Mới đây, Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) lại bị tố che giấu bằng chứng về người ngoài hành tinh vì đã ngừng phát sóng truyền hình trực tiếp từ trạm vũ trụ quốc tế (ISS) ngay khi một vật thể nghi là UFO bay qua cực nhanh.

https://www.youtube.com/watch?v=zpapJvq0UVw

Người dùng YouTube có tên ColdPyro đã thấy một điểm trắng kỳ lạ bay trên khí quyển Trái Đất trong video phát trực tiếp của NASA, và chia sẻ phát hiện này lên mạng ngày 16/11.

Ngay khi vật thể này xuất hiện, NASA đã cắt phát sóng khiến màn hình chuyển sang màu xám với dòng thông báo vui lòng chờ do lỗi kỹ thuật.

Trong khi nhiều người xem có thể không nhận thấy điều bất thường gì thì các thợ săn UFO tuyên bố, trong “đoạn clip tuyệt vời” có một tàu vũ trụ bí ẩn.

Đây không phải lần đầu tiên NASA bị tố cố gắng che giấu sự sống ngoài hành tinh. Hồi đầu tháng 10, các thợ săn UFO nói cơ quan này đã nhanh chóng cắt video phát trực tiếp từ ISS khi một điểm sáng nghi là UFO xuất hiện.

Trước đó vào tháng 7, NASA cũng bị chỉ trích vì đột ngột dừng phát video truyền trực tiếp từ ISS ngay khi màn hình xuất hiện vật thể lạ được cho là tàu vũ trụ của người ngoài hành tinh.

Iris, theo Daily Mail