Người Lính Đã Chết Trở Lại Phi Đội Trong Một Bức Ảnh ?

Trong hình phóng to ảnh của không lực Hoàng gia Anh năm 1919 này, một khuôn mặt ma quái xuất hiện phía sau đầu của người lính. (Wikimedia Commons)

 

Vũ trụ đầy bí ẩn thách thức kiến thức hiện tại của chúng ta. Trong mục “Khoa học Huyền bí” (Beyond Science)  báo Đại Kỷ Nguyên thu thập những câu chuyện về những hiện tượng kỳ lạ này để khơi dậy trí tưởng tượng và khai thác những khả năng không  thể  ngờ tới trước đó. Liệu chúng có thật không?  Bạn là người quyết định.

Ngài  Victor Goddard, thống chế trong Không lực Hoàng gia Anh, đã công bố một bức ảnh vào năm 1975 , bức ảnh cho thấy khuôn mặt ai đó hiện ra giống như một bóng ma giữa những người lính còn sống. Bức ảnh được chụp vào năm 1919, hai ngày sau khi một thợ máy hàng không tên là Freddy Jackson qua đời. Nó được chụp vào đám tang của Jackson. Người ta yêu cầu các thành viên của phi đội Goddard phải nhận dạng rõ ràng và họ thấy bóng ma trong bức ảnh này là Jackson. Stephen Wagner,một nhà nghiên cứu lâu năm về các hiện tượng huyền bí đã kể lại câu chuyện này, trong một bài báo cho About.com.

Ông Alex Matsuo, người sáng lập của Hiệp hội Nghiên cứu các hiện tượng huyền bí , cho biết bức ảnh này là ảnh chính thức của không lực Hoàng gia , do đó chắc chắn không bị chỉnh sửa.  Ông Matsuo nói khuôn mặt, được nhìn thấy phía sau đầu một người lính đứng ở hàng sau,  không giống như những người lính khác, khuôn mặt này chỉ lộ ra một nửa do bị một bộ mặt khác che khuất.

Theo Vietdaikynguyen

x