24-05-2012 16:53

Tội ác đáng lên án: Chôn sống cụ bà sau khi gây tai nạn

Cảnh sát Trung Quốc đã bắt giữ một cặp đôi trẻ tuổi bị cáo buộc chôn sống một cụ bà 68 tuổi sau khi đâm phải người phụ nữ này. Vụ việc đã thổi bùng sự giận dữ trong dư luận trước việc đạo đức xã hội ngày càng đi xuống.

Chiếc xe gây tai nạn bị bỏ lại tại hiện trường.

Cặp đôi được tin là đã ở trong quán karaoke suốt đêm trước khi gây ra tai nạn vào sáng sớm ngày 30/4. Chiếc ô tô của họ đã đâm phải một cụ bà tại thành phố Dư Diêu, tỉnh Chiết Giang, báo chí nhà nước Trung Quốc đưa tin.

“Một nhân chứng cho biết đã nghe thấy ai đó thét lên và nhìn thấy một cụ bà nằm dưới đất gần chiếc ô tô”, tờ China Daily dẫn lời một cảnh sát. “Một cặp đội đã ra khỏi xe, đưa cụ bà lên xe và cho biết họ sẽ đưa bà tới bệnh viện”.

Nhưng, do sợ về việc có thể bị bắt vì tội lái xe trong tình trạng say xỉn và gây tai nạn, và vì cũng tin rằng cụ bà không còn sống, cặp đôi đã chôn cụ bà cạnh đường, tờ báo viết.

Tuy nhiên, khi cảnh sát tìm thấy thi thể cụ bà, họ phát hiện ra rằng nạn nhân 68 tuổi vẫn còn sống vào thời điểm bị chôn và bà đã chết vì ngạt.

“Chắc chắn người phụ nữ chưa chết vào thời điểm bị chôn”, một quan chức công cộng chỉ tiết lộ tên là Zhou từ Sở an ninh công cộng thành phố Dư Diêu cho hay.

“Các chuyên gia y tế đã phát hiện các bụi đất trong phổi của nạn nhân, chứng tỏ bà ấy vẫn còn thở khi bị chôn”, ông Zhou nói thêm.

Sau khi gây tai nạn và chôn nạn nhân, cặp đôi đã bỏ chiếc xe tại hiện trường.

Cảnh sát Dư Diêu đã nhận được thông báo từ các công nhân xây dựng về một chiếc ô tô không biển số bị bỏ tại một công trường xây dựng hẻo lánh hôm 1/5. Các quan chức đã phát hiện các vết nứt trên kính của xe.

Vào hôm sau, cảnh sát cũng nhận được một nguồn tin nữa cũng từ các công nhân xây dựng rằng một thi thể đã bị chôn gần đó. Cảnh sát tìm thấy thi thể một cụ bà nằm cách nơi chiếc xe bị bỏ không 300m.

Thông qua các vết nứt trên kính xe và vệt máu trên ghế sau, cũng như các vết thương trên thi thể cụ bà, cảnh sát tin rằng người phụ nữ có thể đã bị chôn sau khi bị chiếc ô tô đâm phải vào sáng 30/4.

Nạn nhân, họ Fang, được xác định là một cụ bà 68 tuổi người gốc ở tỉnh An Huy.

Cặp đôi, đều 25 tuổi, đã bị bắt tại thành phố Lục Bàn Thủy, tỉnh Quý Châu hôm 9/5.

Shen Ning, một luật sư hình sự từ Công ty luật Watson & Band Thượng Hải, cho hay họ cặp đôi có thể bị cáo buộc cố ý giết người nếu cụ bà được xác định còn sống vào thời điểm bị chôn.

Dư luận lại phẫn nộ

Vụ việc đã thổi bùng sự giận dữ trong dư luận Trung Quốc và được tranh luận rộng rãi trên mạng xã hội Weibo. Câu chuyện cũng gây ra sự phẫn nộ về cái mà một số người gọi là sự xuống cấp đạo đức của xã hội Trung Quốc hiện đại.

“Những điều đó cho thấy xã hội của chúng ta đã thực sự có những vấn đề lớn”, một cư dân mạng viết.

“Người Trung Quốc, tại sao tại tới mức này?”, một người khác đặt câu hỏi.

Nền kinh tế bùng nổ của Trung Quốc và sự chênh lệch ngày càng gia tăng giữa người giàu và người nghèo đã khiến các giá trị xã hội đang thay đổi trở thành một chủ đề gây tranh cãi. Một số người nói rằng thái độ quá coi trọng vật chất và cách làm giàu theo kiểu siêu tốc đang làm mất đi các đạo đức xã hội.

Hồi năm ngoái, đoạn video quay cảnh một em bé 2 tuổi ở miền nam Trung Quốc bị xe cán nhiều lần nhưng những người qua đường vẫn thờ ơ cũng đã gây ra sự phẫn nộ tương tự.

Theo Dantri

>> Nhân quả báo ứng: Hơn 10.000 trường hợp phải nhận quả báo vì đàn áp những người tu luyện
>> Tội ác dã man nhất của một chính quyền trong trang lịch sử cuối cùng này
>> Lời khuyên chân thành từ vị Lạt-ma tôn kính của một dân tộc thiểu số Nội Mông

Theo Người đưa tin

Bài liên quan

Loading
Có 96 lời bình
  • hô hô! ăn cướp đất nước Việt Nam còn được huống gì giết người với chôn sống! Trung Quốc mà lị :evil: :!:

   • Made in china :mrgreen:

   • các u là người việt nam..dù đúng dù sai jk` cũng nhịn nhau 1 chút…chỉ vì bọn ác ôn china mà chữi nhau thì thật ko đáng chút nào

  • Lũ đéo có tính người. từ quan chức đến lũ thường dân, tụi nó tuyên truyền đầu độc mấy cái văn hóa chó chết của tụi nó bằng mấy cái trường học. rồi tụi con nít lớn lên cũng y chang tụi nó hết. ko ưa nổi 1 thằng nào…

   • mày nói thì hay, đến lúc mày đụng giải pà cụ cái 2 viên bi của mỳ run cập cập rùi…. lúc đóa thử nghĩ xem mày dám báo cs ko… địt mẹ mún chứng tỏ thằng TQ độc ác thì nên xem lại mình trc’, cái lũ rùi bu như chúng mày dek cóa đứa nào hiền đâu, khỏi giả nai làm như mình tốt lắm

    • bạn ns cứ như mình là ng hỉu biết thế nhỉ, nhưng mình nghĩ bạn chả biết thứ shit gì hết đừng ns chi đến đạo đức.
     ns cho mà biết, trước h VN chưa có vụ tông ng già thấy còn sống rồi chôn sống nha cu.
     nếu ko giúp đc thì lên án, bày tỏ thái độ còn hơn đã ko làm đc gì lại còn chửi bới những ng fẫn nộ về chuyện ấy. cái đó gọi là xã hội-cộng đồng.
     hỉu ko cu, ngu mà còn đù, hic :!:

     • Crazylung
      hỉu ko cu

     • - Ừg mình đã sem qa bình luận của bạn sieunhien r` nhé :’)
      - Nghe cách bạn ăn nói dống Fan China hơn là Anti níu bạn Fan nó Thỳ bạn đừn có c.m , vỳ ỡ đây ai cũng là Anti . Đều đồng lòng cùng 1 ý kiến China là…. # với lại cũng không muốn gây chuyện cãi nhau vì cùng là đồng loại
      - Bạn Nghỹ sao mà đem VN ra so đo với China
      - Bạn àg :) ) VN mình cho dù có ác đi nữa
      - Cũng không ác bằng nó
      - Cho dù VN mình không đc bự , không đc sạch ,….
      - Nhưn ít ra cũng còn có lương tâm hơn bất kì nước nào
      ♥♥ Xin bạn xem xét lại nhé

      • R I N Anti China
       bạn hiểu lầm rồi, mình đang ns cái thằng :Crazylung gì đó( do cách sắp xếp cmt)
       mình anti tàu khựa mà

    • bạn ơi. mình biết bản chất của bạn giống như lời bạn nói ở trên “mày nói thì hay….. khỏi giả nai làm như mình tốt lắm ” bản chất của bạn chỉ có thế thôi. tại sao bạn biết mình giả nai? biết tụi mình đéo có hiền vậy sao còn nói vậy? kiểu nc của bạn thì nên câm ngay từ đầu đi. càng nói càng lòi cái ngu ra mà thôi. cũng như bạn siêu nhiên nói ấy. vn mình chả có bao h tông người xong rồi chôn sống như tụi nó. bạn càng nói càng giống như bênh vực và là 1 thành phần của tụi nó vậy. vậy thôi mình khuyên bạn mốt về sau lo đọc thôi chứ đừng có comment. mắc công người ta cười cho

     • những lời nói trên ko liên quan lên bạn siêu nhiên nên bạn đừng hiểu lầm. mình chỉ góp ý cái thứ dở hơi kia thôi

     • người ta có quyền bình luận,mày cấm được người ta à,bạn ý nói không đúng chắc, trước tiên chửi trung quốc xem lại việt nam mình đi đã, việt nam cũng chẳng tốt đẹp gì đâu,toàn những lũ mồm to hống hách sỹ diện,nhưng gặp việc gì đó sợ sum con mẹ vòi vào “ngu mà con tỏ ra nguy hiểm” mà tao cũng khuyên mày mai mốt lo đọc thôi đừng bình luận mất công người ta cười

      • - ban. nc nku* zei^ la` k dug” zou^….
       - dug” la` co” quyeh xE^ mO`…..
       - nkug* xE^ mO`…ma` nc ckyn. ngu ngu tki` tkou im iz
       - chac” 2 ban. da~ tog^ ngui taz zou^ ckOn^ sog^….
       - nen^ 2 ban. bih az`…..
       - ngu tki` im iz….
       - ban. hiu~ cai” cau^ ” ngu ma` to~ za nguy him~ ” la` zi` k..
       - k bk” tki` zag” hox hoi~ iz….
       - nc ngui` taz ma` eo” bk” suy ngi~….
       - tku~ mih s?….cu” tg~ nku* zei^ la` hay az`….
       - im iz la` zua`…… :roll:

      • pe lun hình như tao ngĩ mày ngu ý ,nói rõ thế mà không biết đọc hả,đi học lại lớp 1 đi bé,xong nói với tao sau

      • “pe lun”hơ hơ ,thế mày có hiểu từ hống hách mồm to sỹ diện không=>>>>>>>”ngu mà còn tỏ ra nguy hiểm” đó đó,nói rõ như thế mày còn không hiểu hả thôi nín đi về học lại lớp 1 xong ra nói với anh sau nhé.hẹn lúc nào hiểu rồi thì nói chuyện sau nhá

      • tôi đồng ý với bạn. Tuy TQ ác thiệt….Nhưng VN cũng có nhìu người chẳng hơn gì đâu….tôi lấy Ví Dụ nhá :đọc link này đi “http://www.zing.vn/news/xa-hoi/chang-re-goi-con-do-danh-vo-va-me-nhap-vien/a252438.html#home_noibat2″. Mặc dù nhìn thấy 2 mẹ con họ bị gần 10 người đánh nhưng có 3 cảnh sát cơ động ở đó vẫn ko dám làm gì….ít ra thì phải hô người hoặc gọi cảnh sát đến cứu…..tui cũng thật thất vọng về VN mình quá :x

     • uh, mình chui la chui thang: Crazylung ma :smile:

    • Xl bn chu, bn noi z la sai roy. Gap minh minh van đy bao cong an hoac cac nha chuc trach dc day, hoac cum len tieg xl va den bu thit hai cho ng taz

    • Không nên đôi co với những thằng ngu loại này, nó ngu đẳng cấp cao lắm rồi. Mấy bạn coi chừng bị kéo xuống trình độ ngu ngang với nó và nó sẽ thắng các bạn bằng kinh nghiệm =))

    • Mày là con Trung Quốc à?

    • M nói thế chắc hẳn m k mang trong mình dòng máu Việt r !! đừng nói vs t là m là 1 thằng Tàu lai nhá !!! m hiểu thế nào là con ng Việt Nam k !! m nói thế là xúc phạm dân tộc đó !!! k hiểu biết gì thỳ đừng có lên tiếng!!!
     :shock: vô học

    • ồ, vậy chắc là anh bạn thì cũng như thế chứ gì…Có khi lại chộn nhầm cái nhân cách bẩn thỉu của mình đấy. ;) )..Cẩn thận

    • - Bạn nói mà mình cứ tưởng bạn là người China :’)
     - Bạn suy nghỹ lại đi
     - Có biết bao nhiêu tin tức dề cái Made in China này rồi :lol:
     - Bạn dám lấy VN mình ra so đo với cái đất nước không bằng súc vật này à
     - Xin lỗi à VN này tuy không sạch bằng nước ai
     - Nhưng có lòng người hơn bất kì ai :’)
     - Suy nghỹ lại đi bạn ơi :’)
     ;-)

    • hình như mi là người TQ hay sao mà binh nó dị

    • bạn nói câu đó hay đấy tôi ủng hộ hết cả 2 tay 2 chân :twisted:

  • k còn nhân tính nữa :-ss :sad:

  • ta nguyen rua nguoi da lam the voi ba cu :evil:

  • “Con ơi, sao con… nỡ… chôn mẹ.. vậy ? !”

  • người trung quốc ác độc vậy :sad:

  • đúng là tụi trung quốc !!! :evil: :evil:
   khốn nạn thế là cùng !!! :cool: :cool: :x :x :x

  • đúg là….

  • đừng ngĩ ng̀ TQ xấu wá c~ cók nhìu ng̀ tốt l’ màk :)

  • Đúng Là Khựa Ác Hết Chỗ Nói

  • tàu khựa mà :D

  • tao chù cái bà đã chết…ám mấy thằg mắc dại đó đeeeee :evil: :evil: :evil:

  • 1 lũ ngu học bình luận gì thế, cái đệck lũ đạo đức giả chúng mày…… dân VN còn đi ăn cắp của người VN, ở dơ nhất cũng là VN, mồm thối nhất cũng là VN, ngụy biện nhất cũng là VN…… bọn mày có tư cách gì mà bình luận việt nó giết người khi gây ra tai nạn

   • ôi dào,chỉ có mày mới không đủ tư cách để mà bình luận tụi tàu kia thôi con ạ,người ta phê phán cái ác diễn ra ngay trước mắt mà mày còn chửi họ thì mày đủ tư cách gì để nói chuyện ở đây

    • 1.ngong cuong tieu tu: là dân tàu khựa
     2. nó là thằng bán nước :evil:

   • bạn là người VN mà lúc nào nc về trung quốc cũng nhảy ra “lũ đạo đức giả chúng mày” vậy bạn nên ở luôn bên đó đi có lẽ lũ chúng nó hợp với bạn hơn. người VN nói gì thì nói vẫn hơn tụi nó. vậy bạn nói “dân VN còn đi ăn cắp của người VN, ở dơ nhất cũng là VN, mồm thối nhất cũng là VN, ngụy biện nhất cũng là VN” xin lỗi bạn. bạn là 1 trong số người VN mà bạn đang nói đấy. bạn cũng đang chỉ trích cả người sinh ra bạn luôn thôi. vậy tốt hơn là bạn đừng nói gì về người vn

   • thế mày có tư cách chó j mà sủa mà chê bai dân VN thằng ngu học, nước đéo nào chẳng có mặt tốt mặt xấu VN cũng k ngoại lệ nhưng VN k đi ăn cướp k vô nhân tính như bọn tàu khựa,cái loại rẻ rách như m chắc đéo phải người VN thằng ml như m sang liếm l bọn tàu khựa nó quen rồi nên bênh vực n cũng là điều hiển nhiên,cái loại chó như m đéo có tính người nên thấy việc giết người là chuyện bt súc vật n còn biết bao bọc đồng loại còn cái loại mày đéo = cái lông l của con vật,bố thay dân VN phỉ nhổ vào cái ml của m thằng rẻ rách

   • bạn xem lại mình, viết còn sai chính tả, tư cách mình xin thưa mình ko thiếu, ở nước nào cũng có người tốt người xấu cả, nhưng tông cụ già xong rồi còn chôn sống, thì chẳng có một xã hội nào chấp nhận cả. những con người bình thường ai cũng có tư cách lên án cả, bạn nói như vậy thì xem lại tư cách của mình đi.

   • bọn tao lên án hành động đó. còn mày thì ngồi sủa bậy. hài vãi đái. đâu phải nói hết dân TQ . cm ngu thì ngậm. mắc công mấy ae trong r00m chửi vào mặt.

   • thế m có tư cách gì nói người VN như thế !!! m đã làm gì cho đất này chưa !! 1thằng như m có đang ns ra nhưng câu lăng mạ VIêt Nam thế k !!! m xem lại m đi m nói ng Việt Nam nguỵe biên , mồm thối , ở dơ , ăn cắp ,… đó là số nhỏ vì nước ta đang phát triển đảng và nhà nước đang cố gắng giúp đỡ nâng cao đời sống,… phải chăng trong số thứ đó cái ma chê ng Vn đó có m trong số đó đúng k.
    Nói thẳng 1 câu nhé m trả là cái gì!!! vs đất nước Vn của tao đâu.
    Vô học :shock:

  • đên ngkỉ vs tụi TRung Quốk…kòn mấi kái người ngu k pjk bìnk luận ý tkì đừg noi nkjều cx khôg có kết quả đâu

  • đâu phải người trung quốc là xấu hết đâu ,cũng có người tốt có người xấu mà,sao cứ đụng tới là chửi trung quốc thế. :sad:

   • Muốn ng ta k biết tốt nhất là đừng có làm !!

  • đúng là nhân dân tệ

  • ac vai. :-j

  • “Nhân dân …..tệ” mà. :mrgreen:

  • Đồng ý là người Trung Quốc ko phải là xấu hoàn toàn – Nếu đem VN và TQ đi so sánh thì VN mình ko có vé – nhưng nếu đem Đạo Đức của người TQ so sánh với VN thì chắc gì nó bằng VN mình >:D< , TQ từ những 1999 , sự kiện đàn áp Pháp Luân Công – đàn áp Chân Thiện Nhẫn của chính quyền cộng sản Giang Trạch Dân Đạo Đức của con người TQ đã không còn được các nước trên Thế Giới đề cao nữa rồi , cũng như câu "1 Con Sâu Làm Rầu Nồi Canh" , thì cả 1 tập đoàn cộng sản TQ làm điều ác như vậy , thì nhân dân TQ chắc chắn phải chịu ảnh hưởng thôi , đó là luật :D , Nhưng đến bây giờ , mười mấy năm sau , cái hào quang của Giang Trạch Dân và chính quyền dưới tay nó vẫn còn thì ko biết pháp luật TQ có tiến bộ gì ko … hihi :D – Đúng ko các bạn , việc chôn người sống cũng là 1 hình thức tra tấn của ĐCS TQ mà ^^ , việc làm nói trên là chúng tỏ chúng nó cũng có khác gì lũ kia :)

   • Bạn “ngong cuong tieu tu” và bạn “linh giang” 2 bạn có biết là 2 bạn đang dùng ngôn ngữ gì để nói chuyện với người VN chúng mình ko – Người ta nói ” Đồng Loại Không Cắn Nhau ” câu nói đó là để ám chỉ hành vi của dã thú – của xúc vật , chứ ko để dùng cho loài người chúng ta – 2 bạn có biết là 2 bạn đang sử dụng nó ko – 2 bạn học được từ đâu những hành vi đó – ba mẹ 2 bạn dạy thế à :| – hay là bản chất vốn có của 2 bạn là vậy – Comment chỉ là 1 hình thức để cho những người đọc – nói lên được tiếng nói của mình – những gì họ căm phẩn họ bức xúc – chứ ko phải là chỉ trích chính quyền địa phương hay là đất nước đó ko có trật tự ko có đạo đức – nhưng những việc làm như vậy thì còn gì gọi là đạo đức hã 2 bạn – nếu 2 bạn thấy việc làm đó là đúng thì 2 bạn tốt nhất đừng nên nói gì nữa – Đơn giản vì tiếng nói của 2 bạn không phải là tiếng nói của người VN cũng không phải là tiếng của con người :D OK Không

    • ờ bố mẹ tao dạy tao thế đấy ,chúng mày thử nghĩ xem đâu phải người trung quốc là xấu hết đâu, mà chúng mày chửi người ta như thế ,tao nói để cho chúng mày biết chúng mày chửi người ta thì xem lại chúng mày đi đã xem vn thì khác gì người ta ,ngay cái vụ thằng luyện giết 3 người,còn nhiều vụ án nữa ,sao chúng mày không kể đi sao chúng mày động tý là chửi trung quốc,mày nói thì hay đấy nhưng đéo đúng sự thật đâu con ạ

     • Đầu óc nông cạn – bông bột – k sũy nghĩ kĩ trước khi nói !!! m đúng là … t thật vọng về m quá

   • bạn Vy… nói rất đúng. nói cách khác đcs tq là chủ nghĩa phátxít thứ 3 của thế giới. nên việc suy vong của đcs tq là chuyện hiền nhiên. đến trời còn ko dung ( tảng đá có hiện dòng chữ:” trung quốc cộng sản đảng vong” !

  • Mấy tin thế này … nhìn tới nhìn lui thấy toàn do bọn tàu khựa gây ra … ác hết chỗ ns – F.~ :grin: :grin: :grin: :grin: :grin: :grin: :grin: :grin: :grin: :grin: :grin: :grin: :grin:

  • Ặc ặc ác vừa thôy chứ.
   Một pà cụ như zậy mà củm chôn sốg đc ư
   Thật là tàn nhẫn thiện tai thiện tai
   :cry:

   • ng ta nhận xét đúng sao còn dislike thế? ng ta có nói sai j đâu
    thực sự là ác thật mà :evil:

  • đúng là không có lương tâm

  • Tự nhiên thấy bạn Ngông cuồng tiểu thư ăn nói mà mình phải bức xúc, người ta đưa ra 1 bài viết về lối sống thiếu đạo đức của cặp thanh niên ở Trung Quốc thôi, nếu bạn thấy bức xúc thì có thể bình luận,, còn thông cảm được cho họ thì thôi, tội tình gì phải nói nặng dân Việt Nam mình như vậy. ở đâu cũng có người tốt và người xấu bạn à, đừng có phán xét Toàn Dân người ta như vậy nhé, coi lại cách ăn nói của mình

  • sao lại nhìn vào 2 người mà nói chạm đến cả 1 đất nước thế.Nếu nói về xâm chiếm Vn thì TQ cũng như Pháp và Mỹ-nghĩa là chỉ có bọn chính quyền thôi,còn những người dân thì đâu có tội gì.bàn luận thì mọi người nên bàn luận cho thông suốt,ko nên hoán dụ lấy cái bé để bao hàm cả cái to,làm người phải phân minh chớ! đúng hông nào!

   • đấy nói như bạn này mình đồng ý

  • bọn khốn vô lương tâm

  • h̀ mý pn ngĩ koi zìk thằg L.V.Luyện màk cả thế giới ngĩ xấu zềk ng̀ VN mý pn chịu đk hk
   mình có làm ì âuk màk fải mang tiếng xấu
   vì vậy đừng vì 2 tên đạo đức giả nỳ màk khiến những ng̀ TQ khák pị oan , có chửi thỳ nhắm vào 2 ng̀ nỳ + ~ ng̀ xấu màk chửi :)

   • đúng

    • tks pn zìk đãk cùm chum wan đỉm :)

  • đã fê fán thỳ fê fán cho công = như VN mứi đây cũm có zụ cha đầu độc con 18 tháng tủi để trả thù zk r̀ tứi zụ ông thượng bắn chít 2 ông bà 76 tủi xong tự tử . đã fê fán thỳ nên fê fán ~ ng̀ xấu ở khắp mọi nưi chứ hk nên thù riêng như z.

  • Chac ho cung k co y dau
   nhung chac li do ho tai moi con nguoi chung ta khong co y thuc trach nhiem trong chung ta k chap luat an toan giao thong thoi tu lam thi tu chiu
   :D

  • theo mình thì thế này: người TQ ko ác có rất nhiều ng` tốt dấy chứ chẳng qua là ng` ác TQ mà ác thì ác quá thôi :D
   nếu nói vui thì thế này: tỉ lệ ng` ác TQ = VN nhưng vì VN ít dân hơn TQ nhiều nên bọn ác bên TQ nhiều hơn :) )
   vì lợi nhuận bọn ác bên TQ có thể làm thịt ng` để bán còn VN mình cùng lắn thì giết ng` ta = cách đầu độc từ từ thôi chứ gì ;-)

  • này nhé. mỗi ng` có 1 suy ngĩ riêng.đâu pãi ai cũng như ai. nhưng nói thật TQ ác hết chỗ nói r`. Dù Vn k có tốt đẹp dì nhưng cũng k ác đến mức như thế đâu.:) mấy bạn đọc và rút kinh ngiệm thôi. cần gì pãi chữi nhau thế. vì 1 tin mà chữi nhau như thế đáng k nhĩ? còn có mấy bạn chữi ng` VN đấy. dù VN ntn nhưng cũng là nguồn gốc cội nguồn đấy nhé. lừa lời mà nói đi nhé. còn k thíc Vn thì BIẾN gắp sang nước khác đi. VN này chã ai cần thứ chê nước đâu :) .

  • T thấy tụi bây lên xem thì xem đi,có gì đâu mà chửi nhau.Th` thì chửi nước TQ,th` này chê nước Việt Nam,còn đứa nào chửi ngừi VN như z` thì next wa nước khác mà ở,VN này đéo có mất mác gì.

  • Chỉ cần xem vào cái đơn vị tiền của bọn tàu khựa là biết rồi ‘ Nhân Dân [TỆ]‘ Hk ưa dc 1 thằng tàu khựa nào

  • oh thay ghet wa

  • ơi trời…đều là người zới nhau mà sao???….lại như vậy nhỉ….đúng là lủ ngừi hok bik suy nghỉ hok đáng sống mà….@@ đọc xong thý tức wá trời… :evil:

  • dân TQ ác thì khỏi phải nói, còn những người tốt thì chỉ đếm trên đầu ngón tay. Mình có quen mấy người TQ nhưng họ tốt lắm.

  • Đúng là bọn tàu khựa

  • 2 ng̀ nì độc ác wá xá ngĩ tới là thí gét r̀ nhưng hk zìk z. màk mìh gét cả TQ mìh chỉ gét ~ ng̀ xấu thui chớ ng̀ TQ chưa chắk xấu hếc âuk mí pn ạk ! từ ” nhân dân tệ ” of TQ hk mang ngĩa VN như mí pn ngĩ âuk :d , đất nước nào màk hk cók ng̀ tốt ng̀ xấu níu tốt hếc thì đất nước đó hoàn hảo r̀ , tin mìh ik TQ cũm cók nhìu ng̀ tốt l’ đó mìh đề ngị chúg taz chỉ fê fán ~ kẻ xấu thui . Chịu hk nèk ! :)

  • :evil: trung quoc ac qa hok con la con nguoi nua uj““““…….hok nhu dan vjet nam iu thuong lan~ nhau……coa doc bao hum my dua bjnh trung quoc no chiem 2 con tau cua vjet nam uj do may pe ak….thuong trung quoc wa thi qa ben trung quoc song dj dong tam hiep luc vs tui no ma gjet vjet nam nek

  • Đồng tiền TQ nói lên con nguời màk.. NHÂN DÂN TỆ… @@!

  • - Đúm là China Ác hơn cã Con Tór không bằng >”<
   - Hơn cã VN là bíc nó sao r` :) )
   - Mạnh dữ
   - Dô tù dừa r`
   - Tội lỗi tội lỗi :(
   :oops: :oops: :oops:

  • - Ồg Tuôi cũng chỹ nói thôi Bạn FChina có nói dỳ thì hãy nghe tuôi nói chước đi coi tuôi nói đúm không nhé
   - Mang Tên là FChina mà mình còn thấy bạn binh China như cý dỳ :) ) Fan nó hả :) ) Fan nó thỳ đừn dào đây c.m bỡi dỳ troq đây chỷ toàn Anti thôi :)
   - Bạn nói mà mình cứ tưởng bạn là người China :’)
   - Bạn suy nghỹ lại đi
   - Có biết bao nhiêu tin tức dề cái Made in China này rồi :lol:
   - Bạn dám lấy VN mình ra so đo với cái đất nước không bằng súc vật này à
   - Xin lỗi à VN này tuy không sạch bằng nước ai
   - Nhưng có lòng người hơn bất kì ai :’)
   - Suy nghỹ lại đi bạn ơi :’)
   ;-)

  • người VN……..
   người TQ ?????? :!:
   tự hỉu

  • Crazylung chu’ nc nhu thot vao` djt’ ay’
   bo. chu’ k faj ng Vjet Nam ak
   =]]z chu’ theo hu? djt’ TQ chu’ dc caj con cac j ?
   ns’ cho chu’ pk

   bjh no’ dj roi mot’ ay’

   chu’ sog’ trog chuon heo

   ma so chuon heo cug~ deo’ co’ chua’ 1 thag nhu chu’

  • Trug quốc mà lại… Có gi lạ đâu, cái lũ lòng người dạ thú

  • ► Ác qá
   ► Chỉ thưn cho bà cụ :-<

  • Bỏ mẹ cái ngôn ngữ teen của mấy bạn đi rồi vào đây chữi TRUNG QUỐC tiếp.

   • hey ban muon nguoi ta nghe loi minh bo cai ngon ngu teen, thi ban bo cai ngon ngu chui~ ko ra gi cua ban di roi noi chuyen, chui~ nhu vay ko phai la oai dau

  • VN mình có thằng lê văn luyện ngay cả đứa bé 18t còn ko tha huống chi là bà già trung quốc 68t gần đất xa trời nước nào mà ko có tội ác

  • Hãy nhìn vào loại tiền của Trung Quốc thì biết người nước họ như thế nào: Nhân Dân Tệ.

  • Tiền của TQ nói lên tính cách của họ ….Nhân Dân Tệ….ệ..( Pọn TQ không là ng sinh ra để ng ta chê bai mà)

  • theo tôi thỳ:mọi người nên bức súc vs cặp đôi kia thôi cũng như Vn luyện đã ăn thịt cả đứa 18 tháng.mà chỉ ở tù co ít thôi xong nó vẫn sống bt`.vậy thế giới ns sao về vn mình đây?chưa chắc họ đã chửi vn mình như các ban chửi TQ đâu!…..ta phải nói thế này:đạo đức con ng` đang suy thoái trầm trọng vi lợi ích cá nhân.(ko riêng ai,hay ko riêng đất nước nào)

  • phe binh nguoi khac thi hay toi chi noi vay thoi, dung chui~ hay ghet ai het, loi da noi ra roi thi se co ngay hoi han ko kip, nghi ve ban than minh di, giup ich gi duoc cho moi nguoi, neu loi noi ra co nghia thi hay~ noi, toi ko noi vn hay trung quoc xau hay tot, tuy ban than moi nguoi suy nghi :?: :?: :?: :shock:

  • ghê quá , đạo đức quá suy đồi :| :| :| :| :|

  • Trung Quoc dong dan toan la ac
   Viet Nam lac dac toan sieu nhan
   :mrgreen:

  • TQ ác độc
   VN độc ác

  • Toi muon chuyen thong diep den Anh dat Bon My phap do ho vn ninh nuoc vn. Van con do. Con nguoi tau ac doc 1000 lan LAN dat LAN bien giet nguoi vn ten bien dong dua hang hoa doc. Hai qua vn toi rat cam phan nguoi trung quat toi uooc gi nguoi vn Minh canh Giza

  • tôi yêu việt nam đất nước tôi china các bạn ntn too k cần biết nhưng cin các bạn đừng động đến sự yên bình cua chúng tôi

Bình luận
Lời bình của bạn
icon_wink.gif icon_neutral.gif icon_mad.gif icon_twisted.gif icon_smile.gif icon_eek.gif icon_sad.gif icon_rolleyes.gif icon_razz.gif icon_redface.gif icon_surprised.gif icon_mrgreen.gif icon_lol.gif icon_idea.gif icon_biggrin.gif icon_evil.gif icon_cry.gif icon_cool.gif icon_arrow.gif icon_confused.gif icon_question.gif icon_exclaim.gif