Cậu bé Boriska ở Nga đã gây chấn động giới khoa học khi tự nhận mình đến từ sao Hỏa. Người ta đã phải kinh ngạc trước lượng kiến thức phong phú về sao Hỏa và Trái đất của Boriska. Cậu còn đưa ra rất nhiều dự ngôn để cảnh tỉnh con người thế gian.

Cậu bé tự nhận đến từ sao hỏa, đưa ra dự ngôn cảnh tỉnh con người thế gian (ảnh 1)
Cậu bé Boriska tự nhận đến từ sao Hỏa và đưa ra rất nhiều dự ngôn để cảnh tình thế nhân. (Ảnh: Pinterest)

Nhà vật lý học, thiên văn học nổi tiếng Hawking đã từng chia sẻ với các phương tiện truyền thông chính thức của Anh rằng: “Cho dù cậu bé hỏa tinh Boriska có thực sự tới từ sao Hỏa hay không, thì những kiến thức về vũ trụ và thiên văn của cậu thực sự vượt quá sự tưởng tượng của tôi.

Tôi tin rằng tất cả những nhà khoa học nổi tiếng trên toàn thế giới mới có được những kiến thức như vậy. Chúng ta không thể coi thường những ý kiến bàn luận về vũ trụ và những dự ngôn về thế giới tương lai mà cậu bé đã đưa ra”.

Cậu bé thần bí tự xưng đến từ sao Hỏa

Theo truyền thông Nga, vào năm 2004, một cậu bé thần bí chưa đến 10 tuổi tự xưng mình đến từ sao Hỏa. Cậu bé có hai đặc điểm khác hoàn toàn với những cậu bé cùng tuổi: Thứ nhất, cậu có kiến thức phong phú khác thường về đủ mọi phương diện; thứ hai là tinh thông các thuật ngữ chuyên ngành, lại có thể nắm bắt được một cách tỉ mỉ xác thực các tư liệu có liên quan tới vũ trụ, thậm chí thông thuộc cả lịch sử về sao Hỏa và Trái đất. Cách nhìn nhận của cậu bé về Trái đất, về nhân loại và tương lai thực sự làm người khác hết sức kinh hãi.

“Cậu bé Hỏa tinh” Boriska sinh ngày 11/1/1996 tại một bệnh viện vùng nông thôn xa xôi ở phía Bắc Volgograd của Nga. Mẹ của Boriska, bà Nadezhda nhớ lại, từ khi Boriska sinh ra, xung quanh cậu xảy ra rất nhiều điều kỳ lạ. Khi cậu 15 ngày tuổi đã có thể tự ngẩng đầu và gọi hai từ “Cha ơi”.

Đến lúc cậu bé được 1,5 tuổi đã có thể đọc được những tiêu đề trên các bài báo. Và có một điều càng làm người ta không thể tưởng tượng nổi, đó là cậu bé có thể cầm bút và viết chữ Hán.

Một ngày nọ, bà Nadezhda mang hai chữ cậu bé viết đi hỏi một vị giáo sư đại học và được biết đó là chữ Hán, và hai chữ này nghĩa là “Trung Quốc”. Bà Nadezhda chia sẻ, bà và chồng chưa bao giờ học chữ Trung Quốc, và cũng không có ai dạy cậu bé.

Mẹ cậu nhớ lại: “Đôi lúc tôi thấy thằng bé ngồi xếp bằng đả tọa, còn hùng hồn kể về thế giới, đều là những điều vượt quá sức tưởng tượng của chúng tôi. Boriska rất thích nói về sao Hỏa, về hành tinh hệ và những nền văn minh xa xôi.

Khi ấy chúng tôi thật sự không dám tin vào những gì tai mình nghe thấy. Từ khi lên 2 tuổi, mỗi ngày giống như niệm kinh vậy, thằng bé đều bàn luận về vũ trụ, về những câu chuyện vô cùng vô tận ở những thế giới khác”.

Cậu bé tự nhận đến từ sao hỏa, đưa ra dự ngôn cảnh tỉnh con người thế gian (ảnh 2)
“Cậu bé Hỏa tinh” Boriska sinh ngày 11/1/1996. (Ảnh: Ravenecho)

Từ khi đó, Boriska không ngừng nói với cha mẹ mình rằng trước đây cậu từng sống trên sao Hỏa. Rằng trên sao Hỏa lúc trước đây từng có người sinh sống, bởi phát sinh đại tai nạn mang tính hủy diệt nên tầng khí quyển trên sao Hỏa hầu như không còn. Những người dân sao Hỏa không thể tiếp tục sinh sống trên đó mà phải xuống Trái đất.

Cậu bé Hỏa tinh còn chia sẻ, khi đó cậu thường tự mình lái tàu vũ trụ đi tham quan Trái đất, mục đích của cậu là nhận nhiệm vụ và chuyển sinh vào một gia đình ở phía tây Trung Quốc. Tuy nhiên cụ thể nhiệm vụ đó là gì cậu không nhớ rõ.

Cậu còn đề cập đến Lemuria, lục địa bí ẩn chìm xuống biển trong những truyền thuyết cổ xưa. Ngay cả giáo sư đại học cũng chưa chắc đã biết về miền đất bí ẩn trong truyền thuyết này, vậy mà cậu bé có thể kể chi tiết về lịch sử của nó.

Cậu bé cũng nói về những bí ẩn của Ai Cập cổ đại, tượng Nhân Sư huyền bí, thậm chí cũng có thể hiểu nội dung của “Hà Đồ” và “Lạc Thư”.

Tiên đoán về đại tai nạn năm 2020

Năm 2007, Boriska chỉ mới 11 tuổi, đã dự đoán rằng vào năm 2011, sẽ có ba thảm họa lớn trên hành tinh, thảm họa có liên quan tới nước. Bây giờ nhìn lại, năm 2011 Nhật Bản đã xảy ra động đất và sóng thần Tōhoku ngày 11/3; Thái Lan có lũ lụt; năm 2012, New York chìm trong lũ lụt. Những sự việc này phù hợp với những tiên đoán của cậu bé.

Khi được hỏi liệu ngày 21/12/2012 có phải là ngày tận thế không, Boriska nói: “Không thể nào tránh khỏi ngày tận thế, nhưng cũng không phải là năm 2012. Điều này phải đợi đến ngày người hướng dẫn linh hồn vĩ đại của chúng ta sinh ra ở Trung Quốc và trở về với Thần quốc”.

Cậu bé cũng chỉ ra rằng, vào năm 2020 thảm họa lớn đầu tiên sẽ xảy ra trên một lục địa ở trái đất, thảm họa hủy diệt thứ hai sẽ xảy ra vào năm 2050. Cậu bé nói: “Tôi tin rằng mình cũng giống như người chỉ đạo linh hồn vĩ đại, đều có sứ mạng của riêng mình. Trung Quốc là đất nước được Thần quốc chọn lựa để gánh vác sứ mệnh vòng luân hồi của Thần, có thân phận lịch sử đặc biệt”.

Cậu bé còn đặc biệt chỉ ra: “Thần quốc vẫn luôn quan tâm đến mọi người, chúng tôi mang lại thông tin cho mọi người thông qua những người giao tiếp với Thần linh trên trái đất. Trong đó có rất nhiều người mang đến cho chúng tôi lễ vật, những lễ vật này gồm cả tình yêu”.

Cậu bé tự nhận đến từ sao hỏa, đưa ra dự ngôn cảnh tỉnh con người thế gian (ảnh 3)
Boriska nói rằng: “Không thể nào tránh khỏi ngày tận thế, nhưng cũng không phải là năm 2012. Điều này phải đợi đến ngày người hướng dẫn linh hồn vĩ đại của chúng ta sinh ra ở Trung Quốc và trở về với Thần quốc”. (Ảnh: Pinterest)

Cậu bé còn chân thành nhắc nhở mọi người: “Nền văn minh vật chất của các bạn dường như đã phát triển hơn bao giờ hết, nhưng các bạn đã bỏ bê nền văn minh tinh thần. Theo thời gian, nền văn minh của các bạn sẽ bị hủy diệt”.

Những lời nói của Boriska không những làm chấn động giới khoa học mà còn gây ra những cuộc tranh luận trong các nhà thiên văn học. Lúc đó đã có rất nhiều kênh truyền thông tìm gặp cậu bé. Trong đó đã có rất nhiều kênh truyền thông mang những nghi ngờ của giới khoa học tới hỏi cậu bé rằng: “Cậu có chứng cứ hoặc lý do nào để có thể chứng minh những điều mình nói là sự thật?”

Boriska đã trả lời: “Đây chính là sự mù quáng của con người Trái đất khi mà luôn cho rằng những điều mình nhìn thấy mới là chân lý, còn những điều không nhìn thấy thì đều là bịa đặt. Trước khi tất cả những đại nạn xảy ra trên Trái đất này, con người Trái đất đều không bao giờ tin nó có thể xảy ra, thế nhưng nó thực sự vẫn xảy ra. Những điều trước đây nhân loại không nhìn thấy đều trở thành chân lý, là điều có thực. Tuy nhiên vì mê mờ nên con người Trái đất cứ luôn tự cho rằng bản thân mình là thông minh”.

Cậu bé còn nói: “Các vị Thần vẫn luôn dõi theo con người nơi Trái đất. Họ thông qua tâm linh để truyền tải những thông điệp cho mọi người, và trong đó cũng có rất nhiều quà tặng mà các vị Thần dành cho con người thế gian. Những món quà tặng đó bao gồm tình yêu thương, cũng bao gồm rất nhiều những tri thức của nhân loại, giống như những ‘Crop circle’ (vòng tròn bí hiểm xuất hiện trên những cánh đồng lúa mì) đến 99% đều do các vị Thần lưu lại cho con người.

Ẩn sâu trong đó có rất nhiều những tri thức cao thâm mà chỉ có những người có chỉ số IQ cao mới có thể giải thích được nó. Tuy nhiên có một số người trong xã hội nhân loại lại coi thường sự tồn tại của các vị Thần, còn cho rằng những người nghiên cứu về Thần Phật là mê tín, là bị bệnh. Con người thực sự không biết và không thể lý giải được một cách sâu sắc ý nghĩa vĩ đại thực sự của tình yêu thương mà Thần Phật đã dành cho nhân loại”.

Ngày nay, nền văn minh vật chất của xã hội nhân loại dường như phát triển chưa từng có so với trước đây. “Tuy nhiên nếu con người Trái đất vẫn tiếp tục ngày càng coi thường văn minh tinh thần như tình trạng hiện nay thì nền văn minh của Trái đất sẽ bị hủy diệt”.

Cậu bé Hỏa tinh bày tỏ: “Việc mọi người nghi ngờ lời nói của một đứa trẻ không phải lỗi của mọi người. Tuy nhiên mọi người không nên nghi ngờ những sự thật vốn có, và không thể phủ định hay nghi ngờ trên thế giới này liệu có Thần Phật hay không. Tôi tin rằng trong số những người thông minh sớm đã hiểu rằng xã hội nhân loại hiện nay là chủ nghĩa thực dụng.

Tất cả khoa học kỹ thuật của con người Trái đất, tất cả những vật chất bao quanh con người Trái đất đều chỉ vận động xoay quanh tiền bạc. Rất nhiều người trên Trái đất luôn cho rằng vũ khí nguyên tử là nguy hiểm nhất. Kỳ thực không phải vậy, điều nguy hiểm lớn nhất đó chính là chủ nghĩa sùng bái vật chất”.

Giáo sư Yves Rocard đến từ Đại học khoa học Barry nói rằng: “Boriska không phải là con người trên Trái đất. Tôi tin rằng cậu bé 11 tuổi này đến Trái đất để kể những câu chuyện xảy ra trên sao Hỏa, đồng thời cảnh báo loài người. Một cậu bé 11 tuổi không thể bịa đặt những câu chuyện như tình yêu và hòa bình, xây dựng tinh thần như thế để lừa gạt nhân loại được, đây cũng là những việc mà những nhà hiền triết làm. Tôi tin rằng thân thế của Boriska là không thể hoài nghi”.

Trên thực tế, những lời nói của “cậu bé sao Hỏa” cũng trùng khớp với những dự ngôn của phương Đông và phương Tây. Các lời tiên đoán trong và ngoài nước như “Thôi Bối Đồ“, “Thiêu Bính Ca”, “Các Thế Kỷ”, “Sách Khải Huyền”… đã dự đoán rất chuẩn xác nhiều sự kiện lớn, cũng đồng thời đề cập đến: Thánh nhân cứu thế đến từ phương Đông.

Minh Huy (t/h)

Xem thêm:

Danh Mục : Phương Tây