27-05-2012 09:07

Clip: 20 hiện tượng thời tiết gây kinh ngạc nhất

Có rất nhiều bất ngờ và lý thú trong Top 20 hiện tượng lạ của tự nhiên này.

Một đoạn video tổng hợp 20 hiện tượng thời tiết tự nhiên rất hiếm khi xuất hiện đã gây chú ý lớn với cộng đồng cư dân mạng. Những hiện tượng như ánh mặt trời, mặt trăng, đám mây, sấm sét… đôi khi và ở một số địa điểm trên hành tinh lại xuất hiện với những hình thù và sắc màu rất lạ lẫm. Chúng chỉ xuất hiện trong vài phút hoặc vài giây ngắn ngủi và chỉ những ống kính may mắn mới có thể chộp được những khoảnh khắc này.

Các hiện tượng khí tượng thủy văn luôn ẩn chứa những điều kỳ diệu

Video: Top 20 hiện tượng thời tiết gây ngạc nhiên nhất:

20 hiện tượng thời tiết gây bất ngờ được tổng hợp trong đoạn video chưa tới 10 phút này bao gồm các biểu hiện kỳ lạ, hiếm hoi và thần bí trong tự nhiên. Thứ tự lần lượt các hiện tượng tự nhiên được tác giả đoạn video tập hợp là: 20. Ánh sáng xanh ở đường chân trời, 19. Ảo ảnh, 18. Cầu vồng sương mù, 17. Tia sáng hình dẻ quạt, 16. Đám mây dạ quang, 15. Mặt trăng có nhiều màu sắc, 14. Những đám mây hình bầu ngực, 13. Đường ánh sáng thẳng đứng ở giữa mặt trời, 12. Hiệu ứng quầng sáng quanh mặt trăng, 11. Đám mây trọng lực, 10. Đám mây hình thấu kính, 9. Lửa cuốn, 8. Đám mây cuộn, 7. Sét đỉnh cột buồm, 6. Những đám mây thiên đường vào buổi sáng, 5. Đám mây sóng thần, 4. Tia chớp hình quả bóng, 3. Đám mây bảy sắc, 2. Những màu sắc kỳ bí từ những thứ không thể giải thích, 1. Bắc cực quang.

Theo 24h

Theo Người đưa tin

Bài liên quan

Loading
Có 1 lời bình
    • đến cái hiện tượng 15 hết rùi con đâu mà xem :?: :???:

Bình luận
Lời bình của bạn
icon_wink.gif icon_neutral.gif icon_mad.gif icon_twisted.gif icon_smile.gif icon_eek.gif icon_sad.gif icon_rolleyes.gif icon_razz.gif icon_redface.gif icon_surprised.gif icon_mrgreen.gif icon_lol.gif icon_idea.gif icon_biggrin.gif icon_evil.gif icon_cry.gif icon_cool.gif icon_arrow.gif icon_confused.gif icon_question.gif icon_exclaim.gif