựa chọn chính xác, để tổng thống Trump một lần nữa đắc cử, chiến thắng trong cuộc giao tranh Thiện ác này, nhất định ông sẽ thực hiện sứ mệnh của mình: liên kết không chỉ với nước Nga mà còn với toàn cầu, để kết liễu “màu đỏ của Trung Quốc”.

Thế Di (t/h)

Danh Mục : Phương Tây