20-06-2012 09:04

Anh: Phát hiện bóng ma trẻ em trong nhà

Một cặp vợ chồng khẳng định ngôi nhà của họ bị ma ám sau khi chụp được bức hình có sự xuất hiện của “em bé ma”.

Ông John Gore, 43 tuổi rất hoảng hốt khi nhận ra những nét kỳ quái của một hình hài vốn không-có-trong-gian-phòng trong bức ảnh chụp con mèo. Hình dạng của “con ma” trông giống như của một đứa trẻ đang đứng cạnh chiếc ghế bành. Bức ảnh được chụp tại phòng khách của nhà ông Gore, nơi ông sống cùng vợ mình, cô Sonia Jones tại Cheltenham, Gloucestershire, nước Anh.
Bức ảnh với bóng ma của một đứa trẻ
Cặp vợ chồng này đặt tên cho con ma là “Johnny Junior”. Kể từ lúc đó, hàng xóm mới cho biết rằng có một em bé đã chết bất thường trong căn nhà của họ vài năm trước đây.
Ông Gore và cô Jones cũng nhận thấy ánh sáng của phòng bị tắt bật rất bất thường và các kênh truyền hình cũng bị chuyển một cách kỳ bí tại ngôi nhà của họ.
Ông Gore nói: “Con mèo cưng của tôi đang cố gãi móng lên bức tường và chuẩn bị nhảy, chúng tôi thường xuyên chụp hình nó. Khi chụp ảnh, chúng tôi đã rất lấy làm ngạc nhiên khi trông thấy một hình hài nhỏ bé đứng cạnh chiếc ghế sofa. Tôi kể cho một người phụ nữ sống lâu năm ở đây. Bà ấy nói rằng, gia đình trước sống tại đây có một đứa con chết bất thường khi đang ngủ.”
Tuy nhiên, cặp vợ chồng gan dạ này không có kế hoạch chuyển đi mà thay vào đó đặt tên cho con ma là “Johnny Junior”. Họ tin rằng đây là một con ma thân thiện.
Theo kenh14
Theo Người đưa tin

Bài liên quan

Loading
Có 32 lời bình
  • Gặp mình là chuyển nhà gấp…:|

  • ghê quá à :( (

   • Nhát thế, già này mà còn sợ ma nứa hả

    • đụ má sợ s k thữ gặp ma coi m` có teo chứng dái k :S

  • Trong thế giới tâm linh còn nhìu điều mà khoa học chưa giải thích đc, và việc có ma hay không cũng chưa hoàn toàn chứng mình đc mà, nhưng có thể là “suy nghĩ sâu sắc” of 2 vợ chồng này nên việc này đã xảy ra:)

  • nổi hết da gà :|

  • Hãy thống kê
   1. Những âm thanh ta có thể nghe thây
   2. Những thứ mà mắt có thể thấy

   Sẽ hiểu

   Còn có rất nhiều điều tồn tại ngay bên bạn (ngay cả con Vi khuẩn nó đang bò trên mồm bạn, trong ruột bạn)

   Vậy có gì đáng sợ? với một bóng ma???

   Hãy coi nó như một chú Cá Heo ngoài biển khơi…và hãy nhìn nhận lại sự thật, ko có j đáng sợ cả

   • bóng ma tki tkế ckứ gặp con ma tki sao ha bạn

  • MA Hay Ko Thì Cũng Từng Là Ng Chúng Ta Chẳng có Gì Phải Sợ Hết Cả…
   Nếu Bạn Sợ Ma Thì Hãy Sợ Chính Bản Thân Mình đi Đã :idea:

   • nói thì nói chứ sợ thì cũng sợ mà bạn !!!

    • Sợ cái gì mà sợ :| Ma chỉ có trong phim ảnh ;-) Chứ chính mắt bạn có thấy ma bao giờ chưa :lol: Nếu có 1 người sợ thì sẽ có người thứ 2 bắt chước sợ theo :???:
     Ở Việt Nam cũng có các huyền thoại về ma như ma da, ma le, ma xó, ma gà, ma lai, ma trơi, ma hời…
     Ở Trung Quốc thì có các cương thi, các oan hồn, hồ ly, yêu tinh.
     Ở phương Tây thì có ma sói, ma cây, ma cà rồng.
     Ở Thái Lan có ma nước, ma vi tính,.v.v..
     Ở Nhật Bản có ma gấu, ma sói, ma một mắt, ma cổ dài, ma dù, v..v..
     Vào đây để biết thêm và đừng có sợ ma nữa nhé :grin:

     • Mình nói bạn nghe . Phim khoa học viễn tưởng , thật sự rất có nhìu thứ họ ghép vào từ đời thật . Đôi khi , có vài cảnh phim , trong đầu chúng ta sẽ nghĩ là giả nhưng thật chất , họ lồng ghép từ thế giới thật . Nên chúng ta luôn những cTrinh mang tên ” những điều kì thú ” hay đại loại ” nhung chuyen khong tin nhưng có thật ..v.. :razz:

   • hay la hoa mắt nhỉ?????????????????

   • Nếu bạn ko tin có ma thì bạn vào đây đọc bài viết này để làm j ?!
    Nói dóc thì cũng phải biết suy nghĩ nha !!! :lol:

  • minh trong gap thu 1 lam cho bit ma co gap duoc dau

  • cho minh ngu 1 dem trieu do minh cung khong ngu dau
   chuyen nha gap trong dem lun

  • ckuyển nkà nó cũg bík kô ckuyển nó cũg péc tkuj tkì ở yên đi đm nếu mún sống tkì ở yên k mún sốg tkì ckuyển nkà ôk :) )~

  • PTS chỉ cần vài bước :D

  • Giống Ghost Lab trên Discovery quá

  • trời ơi !!! khiếp thật nhìn mà rung cầm cập :twisted: các nhà khoa học giãi thích sem hiện tượng đó là gì ;-) cho mọi người 1 câu trã lời đi nào :cool:

  • Các nhà khoa học đã chứng minh ma ko có thật nếu bức ảnh trên là bức ảnh ghép hoặc cái máy ảnh này nó bin hoa mắt :mrgreen: , có nhiều nhà khoa học cho rằng 1 ng` nhìn thấy ma thì hẳn là do bộ nảo tưởng tượng của ng` đó cao nên khi gặp các trở ngại gây ra vấn đề ảo giác hoặc hoa mắt, thực ra chã có bóng ma hay ma cả đó là do của ng` đó tạo ra khi đang xuy dượt thần kinh,
   1 vd nữa: khi cho 1 ng` tình nguyện trong căn nhà hoang anh ấy ko sợ bất cứ thứ ji khi zô đó thì anh chã thấy ji hết, và cho 1 ng` tình nguyện sợ, nhút nhát ( ko yêu tim) đi zô cũng căn nhà ấy 2 ng` này đều pjk có các căn p` ở tầng hầm có ma, do sự sợ hãi và nhút nhát nên ng` thứ chay ra bảo là có ma nhưng anh thứ nhất nói chã có ji

  • hk tin là có thật ! khi nào chính mắt mình nhìn thấy là mình mới tin nó là có thật
   :twisted:

   • nghe mọi người nói là ai không sợ ma là ma cho gặp ai không sợ là không cho gặp vì cho những người sợ mà gặp thì họ có tội bởi vậy những người nào sợ mà thì vẫn cứ vui tười và sống 1 cuộc sống bình thường đừng làm điều ác thì sẽ không có điều gì xấu đến vs bạn.

  • thấy gê :-ss gặp tui là chạy bỏ me :) )Zz……………………………………..

  • hinh` toi do’ :twisted:

  • nói cho rõ cái sự việc: ma có thật hay ko ?
   tl: câu này cũng giống như hỏi: ko khí có thật hay ko?
   mặc dù chúng ta ko thấy ko khí nhưng chúng luôn “hiện hữu” xung qanh chúng ta !( còn nếu muốn thấy = mắt thì cũng fải thông qa kính hiển vi( điện tử). ma cũng vậy chúng thực sự tồn tại hay nói đúng hơn là ma hiển nhiên là có thật. nói thêm cho dể hiểu: nếu bạn theo đạo Phật thì đương nhiên bạn tin ma( linh hồn) là có thật, theo đạo Phật thì thế giới này có tới 12 giới( thần Phật, con người, súc sanh, ma, quỷ( ngạ quỷ) …vv) ngoài ra còn vô số những thứ mà con người chưa bao h thấy đc? lý do: đơn giản, con người ko thể trự tiếp tiếp xúc hay nhìn thấy “ghost” 1 cách trực qan = mắt thường đc mà fải qa 1 thứ trung gian như gương, nước, trong giấc mơ hoặc đơn giản nhất là qa máy ảnh( vì ma là 1 dạng năng lượng có tính chất giống ánh sáng nhưng có tầng số khác, ko nằm trong khoảng nhìn thấy của con người) nên ma có thể đc nhìn thấy thông qa việc “lưu giữ” ánh sáng- chụp ảnh, còn trường hợp thấy ma = mắt thì có 2 nguyên nhân chính:
   1- việc này hơi huy hữu, đó là khi tần số dao động của ma vì 1 lý do nào đó ( ảnh hưởng của môi trường: ánh sáng, nhiệt độ,..vv) “loạt” vào khoảng nhìn thấy của con người nên họ “nhìn thấy”. đấy cũng là lý do có ít trường hợp thấy ma ( những bức ảnh ma cũng “có” ma vì lý do trên ???
   2-là do những người thấy ma. đa số họ đều có khả năng đặc biệt về tâm linh ( như Phan thị bích hằng, …) đơn giản là linh hồn của họ có tần số và năng lượng với 1 khoảng tương đối rộng nên có thể “bắt” đc sóng của những “ghost” và giao lưu-kết hợp vs ma :) )
   CÒN NẾU GIẢI THÍCH THEO KHOA HỌC THÌ THẾ GIỚI NÀY CÓ KO CHỈ 4 CHIỀU KO GIAN CHÍNH LÀ: 1 CHIỀU-ĐƯỜNG THẲNG, 2 CHIỀU-MẶT FẲNG, 3 CHIỀU-THẾ GIỚI MÀ CHÚNG TA THẤY HÀNG NGÀY, 4 LÀ CHIỀU THỜI GIAN. MÀ CÓ VÔ SỐ CHIỀU KO GIAN KHÁC. VÀ MA TỒN TẠI TRONG 1 TRONG NHỮNG CHIỀU KO GIAN MÀ CON NGƯỜI KO THỂ THẤY = MẮT THƯỜNG. VẤN ĐỀ Ở ĐÂY LÀ CÁC CHIỀU KO GIAN LUÔN TỒN TẠI SONG SONG NHƯNG RIÊNG BIỆT. NHƯNG ĐÔI KHI VÌ 1 SỐ LÝ DO NHƯ LỖ HỎNG KO GIAN VÀ THỜI GIAN, HAY TẦN SỐ CÁC KO GIAN TRÙNG NHAU THÌ SẼ CÓ SỰ GIAO THOA GIỮA CÁC KO GIAN ( MÀ TA ĐANG NS Ở ĐÂY LÀ THẾ GIỚI CỦA CON NGƯỜI VÀ MA) NHƯNG TA KO THỂ CHỦ ĐỘNG TÁC ĐỘNG MÀ CHỈ VÔ TÌNH THẤY CÁC HIỆN TƯỢNG NÀY THUI :roll:
   NÓI THÊM CHO RÕ THẾ GIỚI NÀY CÓ VÔ SỐ CHIỀU, KHI CON NG CHẾT ĐI THÌ PHẦN XÁC SẼ BỊ THỐI RỮA Ở THẾ GIỚI THỰC TẠI, CÒN PHẦN QAN TRỌNG- LINH HỒN( MA) ĐC CHUYỄN SANG HỆ KO GIAN KHÁC.
   MA CŨNG PHÂN THÀNH NHÌU LOẠI NHƯNG NS CHUNG THẾ GIỚI CHÚNG TA SỐNG SAO THÌ CÕI ÂM( MA) CŨNG I XÌ, CŨNG CÓ MA MẠNH YẾU. ZỮ HIỀN, GIÀ TRẺ ,,VV :mrgreen:
   CÒN VẤN ĐỀ CỦA BÀI VIẾT CỦA TIENTRI.NET LÀ SAO HỌ LẠI KO SỢ MA MÀ LẠI ĐÒI SỐNG CHUNG ? :|
   - ĐƠN GIẢN THÌ NHỮNG NG THEO ĐẠO KHÁC NHƯ CÔNG GIÁO THÌ HỌ KO CÓ KHÁI NIỆM MA MÀ CHỈ CÓ KHÁI NIỆM QUỶ THUI. HỌ SỢ NHỮNG THỨ THỰC TIỄN NHƯ: SINH VẬT KINH DỊ, XÁC SỐNG, QÁI VẬT, THIÊN TAI, CẢNH SÁT, VV..NÊN HỌ DỄ DÀNG CHẤP NHẬN NHỮNG THỨ “VÔ HẠI” NHƯ “EM BÉ” HỌ CHỤP ĐC :???:
   ÙI VIẾT X MỎI CẢ TAY, MONG ĐC MN GÓP Ý VÀ AI CÓ CÙNG SỞ THÍCH NGÂM CỨU VỀ GHOST THÌ LIÊN HỆ MÌNH :razz:

   • Vote với ý kiến của bạn rất hay và hữu ích :grin:

  • AE chem’ nhiet. tinh! ve` sau ae cung~ dc nhu the’ ma` =))
   :grin:

  • chuyện của ngừoi ta sao mấy chú bình luận ghê thế,mà nói gì thj` nói chứ vẫn thấy ghê ghê! sao ấy :D

  • mình chuyển bang khác sống lun chứ chuyển nhà chi cho khổ :sad:

  • ma nó lại còn để cho mình chụp ảnh

  • Đây gọi là quỷ
   Sợ quá ha :oops: :twisted: :cry: :cry:

Bình luận
Lời bình của bạn
icon_wink.gif icon_neutral.gif icon_mad.gif icon_twisted.gif icon_smile.gif icon_eek.gif icon_sad.gif icon_rolleyes.gif icon_razz.gif icon_redface.gif icon_surprised.gif icon_mrgreen.gif icon_lol.gif icon_idea.gif icon_biggrin.gif icon_evil.gif icon_cry.gif icon_cool.gif icon_arrow.gif icon_confused.gif icon_question.gif icon_exclaim.gif