16-12-2013 09:18

Nhà chiêm tinh Ai Cập: 2014 khởi đầu sự kết thúc của Mỹ

Một trận tuyết rơi chưa từng có trong vòng 120 năm xuất hiện ở Cairo hôm 13/12. Đây là hiện tượng cực kỳ hiếm ở đất nước kim tự tháp. Và có lẽ người duy nhất dự đoán chính xác sự kiện này là nhà chiêm tinh Joy Ayad.

Đối với cư dân của đất nước mà nhiệt độ mùa đông trung bình là 18° C, đây là một thử thách. Trong nhà người Ai Cập không có lò sưởi mà chí có điều hòa không khí. Người ta cũng không bao giờ có quần áo rét vì không cần thiết. Không ai chờ đợi thời tiết như vậy, kể cả các nhà dự báo thời tiết.

Tuyết rơi ở Ai Cập.

Ở Cairo người phụ nữ trẻ xinh đẹp được gọi là nữ hoàng của những lời tiên tri. Ayad có bằng cử nhân nghệ thuật Pháp và là một nhà chiêm tinh học, chuyên gia số học. Cô đã đưa ra nhiều dự đoán về thế giới từ 10 năm trước.

Nhưng sự nổi tiếng thực sự đến với Joy Ayad trong năm nay khi cô dự đoán chính xác đến kinh ngạc về sự kiện lật đổ Tổng thống Mohamed Morsi mà cô coi là không thể tránh khỏi.

Cô cũng dự đoán về cuộc tấn công khủng bố vào nhà thờ al-Qiddissin ở Alexandria, cái chết của Phó Tổng thống Ai Cập Omar Suleiman, trận động đất ở Iran và cơn bão ở Mỹ. Tất cả được ghi lại trên trang Facebook của cô.

Trước đó trong một cuộc phỏng vấn với Tiếng nói nước Nga, Ayad nói rằng sẽ có một cuộc cách mạng ở Tunisia và sự thay đổi quyền lực ở Libya. Ngoài ra, sẽ có tai biến thời tiết như tuyết rơi ở Ai Cập, một trận lụt ở Saudi Arabia.

Theo nhà chiêm tinh Joy Ayad, năm 2014 sắp tới sẽ mang lại nhiều thay đổi trên thế giới. Nga cũng sẽ phải chiến đấu chống lại một cuộc tấn công khủng bố lớn.

Nhà chiêm tinh Joy Ayyad.

Đặc biệt, năm 2014 sẽ không dễ dàng đối với cư dân Hoa Kỳ. Ở đất nước này trong năm tới có thể xảy ra thiên tai nghiêm trọng. Ngoài ra, nước Mỹ sẽ xảy ra sự chia rẽ lớn trong xã hội. Đây có thể là khởi đầu của sự kết thúc của Hoa Kỳ.

‘Nói chung, sẽ sớm có nhiều thay đổi trên thế giới. Tất cả các sự kiện quan trọng xác định sự khởi đầu của kỷ nguyên mới, đã diễn ra vào năm 2013′, cô nói.

Linh An (Theo VOR)

Theo Người đưa tin

Bài liên quan

Loading
Có 16 lời bình
  • chẳng riêng gì Mỹ cả thế giới xoá sổ tui đã nói 1 lần rồi , trái đất đã quá ư là tội lỗi , ông trời đã lên chương trình xoá sổ nhân loại , lập lại trời đất mới , ngày đó không xa , tiên tri Few !!! này nói mới đúng . ;-) :mrgreen: :mrgreen:

   • Có kết thúc mới có bắt đầu, và có bắt đầu mới có kết thúc….Trái đất không có tội, chỉ có những con người làm nên tội lổi…. Lập lại trời đất không phải là phương pháp hay củng không phải là điều lạ lẩm j trong xã hội này…Chỉ có điều , chuyện đó sẻ không bao giờ xảy ra cho đến khi Few từ trần….không biết ngày đó có quá xa không tiên tri
    Few…You are wrong….

  • Loài người là ác quỷ nhất trái đất, diệt vong là tất yếu: tiên tri sau 30 năm .

  • Co nhieu thay doi lon tren be mat trai dat, hong kong bi vui lap chang han :arrow:

  • “Nga cũng sẽ phải chiến đấu chống lại một cuộc tấn công khủng bố lớn.”

   Quá chính xác, 2 vụ đánh bom rồi đó, ko biết còn những gì nữa đây

  • Tu mot cuong quoc cho den mot con nguoi be nho, chung ta hay biet song vi nguoi khac, hay song nhuong nhin va than thien voi nhau. Mong ai ai cung lam duoc nhu vay. No chinh la bien phap de chong moi thien tai.

  • Các bạn cứ yên tâm là Trái Đất này sắp đến thời kỳ Tịnh hóa rồi – Theo lời tiên tri của nhà Tiên tri ngủ gật Edgar Cayce và Lời tiên tri của bộ lạc Hopi, khi đến thời kì Tịnh hóa, những thành phần tà ác sẽ bị hủy diệt và quét sạch, chỉ những ai tốt thật sự mới được sống sót để tái tạo một cuộc sống tốt đẹp và tâm linh trong 1000 năm tới.

  • neu ai do doan truoc duoc dieu gi do dung 100/100 thi co the hieu nguoi do da nam duoc qui luat hoat dong cua su kien,neu co n su kien dung thi cung co the n+1 su kien dung va nhu vay qui luat do tu dau ra ,van de la cac du doan phai la truoc cong luan cong khai, neu dieu do la minh bach thi co the dung toan hoc duoc khong ?
   NGAN NHAT LA CHI VAI CAU THI THAM VUOT DUOI DANG TIN KIEM TIEN

  • con nguoi can bi xoa so. loai khi? se nam quyen kiem soat tg

  • CHuyện dự đoán thiên tai.v.v.thì quá nhiều,thật sự đó là quy luật của thiên nhiên mà ĐỨC PHẬT nói là:”THÀNH-TRỤ-HOẠI-KHÔNG”.
   NHưng có thấy nhà tiên tri nào khuyên lời nào để con người tránh tai ương.v.v..
   TRước mắt thấy cô này là “tiên nữ”thì không sai…dể thương phải không…

  • Nhà tiên tri thì chỉ đoán sự kiện.

   Mời các bạn đọc cuốn sách này, có thể thay đổi lớn sau khi đọc khoảng 3 lần (bởi vì đọc lần thứ nhất bạn sẽ ngỡ ngàng thấy khó hiểu, lần thứ 2 thấy đã có hiểu, lần thứ 3 có thể ngộ được Thiên cơ lớn).

   http://phapluan.org/book/zfl_html/index.html

   Chúc bạn đọc có được niềm vui lớn khi đọc cuốn sách.

   Hợp thập!

  • mong rang cac ban hay doc 1 lan cuon sach phap luan cong .Dai Dao Thai sap den roi ……

  • lửa vn sẽ bùng lên sớm thôi : wikileaksquandoi.blogspot.com

   • Sachhiem.net

  • Nếu tôi có quyền năng như đấng tạo hóa, chắc lẻ không có lựa chọn nào khác ngoài biện pháp thanh lọc, từ khi qua khỏi thời cổ đại đến nay con người luôn cho rằng mình là dòng giống tiến hóa ưu việt có mọi quyền để thực hiện nó, họ đã cố gầy dựng 1 lối sống vật chất, sa đọa lên tầm cao vì ích kỹ cá nhân và lòng tham lam hảo huyền, hướng KHKT cận kề ranh giới hủy diệt mà 9.500 năm trước công nguyên giống dân lục địa Atlantic đã mắc phải, lịch sử sẽ lập lại để duy trì trật tự sự sống cho hành tinh xanh để bảo toàn sự tiến hóa cho các giống loài khác và cho các sinh linh loài người đã khởi phát trước kia, có được mảnh đất, không gian hoàn cảnh không bị ô trượt. tiến bộ gì?, thành tựu gì? khi mà tội ác ngày gia tăng, chiến tranh giết chóc, phá rừng, sẽ núi, tận diệt tài nguyên, tàn phá bầu khí quyển, họ cố tạo nhiều của cải vật chất để tích trử làm giàu bằng mọi thủ đoạn, gây ai oán, đau thương, giết chóc khắp nơi, họ không còn đức tin, không còn tâm thức thiêng liêng và thành quả của họ chỉ làm hành tinh chứa đầy xác sống vô hồn, vô lối, vô minh.

  • cô này còn tiên tri:http://www.nguoiduatin.vn/loi-tien-tri-my-se-chim-trong-bien-lua-vao-nam-2014-a120926.html

Bình luận
Lời bình của bạn
icon_wink.gif icon_neutral.gif icon_mad.gif icon_twisted.gif icon_smile.gif icon_eek.gif icon_sad.gif icon_rolleyes.gif icon_razz.gif icon_redface.gif icon_surprised.gif icon_mrgreen.gif icon_lol.gif icon_idea.gif icon_biggrin.gif icon_evil.gif icon_cry.gif icon_cool.gif icon_arrow.gif icon_confused.gif icon_question.gif icon_exclaim.gif