Paula Smith đã kể lại ký ức kinh hoàng của mình khi bị người ngoài hành tinh bắt cóc, những mô tả chi tiết của bà khiến người ngoài cuộc không khỏi bàng hoàng.

UFO
Paula Smith và hình người ngoài hành tinh do cô vẽ lại theo trí nhớ. (Ảnh qua Sống Đẹp)

Bà Paula Smith, 50 tuổi, đến từ thành phố Bradford, nước Anh. Bà làm việc trong lĩnh vực giao thông. 

Theo Daily Star, trong một lần phỏng vấn bà đã kể về trải nghiệm của mình khi chạm trán với người ngoài hành tinh và UFO (Vật thể bay không xác định).

Bà khẳng định đã bị người ngoài hành tinh bắt cóc hơn 50 lần, và đưa ra bằng chứng để chứng minh điều đó. Bà cho biết lần chạm trán trực tiếp đầu tiên với người ngoài hành tinh là khi bà còn bé. Từ thời điểm đó đến giờ, bà vẫn tiếp tục chạm trán với những sinh vật ngoài Trái đất này. Thậm chí bà còn vẽ một bức tranh để mô tả một người ngoài hành tinh màu bạc.

Bà kể: “Lần đầu tiên tôi nhìn thấy một phi thuyền bay là vào năm 1982. Tôi đang ở trong rừng và mọi thứ hoàn toàn tĩnh lặng.”

Con đường dần thu hẹp lại, tôi cảm nhận được tiếng tim mình đập thình thịch. Tôi nhớ lại mình đã chìm vào bóng tối, mắt tôi lúc đó đang điều tiết. Tôi có thể thấy thứ trông giống hình boomerang với một cánh phụ trên nó.

Mỗi cánh phụ có một luồng sáng ở cuối. Tôi nhớ có 3 luồng sáng, một cái có màu xanh lam, cái khác màu xanh lá cây, cái còn lại thì tôi không nhớ ra. Nếu để tả thì tôi thấy nó giống như một cánh quạt của máy bay. Nó dài và rộng khoảng 9m. Nó có màu đen, các cạnh phát ra ánh sáng xanh lục và xanh lam. Nó đang quay theo chiều kim đồng hồ với tốc độ 1mph (tương đương 0,44m/s) mà không tạo ra bất kỳ tiếng động nào.”

UFO
Bà nói bà đã bị người ngoài hành tinh bắt cóc 52 lần, mỗi lần đều xảy ra bất ngờ không hề được báo trước. (Anh minh họa qua Báo Quốc Tế)

Paula tiếp tục: “Tôi nhớ mình đã cố chạy nhưng có cảm giác mặt đất như cát lún, bản thân như bị chôn vùi xuống đất, sau đó mọi thứ trở nên đen kịt.

Theo lời kể của gia đình, tôi đã mất tích trong 4 giờ, nhưng tôi thực sự không nhớ đã có chuyện gì xảy ra. Kể từ đó, những sự việc này vẫn cứ tiếp diễn. Tôi bị lôi ra khỏi cửa sổ phòng ngủ và giường của mình.”

Bà cho hay: “Tôi ở trên một phi thuyền bay và người ngoài hành tinh đã cho tôi thấy thứ công nghệ mà chúng ta không có. Họ cho tôi xem bản trình chiếu về khung cảnh nguyên sơ có một dòng sông tuyệt đẹp, sau đó [dòng sông này] chuyển sang màu đen. Bầu trời xanh hóa đỏ như máu và tôi nhanh chóng nhận ra đó là một bộ phim kể về việc Trái đất bị hủy diệt do lòng tham của con người.”

Sau mỗi lần bị bắt cóc, bà trở về nhà với vết bầm tím hình tam giác trên mặt và những dấu hằn trên cánh tay. 

Paula nói thêm: “Tôi đã trải qua 52 sự cố đầy bí ẩn. Không có bất kỳ cảnh báo nào và tôi không thể cảm nhận được điều gì sắp xảy ra. Mọi thứ cứ thế ập đến. Tất cả những gì tôi có thể làm là tiếp tục sống bình thường, nếu không tôi sẽ phát điên mất.”

“Tôi không kể với ai vì tôi biết mọi người sẽ nghĩ tôi bị điên. Nhưng có hàng ngàn, nếu không muốn nói là hàng triệu người như tôi ngoài kia cũng đang gặp phải những trải nghiệm tương tự.”

Tử Vi (Theo Daily Star)

Xem thêm:

Danh Mục : UFO