24-02-2012 12:50

Chiến tranh thế giới thứ 3: Liệu có xảy ra?

Các nhà chiêm tinh học, pháp sư và chuyên gia tâm lý danh tiếng của Nga đã có cuộc trao đổi về những tiên liệu của mình trong tương lai.

“Suy thoái kinh tế lan rộng khắp toàn cầu từ năm 2008 không đơn thuần là một cuộc khủng hoảng tài chính đang đến hồi kết như mọi người vẫn lầm tưởng. Nó thực ra là điềm báo cho một cuộc đại khủng hoảng sắp xảy ra”, nhà chiêm tinh  học Aleksei Kolov nhấn mạnh khi mở đầu cuộc họp.

Tuy nhiên, nhận định gây sốc hơn cả là dự đoán về thời gian bắt đầu cuộc chiến tranh thế giới thứ 3 là vào tháng 3/2014 khi thế vận hội Olympic diễn ra tại Sochi. “Rất có thể chiến tranh sẽ bắt đầu khoảng 5 ngày sau khi thế vận hội kết thúc”, nhà chiêm tinh học Pavel Globa cho hay.

Với những mẫu thuẫn và xung đột lớn xảy ra gần đây giữa Phương tây, Israel và Iran. giữa Nhật Bản, Hàn  Quốc và Triều Tiên cùng sự bất đồng giữa Phương Tây với Nga và Trung Quốc, cuộc đàn áp người biểu tình hiện đang leo thang tại Syria, thì nguy cơ của cuộc chiến tranh thế giới thứ 3 vẫn luôn ẩn hiện sự tiềm tàng rất lớn.

Nhà chiêm tinh học Globa lý giải cho nhận định của mình là do mặt trăng đen (black moon). “NATO tấn công Libya vào đúng ngày mặt trăng đen tự quay quanh chính nó cùng với mặt trời. Khi mặt trăng đen tự quay quanh mình cùng với thiên vương tinh, thảm họa động đất cũng xảy ra tại Nhật Bản”, ông Globa khẳng định.

Nhà chiêm tinh học Globa cho rằng, chiến tranh thế giới thứ 3 sẽ nổ ra vào năm 2014. Ảnh minh họa.

Trước đó Nhà chiêm tinh học Globa đã tiên đoán:

Nguyên thủ Yemen sẽ bị lật đổ trong vòng ba năm tới. Tuy nhiên, giới lãnh đạo Algeria sẽ may mắn hơn nhiều bởi làn sóng biểu tình ở đây sẽ kéo dài.

“Qua nghiên cứu bản mệnh của giới lãnh đạo trên thế giới, tôi thấy Tổng thống Algeria là người không số quyền lực thực sự. Tuy nhiên, ngày sinh 2/3/1931 của ông, trùng với ngày ông Gorbachev ra đời, lại giúp ông có những ngày sống thanh bình. Khó có thế lực nào có thể làm đảo lộn cuộc sống của ông”, nhà chiêm tinh học này cho biết.

Ông còn nói thêm, đối với số mệnh của ông Gaddafi, điểm mấu chốt là ngày sinh của ông ta thì mọi người lại không biết. Có nhiều nguồn thông tin khác nhau về năm sinh của lãnh đạo Libya, có thể là năm 1937, 1940 hay 1942. Theo chuyên gia Globa, nếu quả thực ông Gaddafi sinh vào ngày 7/6 như một nguồn tin khẳng định thì ông ta sẽ chết vào đúng ngày sinh của mình bởi có một thiên thực xuất hiện gần ngày đó.

Và những điều tiên đoán này đã thành sự thực

Trong khi đó, chuyên gia tâm lý Larisa Vais cũng không đưa ra nhận định gì khả quan. “Mùa hè tới sẽ rất nóng nực. Sẽ có nhiều đứa trẻ dị tật ra đời trong mùa hè này”, bà Vais nhấn mạnh.

Đối với tương lai của Nga sau này, bà Larisa Vais cho rằng, sẽ có một người phụ nữ quyền năng lãnh đạo nước Nga từ sau lưng đức lang quân của mình, có thể là Tổng thống. Trước đó, hồi năm 1996, bà Larisa Vais cũng dự đoán về sự xuất hiện của một người đàn bà tết tóc trên chính trường Ukraine. Và quả thực mọi chuyện diễn ra như những gì bà tiên liệu.

Đề cập đến những biến cố sắp xảy ra, chuyên gia tâm lý Larisa Vais cho rằng, Nhật Bản sẽ còn phải hứng chịu nhiều trận siêu động đất khác. “Năm nay sẽ là năm mất mát lớn về người và của trên toàn thế giới”, bà Vais khẳng định.

Còn pháp sư Andrei Dondukov thì cho rằng, năm 2012 đánh dấu bước khởi đầu của kỷ nguyên Yamaraj, kỷ nguyên của thần chết. “Mọi người sẽ phải trả giá cho tất cả những gì mình gây ra.

Lời của BBT Tientri.net: Những dữ liệu và các lời tiên đoán trên chỉ nên để tham khảo…

Huy Hoàng tổng hợp

Theo Người đưa tin

Bài liên quan

Loading
Có 65 lời bình
  • Sợ quá :-s

   • chien tranh thế gioi thứ 3 se là ngày tận thế

   • Tận thế như thế nào đã được tiên tri trước trong Kinh Thánh rồi. Và những sự kiện lớn trên thế giới đã xảy ra như điềm báo tai vạ trong KT. Mọi điềm bào về thời kì đều đã ứng nghiệm rồi. KT là lời của Đức Chúa Trời, đã được làm chứng bởi khoa học và lịch sử rằng chính là sự thực và ĐCT thì có tồn tại. Và ĐCT cũng ban cho loài người 1 phương pháp để thoát khỏi tai vạ này. Mong bạn hãy đến hội Thánh của Đức Chúa Trời để tìm hiểu thêm.

  • :shock: tôi không muốn chiếc tranh lại sảy ra làm bao nhiêu người phải chết :cry:

  • Tại sao lại phải chiến tranh.Lại khiến những người vô tôi phải chết :(

  • chiến tranh ư? tôi chưa có vợ con gì đâu vơ :sad:

   • haha cầm súng bắn như đột kích hả =)) chưa bao h cầm súng lên bắn hay sao? Sống trên đời này 20 năm rồi mà chưa thấy 1 ai nói cầm súng bắn nhau mà vui hết đó, chắc cậu cũng còn nhỏ tuổi, với lại dao với súng không phải là đồ chơi con nít đâu. Mà nếu như có chiến tranh thật chắc tôi nghĩ thấy ng` kia cầm súng bắn về phía cậu là cậu chạy không nổi luôn chứ đừng nói tới việc bắn lại. Chiến tranh là nơi của máu với nước mắt chứ không phải là trò chơi. Sợ cậu cầm khẩu súng còn không nổi chứ đừng nói tới việc bắn người ta. Chiến tranh không phải là việc để mà đem ra nói đùa này nọ đâu

   • ôi bình luận nhầm rồi mong tác giả thứ lỗi. Tính chữi thằng nhỏ cmt ở phía dưới

  • hehe, chiến tranh đi, đc cầm súng bắn nhau như trong đột kick. :lol:

   • Đột kích chết sẽ hồi sinh nhưng ỏ thế giới thực thì ko ai ckac là ông còn nguyên xác ko nữa! Mỗi thứ 1 nơi! về suy nghĩ lại đi nhak!

  • Chiến tranh tới rồi còn ghiền CF :) )~

  • chiến tranh thứ 3 chắc tàn khóc lắm….!!~
   nhìn thấy CT thứ 2 đã thảm…!!~
   k bisk CT thứ 3 tn…tưởng tượng k ra :?:

  • ôi mình chưa có vợ con gì hết chưa muốn chết đâu, chiến tranh thế giới thứ 3 mà xảy ra thì toàn là boom hạt nhân nó phang nhau thôi, sợ lắm

  • Chiến tranh thế giới thứ 3 mà xảy ra chắc toàn chơi vũ khí hủy diệt hàng loạt , bom nguyên tử hoặc vũ khí sinh học. hix hix

  • kinh thế … chiến tranh xem cu cậu nào là đại ca à !!! sống trong hòa bình có hơn không nào … :sad:

  • :| khủng khiếp, hãy tận hưởng những ngày tươi đẹp và làm những điều tốt đẹp… sự sống và cái chết cũng không cách xa nhau mấy trong tình hình thế giới hiện nay :(

  • Không ai muốn chiến tranh trên thế giới này sảy ra, nhưng tại sao các nhà chức trách cấp cao của các nước lại cứ muốn gây hấn với nhau, tại sao không chung tay làm đẹp cho đất nước, tại sao không bắt tay làm những dự án có lợi cho ngôi nhà chung của chúng ta. Chiến tranh mang lại đc những gì, và nó lấy đi của chúng ta những gì, tại sao họ lại phủ nhận điều đó, khi mà chiến tranh xảy ra, máu sẽ đổ thành sông, xác chất thành núi, và những thế hệ sau này khi nhận những hậu quả của chiến tranh mang lại, họ sẽ ra sao… Trái đất đang ngày một suy tàn, tại sao, tại chiến tranh gây ra đó, những vũ khí hạt nhân sẽ làm hủy hoại môi trường sinh thái trên trái đất, nếu chiến tranh thế giới lần thứ 3 xảy ra, các nước sẽ đầu tư rất nhiều vào vũ khí hạt nhân, và chính nó sẽ hủy hoại môi trường sống của chúng ta…
   Tại sao các nhà khoa học lại khẳng định rằng trên sao Hỏa 4 tỷ năm trước đã có sự sống. Và rất phát triển văn minh, nhưng cũng chính vì cái văn minh đó, làm nền móng cho sự chiến tranh sau này, liệu sao hỏa h đây có phải cũng do những cuộc chiến tranh gây nên, và liệu trái đất sẽ có nguy cơ giống sao hỏa không

  • Einstein: Tôi không biết chiến tranh thế giới III họ sử dụng vũ khí gì, nhưng đến chiến tranh thế giới thứ IV người ta sẽ sử dụng đá và gậy gộc.

   • ko biết trái đất có còn gánh chịu dc thế chiến thứ 4 ko nữa! nó đã quá mệt mỏi rồi! :sad:

  • =)) chien tranh? tham lam, an cho lam vao roi danh nhau.

  • hix.chien tranh the gioi thu 3 ma xay ra se~ toan vu~ khi hang sieu nang.thay giao lich su cua toi noi,nuoc my~ co bom hidro.bom nay khi no co the lam lech quy~ dao cua? trai dat.mong la cac nha chiem tinh tien doan sai,ko thi chi it cung~ tim ra cach khac phuc.toi thick song trong hoa binh hon.haizz.con may cai tro dot kich ay chi la ao? thoi.lam cho may thang con thich chien tranh nua thi dung la nen vao vien tam than

  • hi vog chien tranh the gioi thu 3 dug xay ra . hoac xay ra nhanh chog roi cung ket thuc nhanh chong

  • Chiến tranh tôi biết ko xảy ra bây giờ thì sau này cũg sẽ xảy ra.đó là thứ ma con người ko thể nào nhận thức để ko có chiến tranh được đâu.Nhưng cuối cùg tầng lớp nhân dân vẫn khổ nhất mà thôi.

  • tôi ko muốn chiến tranh đâu vì nếu chiến tranh sảy ra thì nhiều người phải chết và đau khổ tôi ko muốn chiến tranh sảy ra đâu

  • Chiến tranh thế giới thứ 3 ko nghiêm trọng lắm đâu. Trái đất của chúng ta có được sự bảo vệ của người ngoài hành tinh trong sự an bài thần thánh từ các thế giới cao hơn. Các vũ khí hạt nhân, neutron có khả năng phá hủy trái đất đã bị cấm. Tuy nhiên những vụ nổ hạt nhân nhỏ vẫn được cho phép, mình nghĩ là sẽ có ít hơn 10 vụ nổ hạt nhân nhỏ được cho phép miễn là nó ko làm tổn hại đến trái đất. Người ngoài hành tinh chỉ bảo vệ trái đất thôi, họ ko có nhiệm vụ bảo vệ con người….

  • Các bạn search Google từ khóa: “Thông Điệp Từ Các Đấng Sáng Tạo” có nói chi tiết về sự hiện diện của người ngoài hành tinh vào thời điểm năm 2012 – 2030.

  • Phản Đối chiến tranh :x

  • người thì nói 2012 tận thế, người thì bảo 2014 cttg thứ 3 bùng nổ biết tin vào ai đây, để dành niềm tin cho cuộc sống yên ấm hòa bình còn hơn :)

  • Sẽ không xảy ra, vì… :roll:

  • troừ oư.. ghia wớk àk … thậc sự làk mìh sợ lám đók :|

  • việc gì đến phải đến.đó là điều không thể tránh khỏi,chiến tranh thì ko người dân nào muốn nhưng sau những đợt khủng hoảng tài chính thì mọi thứ cần phải thay đổi và cách thông thường xảy ra là phân định bằng chiến tranh.và điều cần thiết là nếu xảy ra chiến tranh thì nên xảy ra ở mức độ nào cho sự mất mát về người và của là ít nhất.đó mới là điều chúng ta lên mong muốn và chúng ta mong rằng sau chiến tranh cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn và con người nên tìm ra hướng đi chung cho toàn thế giới để không còn pải nhìn thấy sự chết chóc như nhật bản năm 1945 nữa….. :razz: :?:

  • Theo tình hình hiện nay thì thế chiến thứ 3 chỉ là chuyện sớm muộn thôi các pn à! Dù mình thực sự ko muốn nó xay ra chut nào, nhưng nếu thực sự xảy ra mjnh mong tất cả chúng ta phải đứng lên bảo vệ tổ quốc của mjnh và phản đối chiến tranh đến cùng ”VÌ MỘT TRÁI ĐẤT XANH TƯƠI-VÌ CUỘC SỐNG HÒA BÌNH” :!: :!: :!: :!:

  • cậu ko nghĩ lại sao? thế giới hiện nay rất hiện đại nếu xảy ra chiến tranh thì chỉ có ”HẠT NHÂN VÀ NGUYÊN TỬ” trái đất này mà dẹp nữa hay sao nó sẽ như là sao hỏa zay! hoang tàn và sơ sác! :cry: :cry:

  • Với tình hình hiện nay! thế chiến thứ 3 chỉ là chuyện sớm muộn! mjnh ko mong nó sẽ xảy ra một chút nào hết! nhưng nếu nó xảy ra thì mjnh mong tất cả chúng ta kể cả tuổi teen nữa ko phân biệt tuổi tác, giàu nghèo phải đứng lên dấu tranh bảo vệ tổ quốc, phản đối chiến tranh dến cùng ”VÌ TRÁI ĐẤT NÀY–VÌ CUỘC SỐNG HÒA BÌNH”

  • chien tranh the gioi thu 3. minh o quang ninh. ma quang ninh vs may tinh trung quoc dang danh nhau roi` nay`.. viet nam k ngoai le chien trang tg thu 3

  • Mình đang là học sinh, nghe cái này làm mình phải thật sự coi trọng về việc tham gia các hoạt động nhập ngũ,… Nếu có thể thì mình sẽ học thật giỏi… để làm nhà văn, vì nếu theo nghiệp văn thì mình có thể viết các loại sách, vận động, tuyên truyền, giác ngộ người khác, nhất là những người ở isơren, Trung Phi, Lybia, irac, iran…

  • Tai sao lai phải đánh nhau chư…sống trong hòa bình lai không thích phai sông trong đau thương chêt chóc mới vui à…vì cái gì cơ chứ?

  • Những ngày tháng trước khi chết , tạo hóa sinh ra cho ta những cảm giác lạc lõng . Nếu nhiều người còn trẻ mà cảm thấy như thế thì sự hủy diệt sắp xảy ra .

  • Cau mong cho co chien tranh

   • hâm à

  • mấy pạn nój zậy thôj chứ nếu có các pạn có dám đứng ra ko các pạn hãy chứng mih điều đó bằng cách cố gắng học và nâng cao tầm suất kih tế VN phát minh ra nhữg thứ tốt cho đất nuớc trong và ngòai nuớc như ROBINSON Ơ EIdison lúc đó hãy nój là mih đã là 1 phần trong tổ quốcc c

  • mog dừg sẳy za

  • Neu co xay ra . Tang cho nguoi Trung Quoc .1cau “Quay dau la bo”.dung bat nat cac nuoc lang gieng nua . :roll:

  • chiến tranh thế giới thứ 3 xảy ra …đó là điều chắc chắn..Nó sẻ khởi sự từ người Hồi giáo !

  • Các bạn yên tâm không có chiến tranh ” thế giới ” đâu. Thằng Obama vác bom nguyên tử sang sirya, Sirya vác bom hóa học sang Mỹ, anh Putin nhảy vào làm 3 quả nguyên tử …thế là chúng ta sẽ dc sống ngoài không gian rồi. Làm gì còn trái đất để mè đánh nhau nữa. Chúc mừng loài người. Vì thế…thời gian không còn nhiều nữa. Hãy sống vui vẻ, sống tốt với nhau đi.

   • Như film @_@

  • Tôi là người yêu chuộn hoà bình mà!!! HuHu :cry:

  • CCTG 3 có thể xảy ra trong tương lai vì:
   - Dân số quá đông, không đủ cái ăn, chổ ở, việc làm, CCTG sẽ làm giảm dân số một cách hiệu quả
   - Vủ khí ngày càng hiện đại, chế tạo ra để dòm, không sài sao.

  • Chắc chắn sẽ sảy ra..rất gần chuẩn bị tinh thần thôi

  • việt nam vs trung quốc :grin: trời ơi sao mà khổ wa zay trời oi7iiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii.

  • chiến tranh chưa xẩy ra thì phán quyết của thần đã ở trên đầu rồi, ai không muốn có chiến tranh hãy tỉm hiểu ” pháp luân đại pháp ” ai ai cũng ” chân thiện nhẫn cả sẽ không còn chiến tranh

  • vậy các nước trên thế giới cần phải làm gì để chiến tranh thế giới thứ 3 không xảy ra???

  • Chiến tranh ! đâu phải như game đột kích ko bắn thì tắt máy, mất mát, đau khổ, thiếu thốn và mất tự do, 1 viên đạn M 16 hay Ak có giá 50k, 1 quả tên lửa 500k USD ! suy sụp kinh tế, bạn ko thể ra ngoài mà ko sợ bị bắn hay đánh boom. Hãy cầu nguyện cho thế giới hòa bình !

  • Tham vọng ba´ chủ thê´ giới của các cưdờng quô´c thi` chiến tranh thê´ giới xẩy ra la` điều tât yếu

  • Tham vọng ba´ chủ thê´ giới của các cưdờng quô´c thi` chiến tranh thê´ giới xẩy ra la` điều tât yếu

  • Chiến tranh xảy ra… Là do các nhà cầm quyền độc ác thôi…

  • chien tranh la do con nguoi con nhieu han thu, hay cau nguyen voi chua di de giam bot long tham va han thu, thi thien ha se thai binh.

  • Kỷ nguyên mới kỷ nguyên bảo bình là kỷ nguyên tâm linh đã đến để chuẩn bị cho sự kiện trọng đại này thì phải quét sạch mọi thứ dơ bẩn đã tồn tại trên trái đất hàng ngàn năm nay,quét đi lũ người tàn ác,tham đắm dục vọng,chỉ biết nghĩ đến mình bởi thế mới có câu mười phần chết bảy còn ba chết 2 còn 1 mới ra thái bình,hay lượm lượm chọn chọn chín mất một còn,kẻ còn lại sẽ thành thần tiên,đây là kỷ nguyên khoa học tâm linh kô thiên về vật chất quá nhiều,tràn ngập tình yêu thương và hạnh phúc bởi vì sau khi thanh lọc hoàn toàn sự ác trên thế giới do thế chiến thứ 3 và thiên tai đồng loạt nổ ra thì nhiều người sẽ chết để đền tội cho tội ác của nhân loại và chính mình.Đó là ý trời(thiên chúa hay thượng đế) kô gì có thể ngăn cản được ý trời,hỡi các bạn hãy cầu nguyện vì chính NGÀI là đấng tạo nên chúng ta,đấng mà chúng ta nên gọi là cha,đã là cha thì kô thể nhìn con cái(nhân loại) chém giết lẫn nhau,phá thai,tình dục vô luân.. được, HÃY CẦU NGUYỆN VÀ HÃY TIN CHẮC LÀ NHƯ THẾ.

  • Chinh tat ca moi nguoi da gay ra cuoc chien nay chu ko phai do 1 ca nhan nao het . Chung ta chi co the mong cho do la cuoc chien tao dung lai chat tu cua tan the gioi noi ma do da la cuoc chien cuoi cung :cry:

   • lanh thay lanh thay
    chuc mung dao huu da chungh duoc maot phan cua phap than
    nho chung duoc nhu the dao huu moi giac ngo duoc mot phan trong vu tru

   • rat don gian nhung lai rat kho thuc hien
    do la tat ca cac quoc gia vs tat ca moi cong danh tren toan cau
    dung bao gio co long tham
    hok tat do hok san han
    hok si me
    hok tham dam
    chi biet du cua chinh ban than vs cua mot quoc gia
    mot cuoc song thanh binh san se cho nhau thi se thoat khoi canh tuong cuoc chien tranh the gioi thu 3

  • rồi sẽ không còn gì hết :cry:

   • Bình luận tôi đâu hởi trời ????

  • Lời sấm trạng đã nói như sau : Mười phần chết bảy còn ba,chết hai còn một mới ra THÁI BÌNH,bạn cứ nghĩ trên trái đất này có bao nhiêu ngươi ?tính % bạn sẽ hiểu,ĐỨC CHÚA TRỜI ĐÃ PHÁN ,khi nào tận thế Chúa sẽ xuất hiện đó sao ? Ôi thôi cái gì cũng có tuổi thọ kể cả trái đất mình đang sinh sông,các bạn đừng lo,cái gì đến nó phải đến……Bạn có sợ cũng không được,giống như sự sống chết của bạn vậy….

  • chả có gì gọi là tận thế ở đây cả thế chiến 3 chắc chắn xe không sớm thì mmuon và một điều chắc chắn rằng chiến tranh hạt nhân thì sẽ có rất nhiều người chết và phải chết cái tớ quan tâm liệu đất nước nước chúng ta có còn nguyên vẹn không (lãnh thổ) thế là quá đủ rồi!

Bình luận
Lời bình của bạn
icon_wink.gif icon_neutral.gif icon_mad.gif icon_twisted.gif icon_smile.gif icon_eek.gif icon_sad.gif icon_rolleyes.gif icon_razz.gif icon_redface.gif icon_surprised.gif icon_mrgreen.gif icon_lol.gif icon_idea.gif icon_biggrin.gif icon_evil.gif icon_cry.gif icon_cool.gif icon_arrow.gif icon_confused.gif icon_question.gif icon_exclaim.gif