Năm 2011, một người đàn ông phương Tây tên Michael đã kể rằng anh từng bị hôn mê nhiều ngày do viêm tụy, trong khoảng thời gian đó, anh đã có một chuyến du hành đến địa ngục u ám. Trải nghiệm cận kề cái chết này khiến anh tin rằng Thượng Đế thật sự tồn tại, Thiên Đàng, Địa Ngục và chuyện con người có kiếp sau không phải chỉ là thần thoại.

Trải nghiệm cận tử có thể đưa người ta du hành đến những không gian khác. (Ảnh minh họa qua DKN)

Vào năm 2011, trên trang web của Tổ chức Nghiên cứu Trải nghiệm Cận tử (Near Death Experience Research Foundation) của Mỹ, một người đàn ông tên Michael đã chia sẻ về trải nghiệm cận tử của anh. Theo đó thì anh từng bị nhiễm trùng máu do chứng viêm tụy, và tim của anh ngừng hoạt động trong một khoảng thời gian. Trong lúc hôn mê anh tin rằng mình đã có một chuyến du hành đến địa ngục, ở đó anh đã nhìn thấy những cảnh tượng hết sức rõ ràng.

Anh cho biết cảnh tượng ở địa ngục rất tối tăm và rùng rợn, khiến anh cảm thấy rợn tóc gáy. Có người bị nhốt trong một cái xe nhỏ giống như kiểu xe mà các rạp xiếc dùng để nhốt sư tử, họ chảy máu và la hét. Còn anh đi vào một chiếc xe kiểu caravan màu đỏ như máu. Ở đó còn có một con rồng đỏ khổng lồ cực kỳ hung tợn.

Ở địa ngục có một con rồng đỏ cực kỳ hung tợn. (Ảnh minh họa qua Trithucvn)

Lúc anh bước ra ngoài thì có một con rồng đỏ truy đuổi khiến anh phải bỏ chạy. Sau đó có một người đàn ông cưỡi rồng vàng bay đến bắt lấy anh và mang đi.

Tiếp đó, anh thấy mình xuất hiện trong một căn phòng và trò chuyện cùng người cha vừa mới qua đời vài tháng trước của anh. Cha anh động viên anh quên đi quá khứ và tiếp tục sống.

Michael chia sẻ rằng cảnh tượng tiếp theo là anh ngồi trong một sân bay, anh thấy ngoài trời đang là mùa đông và tuyết rơi rất dày. Các con của anh thì đang ngồi bên trong một chiếc xe điện phủ đầy băng và anh không thể vào trong để nói chuyện được. Bên trong xe có một cái máy nước chảy ra nước nho để các con của anh uống.

Sau đó thì Michael tỉnh dậy trong phòng chăm sóc đặc biệt của bệnh viện. Anh đã hôn mê 5 ngày và các bác sĩ đã nói với con trai anh rằng anh chỉ có 20% cơ hội sống sót. Anh biết rằng người thân bạn bè đã cầu nguyện cho anh và nhờ đó mà sinh mệnh anh được cứu sống.

Sau chuyện này, Michael khẳng định Thượng Đế hoàn toàn có thật, và con người vẫn còn có kiếp sau. (Ảnh minh họa qua Pinterest)

Sau lần trải nghiệm cận tử này, Michael khẳng định chắc chắn với mọi người là Thượng Đế có tồn tại và con người còn có kiếp sau.

Anh còn nói rằng lần trải nghiệm cận tử này đã thay đổi nhân sinh quan của anh một cách sâu sắc. Anh không còn xem việc được sống là lẽ tất nhiên nữa. “Tôi cố gắng để mỗi ngày đều sống một cách có giá trị và tôi sẽ gánh vác trách nhiệm một cách nghiêm túc hơn.”

Theo trithucvn

Danh Mục : Phương Tây