Ngày nay qua các kết quả nghiên cứu thì con người cũng biết được tác hại to lớn của các thiết bị điện tử đối với sức khỏe nhân loại. Nhưng cái mà chúng ta thấy chỉ là những biểu hiện tiêu cực ở bề mặt. Một người tu luyện thông qua thiên mục (con mắt thứ 3) đã nhìn thấy cảnh tượng chi tiết vô cùng đáng sợ ở không gian khác khi chúng ta sử dụng các thiết bị điện tử như điện thoại di động hoặc truy cập vào trang web đen.

nghiện game
Nhiều ứng dụng trên mạng dụ hoặc con người, khiến họ mất hết lý trí, cuối cùng bị ma quỷ khống chế. (Ảnh minh họa tổng hợp)

Sau đây là lời tự thuật của người tu luyện đã khai thiên mục nhìn thấy được:

Trong xã hội ngày nay, hầu hết mọi người đều có một chiếc điện thoại di động. Mỗi ngày, tâm trạng đều lên xuống theo những nội dung trên điện thoại, vô số các loại ứng dụng mê hoặc con người. Trong số đó, nguy hại khủng khiếp nhất đối với con người chính là các trò chơi điện tử và các trang web khiêu dâm. 

Những thứ hữu hình đều có linh tính, mỗi thước phim hoặc bức ảnh sẽ mang theo những tín tức tốt xấu khác nhau. Khi mở trò chơi điện tử ra thì đồng thời ở không gian khác sẽ có vô số yêu ma quỷ quái với đủ hình thù dị dạng chạy đến, vây xung quanh người chơi, không ngừng tiến vào trường không gian của người ấy, tiến hành phá hoại làm tiêu hao tinh lực, khí huyết của người này. Khiến cá nhân này ngày đêm điên đảo, mơ mơ màng màng không phân biết được đâu là thật đâu là ảo. Đầu óc mất lý trí, không phân rõ thiện ác tốt xấu, khiến nhiều người chơi game bị bệnh tâm thần hoặc rối loạn cảm xúc.

Một điều đáng sợ khác trong thế giới điện tử là các trang web khiêu dâm. Chỉ cần nhấp vào liên kết của một trang web khiêu dâm trên máy tính hoặc điện thoại di động thì ngay lập tức ở không gian khác từ trong đó chạy ra một số yêu ma hình thù kỳ quái, vừa giống người vừa giống động vật, không mặc quần áo, đó chính là quỷ dâm dục. 

Những con quỷ dâm dục này sẽ tiến vào trường không gian của người này, khiến người này không thể làm chủ bản thân, phóng túng tình dục, mất đi lý tính. Những con quỷ này sẽ xuyên thấu qua người túng dục. Nó hút đi khí tinh huyết của người đó để nuôi dưỡng bản thân, khiến thân thể của người này ngày càng suy yếu, tinh thần không tốt, thậm chí ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống.

Nếu như không thanh tỉnh nhận ra và cắt đứt với nó sớm thì người này sẽ dần dần bị những thứ ma quỷ này chiếm cứ khống chế, mật độ của nó nhiều đến mức bao quanh thân thể người này tạo thành một trường vô cùng lớn và dày, khiến người này làm ra những hành động dị thường, gây ra hậu quả không thể vãng hồi. Hiện nay xuất hiện nhiều tội phạm xâm hại tình dục chính là đầu óc họ bị những thứ đen tối, đồi trụy này bao phủ điều khiển đến mất hết lý trí, gây hại người khác để thỏa mãn những dục vọng của ma quỷ mà bản thân không hề hay biết và kiểm soát được.

Thêm vào đó, môi trường sống của xã hội hiện đại đầy rẫy sóng điện từ ở các dải tần khác nhau. Sóng điện từ này đến từ cột điện, hộp biến áp, tháp cao thế, máy biến áp, trạm gốc điện thoại di động, mạng không dây WiFi, truyền thông vệ tinh, ăng-ten phát sóng hoặc thiết bị gia dụng, v.v. Các thiết bị này có thể phóng ra rất nhiều sóng điện từ khiến cơ thể con người dần dần bị bào mòn và phá hủy mà không hề hay biết.

sóng điện từ
Tác hại của sóng điện từ đối sức khỏe con người là vô cùng to lớn. (Ảnh minh họa qua Amazon)

Bất kể là sóng điện từ tần số thấp hay tần số cao, khi dùng thiên mục mà nhìn thì nó giống như một làn nước gợn sóng, hết đợt này đến đợt khác, từng lớp từng lớp sóng ánh sáng màu xanh lam trong suốt. Nó sẽ xuyên thấu vật chất và thân thể người, khiến tế bào phát sinh biến dị, lúc nghiêm trọng sẽ trở thành tế bào ung thư đáng sợ.

Những tế bào ung thư này tựa như những con quỷ hút máu, nó sẽ đi gặm nhấm những tế bào bình thường khác, dạng phản ứng dây chuyền này sẽ tạo thành bệnh ung thư khó mà chữa khỏi. Đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến tỷ lệ người mắc ung thư hiện nay càng ngày càng cao. Nó là sát thủ ẩn mình nguy hiểm nhất, khó nhìn thấy nhất.

Các vật dụng chứa sóng điện từ có mặt ở khắp nơi, sau thời gian dài xem và sử dụng chúng thì cơ thể con người sẽ hấp thụ rất nhiều bức xạ sóng điện từ. Những người bị dị ứng với bức xạ điện từ có triệu chứng chóng mặt, đau ngực, đau bụng, trầm cảm, mệt mỏi, suy nhược, mất ngủ, suy giảm thị lực, tê liệt cơ và không thể tập trung… Những biểu hiện này thực sự trở thành minh chứng sống cho sự nguy hại đối với sức khỏe của sóng điện từ.

Tử Vi (Theo zhengjian.org)

Xem thêm: