Kính viễn vọng Hubble của cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ (NASA) năm 1993 đã vô tình chụp được hình ảnh thế giới Thiên Quốc trong vũ trụ. Bức ảnh được một nhà nghiên cứu của NASA tiết lộ vì tin rằng đó không phải điều ngẫu nhiên, mà là Thần muốn nhân loại nhìn thấy nó.

Ảnh phân tích về bức ảnh chụp được Thiên đường. (Ảnh: Weekly World News)

Ngày 8/2/1994, trang Weekly World News công bố một bức ảnh được chụp bởi kính viễn vọng không gian Hubble. Trong bức ảnh hiển thị rõ giữa bầu trời đêm mênh mông vô tận, xuất hiện một thành phố tràn ngập ánh sáng như trong truyện cổ tích. Đây được cho là “Thế giới Thiên Quốc” mà những người có đức tin vẫn hằng tìm kiếm. 

Theo Weekly World News, bức ảnh được chụp vào ngày 26/12/1993 và chỉ là một trong hàng trăm tấm ảnh chụp nhiều góc khác nhau được gửi về Trung tâm Không gian Vũ trụ Goddard. Đây là một tài liệu thuộc dạng tuyệt mật của NASA, người đưa ra bức ảnh là Tiến sĩ Marcia Masson. 

Bà Masson dẫn lời một chuyên gia của NASA cho rằng, tấm ảnh đó chắc chắn là hình ảnh Thiên đường: “Bởi cơ thể người không thể tồn tại trong không gian vũ trụ lạnh băng, không có không khí và rất nhiều thứ cần cho môi trường sống của con người”. “Nơi mà chúng tôi phát hiện được chính là nơi ở của Thần”, Tiến sĩ Masson nói tiếp.

Ảnh từ Kính viễn vọng không gian Hubble của NASA – 26/12/1993. (Ảnh: Weekly World News)

Chia sẻ về tình huống chụp được thành phố “Thiên Quốc”, Tiến sĩ Masson cho biết: “Trước đó, ống kính Hubble xảy ra sự cố và các chuyên gia đã yêu cầu sửa chữa. Sau khi sửa xong, bức ảnh đầu tiên mà kính viễn vọng này ghi nhận và truyền về là dải ánh sáng có màu sắc biến đổi không ngừng. Khi điều chỉnh lại tụ điểm, thì bức ảnh được truyền về thật bất ngờ. Đây rõ ràng là một thành phố Thiên Quốc sáng rực lên trên nền đen mênh mông của vũ trụ”.

Các chuyên gia phân tích của NASA đều ngỡ ngàng, không dám tin vào mắt mình. “Chúng tôi kiểm tra đi kiểm tra lại, thấy những hình ảnh này thật sống động. Đó không thể là nơi cư ngụ của con người, mà rất có thể là nơi ở của Thần”, Tiến sĩ Masson nói.

Phải chăng Thần muốn nhắn gửi điều chi đến nhân loại?

Bà Masson tin rằng, việc chụp được thành phố này không phải là ngẫu nhiên mà được an bài bởi sinh mệnh nào đó. “Thật là may mắn, siêu may mắn khi kính viễn vọng không gian Hubble của NASA đã nhắm trúng địa điểm, thời gian đặc biệt đó để chụp được tấm ảnh này. Tôi không có tín ngưỡng tôn giáo, nhưng tôi luôn nghi ngờ rằng có một Đấng hay một việc nào đó đã tác động và khiến Hubble nhắm đúng vị trí đó. Vũ trụ bao la rộng lớn như thế, mọi nơi đều có thể là đối tượng mà NASA quay phim tìm kiếm, cớ sao lại chọn trúng ngay chỗ đó? Chắc chắn là có sinh mệnh nào đó điều khiển việc này”.

“Rất có thể Ngài muốn nhắn nhủ tới con người rằng Thượng Đế vẫn luôn tồn tại dù con người có tin hay không”, bà Masson nói thêm.

Bìa tờ báo Weekly World News được phát hành 8/2/1994 tại Mỹ, với tựa đề: “Thiên đường đã được kính viễn vọng Hubble chụp được” và trích dẫn lời nhà khoa học: “Chúng tôi đã tìm thấy nơi Thần cư ngụ” (Ảnh: Weekly World News)

Sau đó, NASA cho biết bức ảnh này đã khiến Tổng thống Mỹ lúc đó là Bill Clinton và Phó Tổng thống Al Gore rất hứng thú. Họ đã yêu cầu NASA cung cấp thêm thông tin trong các cuộc hằng ngày. 

Ngoài ra, NASA từng nhận lời yêu cầu của Giáo hoàng John Paul II, gửi tấm ảnh này cho ông. Tuy nhiên vì NASA từ chối đưa ra bình luận về tấm ảnh, nên phía Vatican cũng giữ im lặng về vụ việc.

Từ trước đến nay, NASA vẫn luôn nổi tiếng không công bố các ‘tư liệu mật’ về vũ trụ mà họ phát hiện được. Bởi những sự thật này rất có thể sẽ thay đổi tư duy, tín ngưỡng của nhân loại. Tuy nhiên lần này, bức ảnh “Thiên quốc” đã bị Tiến sĩ Masson tiết lộ với niềm tin rằng Thần muốn nhân loại nhìn thấy nó, và đây không phải điều ngẫu nhiên mà nằm trong sự sắp đặt của Ngài. 

Trên thực tế, mãi cho đến hiện nay, khoa học vẫn không thể phủ nhận sự tồn tại của Thần, cũng không thể chứng thực thuyết vô Thần là chân lý tuyệt đối. Trái lại, các nhà khoa học vĩ đại của thời kỳ khoa học phát triển cường thịnh trong lịch sử, bao gồm những người như: Nicolaus Copernicus, Galileo Galilei, Isaac Newton, James Clerk Maxwell, Albert Einstein, v.v… đều thừa nhận bản thân là những tín đồ tin vào Sáng Thế Chủ, cho rằng thế giới này là kiệt tác của Thần và đang chờ đợi các nhà khoa học đi phát hiện và chứng thực…

Một thống kê của Liên Hiệp Quốc cũng cho biết, gần 3 thế kỷ trở lại đây, trong số 300 nhà khoa học kiệt xuất trên khắp thế giới, có đến 242 người xác định bản thân tin vào Thần.

Video: Khoa học đã tìm ra bằng chứng tồn tại của Đấng Sáng Thế

Thùy Linh (t/h)

Xem thêm: