Nhà nghiên cứu siêu linh Claire Cowell tin rằng cô đã chụp được “ảnh rõ nhất” về con quỷ khét tiếng được đặt tên là Nhà sư Đen của Pontefract, ám ngôi nhà tại vùng Yorkshire của Anh từ cuối những năm 1960.

Cánh tay kỳ quái xuất hiện trong ảnh của Claire.

Thợ săn ma này tuyên bố, cô đã chụp được một bức ảnh đáng sợ cho thấy cánh tay kỳ lạ trong áo nhà sư và cầm chuỗi tràng hạt tại ngôi nhà cũ của gia đình Pritchard ở số 30 phố East Drive, Pontefract, vùng Tây Yorkshire –  một trong những nơi khét tiếng nhất châu Âu.

Claire nói rằng, bức ảnh trên là bằng chứng rõ ràng nhất mà cô và các đồng nghiệp săn ma từng nhìn thấy.

Người phụ nữ 44 tuổi này kể lại, “tôi đã đến số 30 phố East Drive vài lần và các thiết bị đã hoạt động tích cực trong đêm đặc biệt này, chúng tôi đã thấy các viên bi bị ném ra và nghe được những tiếng vòi nước và tiếng nổ“.

Bà mẹ 4 con Claire cho biết, vụ việc xảy ra vào khoảng 11 giờ tối khi hầu hết đội đã về, chỉ còn lại cô và 2 thành viên. “2 người kia đang trong phòng khách còn tôi đi vào nhà bếp lấy nước uống nhưng tôi nghe thấy tiếng vòi nước trên hành lang ở phía cuối cầu thang“.

Claire đã chụp một bức ảnh nhưng cô không nhìn thấy bất cứ thứ gì cho đến khi quay lại phòng khách để nói với các đồng nghiệp và sự việc kỳ lạ. “Bạn có thể thấy cánh tay trong bức ảnh không có hình dạng vững chắc, nó có vẻ giống sương mù và rất lạ nhưng bạn có thể thấy ống tay áo rủ xuống“.

Cô nói thêm, “có cái gì đó trông giống như chuỗi tràng hạt trong tay treo lủng lẳng xuống“.

Thợ săn ma này chia sẻ, khi nhận ra điều kỳ lạ trong bức ảnh cô không thấy sợ mà bị sốc, ấn tượng và hiếu kỳ. “Tôi chỉ tình cờ có mặt ở đúng nơi vào đúng thời điểm – nó rất thú vị“.

nhà ma, nhà bị ma ám,

Căn nhà bị quỷ ám số 30 phố East Drive, Anh.

Câu chuyện về gia đình Pritchard bị quỷ ám đã là đề tài nóng hổi suốt nhiều thập kỷ qua mà chưa có lời giải đáp thỏa đáng.

Jean và Joe Pritchard cùng con trai Philip 15 tuổi và con gái Diane 12 tuổi, đã chuyển tới ngôi nhà số 30 phố East Drive, vùng Yorkshire vào tháng 8/1966. Sau đó họ đã trải qua những hiện tượng bất thường như đồ đạc bị vứt tung, ảnh bị cào xước, mọi người bị đánh đập và đẩy xuống cầu thang.

Hình ảnh ma quái trong bức ảnh của Claire ở phía cuối cầu thang, nơi Nhà sư Đen được cho là thường xuyên xuất hiện, và cũng là vị trí Diane nói đã bị kéo lên gác bởi một bàn tay vô hình, để lại những vết ngón tay trên cổ họng cô bé.

Claire cho biết, bức ảnh mới công bố được chụp vào tháng 11/2015 và được chủ sỡ hữu hiện nay của căn nhà số 30 phố East Drive xác định là bức hình chụp Nhà sư Đen rõ nhất mà ông từng thấy.

nhà ma, nhà bị ma ám,

Bóng đen kỳ dị xuất hiện trong ảnh của Peter.

Hồi đầu năm 2016, Pete Boulton và Rob Hughes đã chụp được ảnh về một bóng đen kì dị được cho là trong một chiếc áo choàng trùm đầu màu đen ẩn hiện trong chiếc gương cũng ở phía cuối cầu thang.

Pete nói: “Tôi chụp bốn ảnh và một bức thì đặc biệt tối. Tôi làm sáng ảnh lên thì phát hiện ra bóng dáng kì dị trong gương. Tôi miễn cưỡng chia sẻ bức ảnh này vì thấy nó quá khó tin”.

Iris, theo Mirror, Tinhhoa