Tiên Tri Net
16-06-2012 15:45

Trung Quốc: Nối cột điện gãy bằng… băng dính

Mới đây, tại công viên Chuanshan, Trung Quốc, một chiếc cột điện bị gãy đã được nối bằng… băng dính. Cảnh tượng này khiến nhiều người cảm thấy… giật mình.
Chiếc cột điện được nối bằng băng dính tại Trung Quốc.
Chiếc cột điện này đã gãy sau khi bị một chiếc ô tô đâm phải. Ban quản lý của công viên đã yêu cầu công ty điện giải quyết vấn đề này. Và để khắc phục tình trạng gãy cột điện, nhân viên công ty điện đã dùng băng dính có độ dính cao và dây kim loại để tạm thời gắn lại.
Một nhân viên của công ty điện cho biết: “Chiếc cột điện sẽ không bị rơi xuống vì nó không quá nặng. Đây sẽ chỉ là biện pháp tạm thời mà thôi.”
Tuy nhiên, bất cứ ai đi qua cây cột điện này đều cảm thấy sợ hãi. Nhiều người cố gắng đi thật nhanh vì sợ… cột điện rơi vào người. Một người qua đường nói: “Chiếc cột điện này thật nguy hiểm, nó có thể rơi xuống bất cứ lúc nào. Tôi nghĩ rằng, những cơ quan có trách nhiệm cần phải sửa chữa ngay lập tức.”
Theo kenh14
Theo Người đưa tin
Có 3 lời bình
    • tai sao bon TQ no lai. oc cho va vo nhan tinh vay nh`e … nghi ma cung thay haizz va tuc

    • hang` tau` no’ de~ gay~ y’ ma`

    • Làm ăn kiểu này bó tay, chẳng khác gì VN :) )

Bình luận
Lời bình của bạn
icon_wink.gif icon_neutral.gif icon_mad.gif icon_twisted.gif icon_smile.gif icon_eek.gif icon_sad.gif icon_rolleyes.gif icon_razz.gif icon_redface.gif icon_surprised.gif icon_mrgreen.gif icon_lol.gif icon_idea.gif icon_biggrin.gif icon_evil.gif icon_cry.gif icon_cool.gif icon_arrow.gif icon_confused.gif icon_question.gif icon_exclaim.gif