Corey Goode là một người quốc tịch Mỹ có nhiều khả năng tâm linh bẩm sinh. Ông được quân đội Mỹ tuyển dụng, huấn luyện để phục vụ cho nhiều chương trình quân sự bí mật cao cấp. Ông phục vụ hơn 20 năm cho nhiều chương trình không gian bí mật, cũng như có nhiều liên hệ với người ngoài hành tinh. Vài năm gần đây, ông đã tiết lộ nhiều thông tin thú vị về người ngoài hành tinh, những hiện tượng tâm linh… Trong đó có cuộc khai quật nền văn minh hóa băng 55.000 năm tuổi ở Nam Cực.

văn minh
Ảnh minh họa cuộc khai quật tàn tích nền văn minh hóa băng ở Nam Cực. (Ảnh qua Pinterest)

Đầu tháng 1/2017, Corey Goode tiết lộ ông đã được đưa đến Nam Cực để chứng kiến ​​cuộc khai quật bí mật các tàn tích của một nền văn minh cổ, bị chôn vùi dưới lớp băng dưới độ sâu lên đến hơn 3km. Theo Goode, tuy tàn tích này đã được phát hiện từ chuyến thám hiểm đầu tiên của Đức Quốc xã vào năm 1939, nhưng phải từ năm 2002, các nhà khảo cổ và nhiều nhà khoa học khác mới được phép tiến hành công cuộc khai quật.

Trong bài viết cập nhật thông tin về tàn tích ngày 11/12/2016, Goode đề cập việc trước đó ông đã được nhiều nguồn tin kể về các cuộc khai quật ở Nam Cực. Sau đó, một sĩ quan cấp cao trong chương trình không gian bí mật của Lực lượng Không Quân Hoa Kỳ (USAF) mà Goode gọi là “Sigmund” cũng tiết lộ cho ông về nhiều cuộc khai quật khác. Sigmund chỉ đạo một nhiệm vụ bí mật liên quan đến việc xác thực các thông tin mà Corey Goode cung cấp.

Sau khi hài lòng về độ chính xác của các nguồn tin từ Goode, Sigmund bất ngờ chia sẻ một số điều mà ông biết về các cuộc khai quật ở Nam Cực. Công tác khai quật đã phát hiện ra tàn tích liên quan đến một nền văn minh cổ đại của những người có chiều cao lên tới 3 – 3.6m, với bộ sọ hẹp và dài, thường được gọi là người “Tiền Adam”.

Ba con tàu mẹ hình oval với đường kính gần 50km được phát hiện tại khu vực lân cận cho thấy rằng những người Tiền Adam này có thể là những sinh vật ngoài hành tinh, đã đến Trái đất khoảng 55.000 năm trước. Một trong ba con tàu đã được khai quật và phát hiện ra có nhiều tàu vũ trụ nhỏ hơn bên trong. Nền văn minh Tiền Adam, ít nhất có một phần nằm tại vùng Nam Cực, đã nhanh chóng bị hóa thành băng trong một trận thảm họa xảy ra vào khoảng 12.000 năm trước.

Nhiều người quen của Goode cũng kể với ông rằng, các công nghệ tiên tiến nhất và những gì còn sót lại của người Tiền Adam đã bị gỡ bỏ khỏi một địa điểm khảo cổ sắp được công bố. Các nhóm những nhà khảo cổ học đã bắt tay nghiên cứu những gì còn sót lại, và được yêu cầu phải giữ bí mật về những gì họ đã thấy.

Trước đó, toàn bộ thông tin mà Corey Goode biết về các cuộc khai quật ở Nam Cực đều là do các nguồn tin nội bộ hoặc Sigmund tiết lộ cho ông. Mọi thứ thay đổi vào đầu tháng 1/2017, khi Goode được đưa đến Nam Cực để chứng kiến ​​những tàn tích và các cuộc khai quật đang được tiến hành ở nơi đây.

Trong một cuộc họp ngắn vào ngày 24/1/2017 và cuộc thảo luận bữa tối sau đó với sự có mặt của tác giả David Wilcock, Goode đã xâu chuỗi một số chi tiết về chuyến đi Nam Cực gần đây nhất của ông. Trước đó, ông đã báo cáo về một chuyến thăm Nam Cực sớm hơn khác. Trong chuyến thăm, ông được chứng kiến ​​5 trong số các căn cứ dưới lòng đất đang hoạt động thuộc “Interplanetary Corporate Conglomerate” – một chương trình không gian bí mật tại Nam Cực.

goode
Corey Goode (trái) và David Wilcock (phải). (Ảnh qua Medium)

Goode chia sẻ rằng, ngay sau tết dương lịch năm 2017, ông đã được đưa đến Nam Cực bằng chiếc phi thuyền “Anshar”. Anshar là một trong 7 nền văn minh trong lòng Trái đất mà Goode từng được chứng kiến. Trong các báo cáo trước đó, ông đã kể lại việc được đưa đến thành phố dưới lòng đất thuộc Anshar, và tại đó ông đã thấy tận mắt nền văn minh tiên tiến của họ.

Goode kể ông đã nhiều lần gặp gỡ Kaaree, một nữ tu sĩ tối cao của Anshar, bà vừa là người chỉ dẫn vừa là bạn của ông trong nhiều chuyến đi vào lòng Trái đất, Nam Cực và vào không gian sâu thẳm.

Một nhân vật quan trọng khác mà Corey Goode tiết lộ là “Gonzales”, một Trung tá Hải quân Hoa Kỳ, người liên hệ ban đầu của Goode với Liên minh Chương trình Không gian Bí mật, trong đó gồm Chương trình không gian Solar Warden của Hải quân Mỹ cùng với những cá nhân chuyển từ các chương trình không gian bí mật khác sang.

Trong chuyến thăm vào đầu tháng 1/2017, Goode cho biết ông đã được tham gia cùng Kaaree, Gonzales và hai đại diện khác của nền văn minh trong lòng Trái đất. Một trong số họ thuộc chủng tộc châu Á mà Goode đã mô tả trong cuộc gặp gỡ đầu tiên với các đại diện đến từ 7 nền văn minh trong lòng Trái đất.

Goode và những người khác được phi thuyền Anshar đưa đến một nơi tàn tích chưa được khai quật. Đây là khu vực mà các nhóm khoa học gần đó chưa tiếp cận nên vẫn còn nguyên sơ, cho thấy được toàn cảnh một nền văn minh bị hóa băng nhanh chóng.

Goode mô tả ông được chứng kiến các cơ thể bị xoắn và biến dạng trong nhiều trạng thái hóa băng khác nhau. Đây rõ ràng là một thảm họa không thể lường trước được.

Ông cho biết những người Tiền Adam rất gầy, điều này được khẳng định rõ ràng qua việc khám nghiệm thi thể. Ngoài những người Tiền Adam, Goode cũng phát hiện thấy nhiều kiểu người với hình dạng và chiều cao khác nhau. Một số người có đuôi ngắn, trong khi những người khác có hộp sọ dài ra tương tự như người Tiền Adam. Qua đó, Goode rút ra kết luận rằng, người Tiền Adam trong thời điểm đó đang tiến hành các thí nghiệm sinh học với người bản địa trên hành tinh này.

Gonzales có một công cụ để lấy các mẫu sinh học mà ông đưa vào nhiều cơ thể đông lạnh khác nhau. Ông cũng mang theo một chiếc máy ảnh và chụp lại được nhiều bức ảnh. Mẫu thử sinh học và các bức ảnh thu thập được sẽ được dùng cho công tác nghiên cứu của các nhà khoa học thuộc Liên minh Chương trình Không gian Bí mật. 

tiền adam
Mô phỏng hình dạng của những người “Tiền Adam”. (Ảnh qua lagazettedegaia)

Ngoài ra còn xuất hiện những mẩu giấy bằng hợp kim kim loại được cuộn lại và trên đó còn có chữ viết. Anshar và các đại diện của nền văn minh trong lòng Trái đất khác đang tiến hành thu thập nhiều mẩu giấy này nhất có thể.

Trong các báo cáo trước đó, Goode khẳng định thư viện Anshar khá rộng lớn và có nhiều hiện vật cổ đại từ nhiều nền văn minh khác nhau. Anshar đã bổ sung các ghi chép lịch sử về nền văn minh hóa băng này vào thư viện của họ.

Ngoài ra, Goode cho biết các nhà khoa học và khảo cổ học có mặt trong quá trình khai quật ở một phần khác của tàn tích tại vùng Nam Cực không được chứng kiến chuyến đi của ông. Chiếc phi thuyền Anshar đã đi xuyên băng để đến vùng tàn tích. Goode nhớ lại rằng phi thuyền có thể dễ dàng di chuyển xuyên tường bằng các loại hình công nghệ tiên tiến.

Điều đặc biệt từ chuyến đi đến Nam Cực của Corey Goode nằm ở chỗ nó là sự xác nhận cho những gì ông đã được kể trước đó từ nhiều nguồn tin khác nhau và từ sĩ quan USAF Sigmund. Các cuộc khai quật ở Nam Cực đều khá chính xác, và Goode giờ đây là nhân chứng đầu tiên cho những cuộc khai quật này.

Chuyến đi và sự xác nhận của Corey Goode về việc khám phá Nam Cực có ý nghĩa vô cùng to lớn. Đây là một sự xác nhận đáng lo ngại cho giả thuyết của Charles Hapgood, rằng sự dịch chuyển của cực Trái đất là một sự việc xảy ra thường xuyên trong lịch sử Trái đất. Nền văn minh Tiền Adam bị hóa băng trong chớp nhoáng không phải là trường hợp duy nhất của loại thảm họa này.

Chuyến thăm của nhiều chức sắc đến Nam Cực vào năm 2016, bao gồm Ngoại trưởng John Kerry, phi công Buzz Aldrin, Thượng phụ Kirill, cùng nhiều người khác, là bằng chứng gián tiếp cho thấy đã có một cuộc khám phá lớn được thực hiện tại Nam Cực. Nhờ Corey Goode, giờ đây chúng ta đã có được chứng cứ từ nhân chứng trực tiếp, cho thấy toàn cảnh về cuộc khám phá Nam Cực và công tác khai quật khoa học được tiến hành kể từ năm 2002.

Tác giả: Tiến sĩ Michael E. Salla

Thế Di (Theo Exopolitics)