10-06-2011 15:36

UFO xuất hiện ở Tasmania, Australia

Ánh sáng bí ẩn đã được nhìn thấy trên bầu trời đêm ở Tasmania vào hai đêm tuần trước.

Một người trượt ván và yêu thích phim ảnh tên là Brendon Hill đã nhìn thấy UFO vào đêm thứ Năm, và ông đã chụp kịp lại cảnh đó khi chúng xuất hiện trở lại vào đêm thứ bảy.

Từ phía sau ban công nhà mình bên bờ sông, Hill đã nhìn thấy tia sáng màu xanh lá cây và màu trắng kỳ lạ liên tục nhấp nháy trên cao thuộc thị trấn Mayfield.

“Ngày thứ năm, tôi đã đưa ba người bạn ra ngoài để chỉ cho họ thấy và họ đã hoang mang, không ai trong số họ có thể miêu tả những gì họ nhìn thấy hoặc giải thích được đó là vật gì,” Hill nói với tờ báo địa phương, The Examiner.

Ngày hôm sau, Hill sử dụng ống nhòm của mình để khám phá những khu vực mà ông tin rằng là nguồn gốc phát ra các quả cầu sáng kỳ lạ, nhưng ông không thể thu thập được bất kỳ manh mối nào để giải thích hiện tượng này.

Ông nói: “Không một tòa nhà hay tòa tháp nào trong khu vực đó có thể phát ra nhiều ánh sáng như vậy, rất kỳ lạ là tôi không thể nhìn thấy bất cứ vật gì suốt ngày hôm đó”.

Sau đó vào đêm thứ bảy, các vật thể lạ xuất hiện trở lại khoảng 9 giờ tối, và Hill đã có cơ hội chụp chúng.

“Nó dường như không giống với con người, nó không giống với bất cứ thứ gì tôi nhìn thấy trước đây và sau khi nhìn thấy nó bằng chính mắt mình, nó trông có vẻ rất ma quái”, Hill nói.

Không có báo cáo nào về việc nhìn thấy UFO. Một phát ngôn viên của Cục khí tượng Launceston (BOM) nói với tờ The Examiner rằng văn phòng BOM không nhận được thông tin nào về bất kỳ ánh sáng kỳ lạ nào trên bầu trời, và cơ quan kiểm soát giao thông hàng không địa phương cũng không nhận được bất kỳ thông báo nào.

Một lời giải thích khác là do Nam cực quang hay còn gọi là ánh sáng từ phương Nam đã xảy ra vào khoảng thời gian đó. Tuy nhiên, không có sự tương tự nào giữa cực quang và những tia sáng hình cầu mà Hill quay lại được.

Người phát ngôn BOM nói với tờ The Examiner: “Cực quang có hình dáng xoáy – giống như làn sóng [chạy] ngang qua bầu trời: nó không giống mô tả của ông Hill”.

Tác giả: Cordova Andrés
Theo EpochTimes, Tin180

Theo Người đưa tin

Bài liên quan

Loading
Bình luận
Lời bình của bạn
icon_wink.gif icon_neutral.gif icon_mad.gif icon_twisted.gif icon_smile.gif icon_eek.gif icon_sad.gif icon_rolleyes.gif icon_razz.gif icon_redface.gif icon_surprised.gif icon_mrgreen.gif icon_lol.gif icon_idea.gif icon_biggrin.gif icon_evil.gif icon_cry.gif icon_cool.gif icon_arrow.gif icon_confused.gif icon_question.gif icon_exclaim.gif