23-06-2012 10:03

Chuỗi khai nở Hoa Ưu Đàm tại Việt Nam: Hoa Phật lại nở tại Quảng Bình

Năm 2012 này là một năm thật đặc biệt trên đất nước Việt Nam với nhiều sự kiện nổi bật. Đặc biệt đáng chú ý nhất là sự kiện hoa ưu đàm bà la theo truyền thuyết 3000 năm mới khai nở đã liên tục nở rộ trên khắp lãnh thổ Việt Nam từ Bắc chí Nam.

Theo kinh Phật, loài hoa hoa Ưu Đàm (Udumbara) 3.000 năm mới nở một lần. Udumbara là một từ tiếng Phạn, có nghĩa là “một loài hoa mang điềm lành từ Trời”. Sự xuất hiện của hoa Ưu Đàm là dấu hiệu cho biết Đức Chuyển Luân Thánh Vương đã đến, để chính lại Pháp trong thế giới này.

Tiếp nỗi chuỗi sự kiện trên, hôm 21-6-2012 vừa qua, hoa ưu đàm lại nở ở một trạm xá ở xã Nhân Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình. Người trạm trưởng trạm xá này là một người tu luyện theo Pháp Luân Đại Pháp (hay còn gọi là Pháp Luân Công) là môn khí công đang được phổ truyền khắp thế giới. Trước đó hoa ưu đàm đã khai nở tại rất nhiều nơi trên lãnh thổ Việt Nam (Hải Phòng, Phú Yên, Hà Nội, TP Hồ Chí Minh…).

Có rất nhiều người tới xem, mang cả kính lúp để nhìn Hoa Ưu Đàm cho rõ hơn:

hoauudam2

hoauudam3

hoauudam4

hoauudam5

hoauudam6

Quyển 8 kinh “Huệ Lâm Âm Nghĩa” của nhà Phật viết: “Hoa Ưu Đàm do điềm lành linh dị sinh ra; đây là một loại hoa của Trời, thế gian không có. Nếu một đấng Như Lai hoặc Đức Chuyển Luân Thánh Vương xuất hiện nơi thế giới con người, loài hoa này sẽ xuất hiện nhờ đại đức và đại ân của Ngài.”

Kinh Phật cũng ghi lại rằng Đức Chuyển Luân Thánh Vương là vị vua lý tưởng, người sẽ cai trị thế giới không phải bằng vũ lực mà bằng công lý. Những ai dùng thiện để đối đãi với người khác sẽ có cơ hội được gặp Đức Chuyển Luân Thánh Vương, bất kể người đó thuộc tôn giáo nào – Phật giáo, Cơ Đốc giáo, Khổng giáo…

Trong hai thập niên qua, nhiều người trên thế giới đã bắt gặp một loại hoa được tin là hoa Ưu Đàm. Hoa Ưu Đàm được tìm thấy lần đầu tiên ở Hàn Quốc vào năm 1997. Sau đó, nó xuất hiện ở Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Hàn Quốc, Malaysia, Singapore, Úc, và Mỹ. Loài hoa này cũng được thấy mọc trên các loại thực vật khác, kim loại, và cả tượng Phật.

Theo Tindachieu

>> Tin liên quan: Hoa Ưu Đàm
>> Phật Di Lặc và Messiah: Cứu Thế Chủ thời mạt kiếp
>> Nhân loại theo các lời tiên tri tất có Đại Cứu Thế

Theo Người đưa tin

Bài liên quan

Loading
Có 11 lời bình
  • Hoa ưu đàm nở liệu có phải đức phật hiển linh để giải quyết và độ trì cho con người không?không biết khi ngài xuống ngài có giúp dân Việt Nam thoát khỏi không nhỉ?Ngài có thể quét hết bọn tham nhũng quyền chức từ trung ương trở xuống đang làm nghèo đất nước thì tuyệt quá.

   • cũng mong sẽ có Ngài Chuyển Luân Thánh Vương sẽ xuất hiện. hiện giờ càng lúc càng xuất hiện thật là nhiều hoa như vậy chắc cũng gần đến lúc thôi nhỉ ^^

   • Ngài xuống là để hồng truyền Đại Pháp và độ nhân, giúp con người thức tỉnh và chỉ cho con người 1 con đường lên thiên giới.Ngài không quản việc của người thường. Quá trình Chính pháp của Thánh Vương đã diễn ra được khá lâu rồi mà nhiều người vẫn chưa nhận ra, các đệ tử của ngài vẫn đang dốc sức để giúp mọi người hiểu về Đại Pháp.

   • nhà mình tự nhien mọc một đám

  • Các ban nhầm hết rồi. Hoa nở là báo hiệu Chuyển luân Thánh Vương đang chính pháp. Ngiã là đang truyền chính pháp để quy chính hết sai trái, trong đó có lương tâm của con người. chứ ko phải hoa nở là báo hiệu ngài sắp đến. hoa nở báo hiệu ngài đang chính pháp,và sự việc tất thành. ngày 21thang 12 ko phai tận thế,mà là kết thúc chu ky tịnh hóa cuối cùng,khởi đầu một tươg lai tốt đep,ai có tâm lươg thjên,duy hộ chính ngiã thì đc lưu lại. ai bất kính ,phỉ báng chính tín,làm ngơ trước tà ác đàn áp người tu luyện chính pháp, thì những kẻ đó lần lượt bị đào thải trog các thảm họa kinh hoàng. kinh thánh có nói đại thẩm phán,chính là ý như thế. các b xem hiện nay trên thế gjới những người tu luyện nào đang bị đàn áp dã man như tín đồ chúa jesus ngày xưa? lich sử tuần hoàn, đại thẩm phán đang tới gần.

  • Ok, ông Tien noi đúng. Xét kỹ thì người tu luyện chân thiện nhẫn , một pháp môn tu phật của phật gia đang bị đàn áp tại trung quốc, bị giết, bị mổ cươp nội tạng… Tội ác dã man. tiên tri càn khôn vạn niên ca,của khương tử nha có nói tới thánh nhân họ Lý,sinh năm thỏ. trong lễ phục sinh ngta dùng trứng gà,thỏ,và cây thông(thuộc mộc). nơi thần nhất chính là con mắt. trong đại cung ngoã điện thờ phật di lạc bên trung quốc,có tượng di lạc tay cầm pháp luân lớn,xung quanh là 18(thập bát tử) tiểu hài tử lô đùa. thập bát tử tiếng hán ghép thành chữ LÝ. theo kiến giải của tôi thì đại sư LÝ HỒNG CHÍ,người sáng lập PHÁP LUÂN PHẬT PHÁP,sinh năm thỏ,tại trường xuân(rừng xanh,thuộc mộc)trung quốc,trên bản đồ là hình con gà. lich sử tuần hoàn ở đây cũng như chúa jesus,phât thich ca khj truyền pháp đều gap phải đàn áp bất công. cuối cùg là tà ác và người phỉ báng gặp tai họa huy diệt như qúa khứ đã sảy ra, đây là bài hoc lich sử

  • tại sao nó có mặt tai 1 bệnh viện…sao nó không xuất hiện ỡ 1 nơi nào khác….như chùa..đền thờ nào khác nhĩ… ??? :grin:

  • Tôi nhớ ko nhầm, hoa này tôi thấy rồi, mọc trên tường, trên sắt, trên gỗ, tôi cứ tưởng là nấm, thấy nhiều rồi, nhưng chả nhớ thấy ở đâu.
   Nếu sai, tôi xin lỗi.

  • Có thật đây là hoa Ưu Đàm ko?? hay như những nhà khoa học chỉ cho đây là 1 loài nấm mốc mọc lên khi môi trường ẩm ướt. Vì cũng ko thấy kinh nào mô tả rõ về loài hoa Ưu Đàm

  • Chỉ là điểm hóa cho loài người biết, phật pháp vô biên mà. Dù con người có gọi là gì đi nữa nếu ai “tâm linh” 1 chút sẽ nhận ra. Phật Pháp hồng truyền độ tất cả chúng sinh hữu duyên đã bắt đầu. Sau đó con người sẽ tiến vào nền văn minh hoàn toàn mới.

  • MỜI QUÝ VỊ VÀO GOOGLE.COM.VN ĐỌC ” SỨ ĐIỆP TỪ TRỜI ” SẼ BIẾT NHỮNG GÌ SẮP ĐẾN VÀO NHỮNG NĂM CUỐI CÙNG CỦA TRÁI ĐẤT CHÚNG TA. XIN CÁM ƠN

Bình luận
Lời bình của bạn
icon_wink.gif icon_neutral.gif icon_mad.gif icon_twisted.gif icon_smile.gif icon_eek.gif icon_sad.gif icon_rolleyes.gif icon_razz.gif icon_redface.gif icon_surprised.gif icon_mrgreen.gif icon_lol.gif icon_idea.gif icon_biggrin.gif icon_evil.gif icon_cry.gif icon_cool.gif icon_arrow.gif icon_confused.gif icon_question.gif icon_exclaim.gif