03-01-2014 16:23

10 lời tiên tri năm 2014 của Nostradamus

Trong suốt 400 năm qua, những lời tiên tri của Michel de Nostradamus đã khiến các nhà khoa học bối rối. Trong số hơn 1.000 lời tiên đoán của ông, có đến quá nửa đã trở thành sự thật. Và 10 tiên đoán dưới đây cũng có thể trở thành hiện thực trong năm 2014 này.

Nostradamus tiên tri về năm 2014.

Nostradamus (1503-1566) có tên tiếng Latinh là Michel de Nostredame. Ông là dược sĩ và nhà tiên tri người Pháp, tác giả cuốn sách “Những lời tiên tri” xuất bản năm 1555.

Dưới đây là 10 lời tiên tri của Nostradamus về năm 2014:

10. Obama sẽ là vị tổng thống cuối cùng của Mỹ

Nostradamus đã tiên đoán chinh xác về chiến thắng của Barack Obama trong cuộc bầu cử năm 2013. Ông cũng nói thêm rằng Obama sẽ là tổng thống cuối cùng của Hoa Kỳ. Tiên đoán này ám chỉ rằng nước Mỹ sẽ sụp đổ hay sẽ phải nhường vị trí đệ nhất siêu cường cho một quốc gia khác?

Điều này trùng khớp với dự đoán của nhà chiêm tinh Ai Cập Joy Ayad rằng năm 2014 sẽ khởi đầu cho sự kết thúc của nước Mỹ.

9. Những biến đổi thời tiết bất thường

Nostradamus cũng tiên đoán rằng những biến đổi bất thường của thời tiết sẽ xảy ra thường xuyên hơn và thảm họa thiên nhiên với sức tàn phá khủng khiếp sẽ xuất hiện nhiều hơn. Lời tiên tri nói: “Nước sẽ dâng lên còn mặt đất sẽ dần sụt xuống bên dưới”.

8. Sự sắp xếp thẳng hàng bất thường của các hành tinh

Sự sắp xếp bất thường này cùng với sự thay đổi của hệ mặt trời sẽ tác động lớn đến trái đất.

7. Trung Đông sẽ xảy ra chiến tranh

Nguồn gốc của những cuộc chiến tại Trung Đông là do nguồn dầu mỏ của những quốc gia vùng Vịnh.

6. Những vụ nổ ở Trung Đông

Nostradamus nói rằng những chiếc máy bay sẽ rơi từ trên trời xuống. Thực tế, Trung Đông đang xảy ra tình trạng bất ổn mạnh mẽ ở hơn 10 quốc gia như: Libya, Syria, Ai Cập, Somalia…

5. Ngày tận thế của thế giới

Nostradamus cũng đưa ra một lời tiên đoán mơ hồ dẫn đến suy đoán rằng cuộc chiến tranh Iraq là dấu hiệu đầu tiên cảnh báo rằng thế giới sẽ bước vào ngày tận thế. Trước đó, người Maya cũng có lời tiên đoán tương tự, nhưng tất cả chúng ta đều biết rằng những lời tiên đoán này sẽ không bao giờ thành sự thật.

4. “Trò chơi chiến tranh” của Nhà Trắng

Nostradamus nói rằng Nhà Trắng sẽ dùng những trò chơi chiến tranh với các vương quốcArab. Mối quan hệ căng thẳng của cả hai bên chưa bao giờ trở nên dễ dàng, nhất là trong cuộc chiến chống khủng bố. Cả Iraq và Afghanistan vẫn chưa thấy được một ngày bình yên kể từ khi có sự xuất hiện của Mỹ.

3. Các cực sẽ tan chảy

Nếu bạn nhìn vào nhiệt độ cao nhất ở Bắc Cực, bạn sẽ tin vào lời tiên đoán này đang dần trở thành sự thật. Các nhà khoa học toàn cầu cũng đang tiến hành nghiên cứu về hiện tượng nóng lên toàn cầu. Nhưng hiện tại nhiệt độ của Nam Cực không có dấu hiệu sẽ thay đổi.

2. Số phận của Israel

Trong đoạn thứ 34 của bức thư Epistle, Nostradamus đã viết rằng Jerusalem sẽ bị tấn công từ nhiều phía, và hải quân phương Tây sẽ giúp Israel trong cuộc chiến này.

1. Người đến từ phía Bắc mang lại hoà bình

Nostradamus tiên đoán rằng một vị vua phía bắc đến từ Aquilon sẽ giúp thiết lập hoà bình và trật tự thế giới. Người ta chưa bao giờ được thấy Mỹ và Nga cùng đứng về một phía, đặc biệt trong vấn đề xung đột ở Syria. Nếu lời tiên đoán này trở thành sự thật thì năm 2014 có thể sẽ chứng kiến nhiều sự kiện thú vị.

Theo nguoiduatin

Theo Người đưa tin

Bài liên quan

Loading
Có 10 lời bình
  • Năm 2014 là 1 năm mọi tiên đoán đều đi về phía chân trời, tiên đoán cho năm 2014 là sẽ xảy ra khoảng 16 năm nữa.

  • 2017 là the end of the world . 2018 là New World . tiên tri Few này nói mới chính xác .
   :mrgreen: :mrgreen: :mrgreen:

  • Tiên đoán vẫn chỉ là tiên đoán. Mọi điều không thể xảy ra theo tiên đoán. Vũ trụ thay đổi, vạn vật thay đổi, không thể lường trước được.

  • quá khứ tạo nên tương lai ….

  • ket thuc cua my la chuan day vi co nguoi tien doan nam 2015 nga xoa so my tren ban do TG

  • Mình nghĩ là thế giới càng ngày càng trở nên tệ hơn. haizzz. Mình nghĩ sẽ một ngày một đất nước nào đó sẽ làm ra một quả bom hạng nặng cho chiến tranh rồi World War III sẽ bắt đầu. :cry: :cry: :cry:
   Lovely Luketeer Aus serk’o

  • Moi chuyện sấp sảy đến không phải chuyện đùa đâu mong mọi người thức tỉnh mà lo TU hành không còn lâu nữa đâu chỉ có TU hành mới Cứu lấy được mình mà thôi duc thế giới có hiện đại đến đâu cũng không thể cứu được mình nếu không Tu ráng Niệm phật nếu không theo phật thì hằng ngày cầu nguyện Chúa tùy theo tôn giáo mà mình chọn

  • Nha tien tri noi dung hoac sai thi toi khong biet ma mot ngay nao do WORLD WAR III se bat dau
   :twisted: :twisted: :twisted:

  • :cry: tui k bít thế nào chứ tôi 2017 sẽ là 1 biến có rất tệ hại cho thế giới , cứ cái đã thực tế này thì đại chiến thứ 3 sẽ xảy ra , mà k fải dùng vũ khí thông dụng nữa , chúng dùng vũ khí kinh thiên , làm cho đất ngả trời nghiên , Khãp thế thời bình lương cụ túc , chúng tranh dành quyền lợi cấu xé nhau

  • Ôi điên loạn hết cả rồi. Bọn dửng mỡ, kẻ tham lam. Ác quả ác báo… Thế giới sẽ ra sao đây????? :cry:

Bình luận
Lời bình của bạn
icon_wink.gif icon_neutral.gif icon_mad.gif icon_twisted.gif icon_smile.gif icon_eek.gif icon_sad.gif icon_rolleyes.gif icon_razz.gif icon_redface.gif icon_surprised.gif icon_mrgreen.gif icon_lol.gif icon_idea.gif icon_biggrin.gif icon_evil.gif icon_cry.gif icon_cool.gif icon_arrow.gif icon_confused.gif icon_question.gif icon_exclaim.gif