13-07-2011 12:14

Bí mật Chiến tranh thế giới thứ 2: Cuộc gặp bí mật giữa Hitle và người ngoài hành tinh

Có hàng ngàn người đã chiến đấu và hi sinh trong các cuộc thế chiến, những người đó không bao giờ thực sự hiểu rằng họ chiến đấu và chết cho cái gì. Những mục đích thật sự từ Thế chiến thứ hai đã được giấu kín trong kho lưu trữ bí mật bởi vì nó quá khó tin đối với chúng ta. Hầu hết các nhà sử học đã ghi lại những gì đã xảy ra trong cuộc chiến tranh toàn cầu không bao giờ tiết lộ hầu hết những gì đã thực sự xảy ra.

Tuy nhiên, có một vài nhà sử học đã nhìn thấy những sự thật đáng kinh ngạc.Thật tuyệt vời là họ không bao giờ viết về nó bởi vì bản thân họ thậm chí không thể hiểu rõ được nó. Những người khác nhìn vào những điều này đều e ngại khi tiết lộ sự thật vì một số người đọc sẽ không bao giờ hiểu được nó trong khi những người khác thì sợ bóng ma của hội Illuminati sẽ đàn áp các tổ chức giáo dục của họ nếu như họ công bố. Nó rất kỳ quái …. nghe có vẻ giống như là một cái gì đó của một bộ phim khoa học viễn tưởng. Tuy nhiên, những bí mật ẩn giấu đó rất quan trọng và quá to lớn khiến chúng ta không thể bỏ qua. Do đó, nó đã bắt đầu bị rò rỉ ra ngoài qua việc tịch thu những cuốn nhật ký của Đức Quốc xã. Các nhân viên cục tình báo Hải quân, những người biết rõ nhất các chi tiết của tài liệu bí mật này đã quyết định tiết lộ nó trước khi họ đem bí mật đó xuống mồ. Trong những năm 1970 các nhân viên của Cơ Quan Trí tuệ Quốc Tế Tây An, một trung tâm tình báo dân sự trung lập, bắt đầu giải mã các mảnh ghép của siêu bí mật này … một trong những bí ẩn lớn nhất suốt một thời gian dài…. và là một trong những bí mật lớn nhất của hai thiên niên kỷ qua.

Tại sao những nguyên nhân thật sự của Thế chiến thứ hai lại không được tiết lộ cho những người dân bình thường của các quốc gia những năm 1990? Câu trả lời cho câu hỏi đó một phần xuất phát từ bản thân Hitler khi ông tuyên bố,”Số phận thực sự của con người là cái mà người bình thường không thể nhận thức và sẽ không thể tiêu hóa được nếu được biết về nó. Cuộc cách mạng của chúng ta là một giai đoạn cuối cùng trong sự tiến hóa và sẽ kết thúc bằng cách xoá bỏ lịch sử. Các đồng chí của tôi đã không nhận thức được về những giấc mơ đã ám ảnh tâm trí của tôi hoặc những chuyện có tính chất phức tạp to lớn và ít nhất sẽ được thực hiện trước khi tôi chết. Thế giới đã đạt đến một bước ngoặt, và sẽ trải qua một biến động mà những người thông thường sẽ không thể nào hiểu được. ”

Những lời nói trên được Hitler tiết lộ cho những thành viên của Đức Quốc Xã, những người mà Hitler tin rằng vẫn chưa chuẩn bị đủ tâm lý để chuẩn bị đón nhận sự thật khủng khiếp này. Cuộc chiến tranh thế giới cuối cùng không chỉ đơn giản là một cuộc chiến đấu giữa Đồng minh và Phát Xít hoặc giữa chế độ chuyên quyền và dân chủ. Mà đó là một cuộc chiến đấu giữa Khoa học và Phép Thuật, và khoa học đã chiến thắng. Đó cũng là cuộc chiến ngoài hành tinh của Galactic War III, khi nền văn minh ngoài trái đất tài trợ phát xít Đức thì một lần nữa nó cũng tài trợ cho người Mỹ chiến đấu để kiểm soát hành tinh Trái đất …… trong khi đó quân đội chỉ là những con tốt trong bàn cờ của cuộc chiến này. Nó là một tài liệu công khai công bố sự thật rằng Hitler thường đi vào trạng thái mơ màng và gặp và bàn chuyện với cố vấn chỉ huy quân sự của mình. Người phát ngôn của Hitler. Tiến sĩ Dietrich là người đã làm chứng nói rằng Hitler đã bị ám ảnh bởi những linh hồn ma quỷ. Hitler tin rằng Tư lệnh bí mật của ông ta là một siêu nhân, một vị vua đã trị vì trái đất trong thời gian của Atlantis và Thule, và sau cuộc chiến của các vị thần đã dẫn đến sự sụp đổ của Atlantis thì người này đã đi cư chuyển xuống sống dưới lòng đất. Hitler cho biết rằng ông đã được ra lệnh tiến hành các cuộc chinh phục của Đức Quốc xã từ vị vua này, người mà hiện sống bên trong trái đất. Trong một cuộc trò chuyện với Thống đốc Rausching, ông đã cố gắng nói với lãnh đạo Đức Quốc xã về những khó khăn lớn của việc biến đổi gen tạo ra một chủng loài mới, Hitler trả lời: “Hiện giờ thì người mới đó đang sống giữa chúng ta đây !” Ông ta đang ở đây! Như vậy đã đủ cho ông chưa? Tôi sẽ cho ông biết một bí mật. Tôi đã thấy những giống loài mới. Họ rất gan dạ và tàn ác. Và tôi rất ngán chúng!

Tuy nhiên, cuộc xung đột Sirian Orion đã hoành hành trên khắp thiên hà trong suốt hàng thiên niên kỷ qua. Sao Hỏa và Sao Thủy đã là nạn nhân của sự tàn phá hạt nhân trong Cuộc Chiến tranh giữa các Thiên hà lần thứ hai ở đây, , Maldek đã nổ tung và biến thành vành đai tiểu hành tinh, những chòm sao Pleiades, Orion và các hệ thống các hành tinh khác đã trở thành vùng đất hoang cằn do hạt nhân. Trái đất đã chứng kiến ​​hai cuộc chiến tranh hạt nhân trong 13.000 năm trước và các chủng tộc Sirians và Orions này đem công nghệ hạt nhân này sử dụng lần thứ ba.

Đầu những năm 1930 có một nhóm người ngoài hành tinh, gọi là K-Group hoặc Kondroskans, đã bí mật liên lạc với Tổng thống Franklin Roosevelt Delanor và cung cấp viện trợ công nghệ để đổi lấy một hiệp ước. Và chỉ một số ít người biết chi tiết về hiệp ước đó. Tuy nhiên, dường như Lầu Năm Góc và các nhà khoa học quân sự & các liên kết dân sự đã phá vỡ thỏa thuận và nhóm K-Group đã rời bỏ người Mỹ và cho rằng họ đã lạm dụng công nghệ và thỏa thuận.

Vào cuối thế kỷ 19 và đầu thế kỷ 20, nhà khoa học nổi tiếng thế giới Nikola Tesla đã báo cáo rằng ông đã liên lạc với những người Pleiadeans và các đồng minh của họ trên sao Kim, và họ đã chia sẽ cho ông các công nghệ đã dẫn đến phát minh của ông về điện AC/DC ( Dòng điện 2 chiều ) khởi nguồn của hàng chục thiết bị điện tử phổ biến hiện nay, hàng trăm các công cụ được sử dụng trong công nghệ hàng không vũ trụ và điện từ, và hàng trăm bằng sáng chế. Tesla được cho là nhà khoa học vĩ đại nhất của thời hiện đại, dựa trên số lượng sáng chế quan trọng phổ biến, cứ mỗi khởi xướng công nghệ của ông là được cấp bằng sáng chế. Nếu không có AC / DC thì phát minh dòng điện của Edison’s sẽ không thể phổ biến và hữu ích đối với đại đa số. Có thể nói ông là nhà phát minh giỏi nhất của Edison, và cũng là một trong hai nhà phát minh công nghệ truyền số âm thanh (Radio) hàng đầu của thế kỷ này. Ông đã công khai nhắc đến và ca ngợi những người ngoài trái đất cùng với các phát minh của mình, việc này đã dẫn đến nhiều người nghĩ rằng ông là một nhà khoa học điên.

Hình chụp nhà khoa học Nikola Teslas

Đầu thế kỷ 20 Tesla đã phát minh ra một thiết bị radio hai chiều mạnh mẽ có thể thu nhận tín hiệu vô tuyến thông minh từ sao Hỏa và một căn cứ trên sao Kim. Sau đó Tesla đã bị ám sát chết vào năm 1943. Tiến sĩ Arthur Matthews và các nhà khoa học lớn của Canada, tiến sĩ Wilbur Smith tiếp tục thử nghiệm công trình này với thiết bị truyền thông. Trong những năm 1950 họ thành lập dự án Magnet,ủy ban điều tra UFO thuộc chính phủ Canada, và quả quyết rằng họ đã thực sự dò được vị trí và liên lạc với một căn cứ vũ trụ trên sao Kim bằng cách sử dụng công nghệ của Tesla. Những báo cáo của dự án Magnet, cái mà tôi đã từng đọc, chứa đựng nhiều phát minh được cho là của đối tác người ngoài hành tinh và đã được Matthews phát triển và đã có công dụng.

Tuy nhiên, vào đầu những năm 1930, Tesla là một người bạn tốt của FDR, và báo cáo đã sắp xếp một cuộc họp bí mật giữa các đại sứ người Pleiadean và Tổng thống. Các Pleiadeans được cho là đã cảnh báo Tổng thống về những chuyện liên lạc bí mật giữa người ngoài hành tinh với Hitler, và chủng loài Greys đã cung cấp cho Đức quốc xã những bản thiết kế công nghệ để chiếm cả thế giới (cho bọn Greys), và sử dụng công nghệ di truyền để tạo ra các giống loài lai giữa con người và bọn họ để có thể sống được trong bầu khí quyển trên trái đất! Những người Pleiadeans được cho là đã chia sẻ công nghệ thông qua Tesla, để ngăn chặn các cuộc tấn công của Đức Quốc xã và đổi lại thì Lầu Năm Góc phải tháo dỡ cổ máy chiến tranh của bọn họ và thay đổi nền kinh tế của chúng ta để chia sẻ và trao đổi, và chính phủ của chúng ta hướng đến một hội đồng tâm linh. Những người Pleiadeans sẽ không can thiệp vào chính phủ của chúng ta, nhưng họ sẽ đề ra một hệ thống mới và nếu chúng ta không đồng ý nó thì họ sẽ không tiếp tục hỗ trợ chúng ta nữa. Roosevelt đã từ chối yêu cầu của bọn họ như là một mối đe dọa cho mình (và của Lầu Năm Góc) về quyền lực và sự thống trị kinh tế, và tình báo Hải quân đã ưu tiên làm việc với những người Sirians và sử dụng công nghệ của họ để đánh bại Đức Quốc Xã.

Chân dung của một người phụ nữ thuộc chủng tộc Pleiadean ngoài trái đất

Những người Greys ban đầu đã cho Đức quốc xã một công nghệ vượt xa hơn rất nhiều so với công nghệ của người Mỹ, trong đó có tên lửa dẫn đường, máy bay Jet, điện tử cao cấp, tàu ngầm cấp cao, v.v.. Và người Đức không bao giờ bị thua một trận chiến nào cho đến cuối năm 1940 … khoa học của họ đã vượt xa nước Anh và các nước đồng minh Trong khi đó, hầu hết giới quân sự Mỹ không biết đến chuyện Hitler gặp các cố vấn đầu não của mình trong một căn phòng bí mật và thiền định hàng đêm, sử dụng các nghi lễ kì bí của họ vào thế giới bí mật. Borman, Himruler, Goering, Hess, và những lãnh đạo hàng đầu của Đức Quốc xã khác đều khởi đầu bằng vị trí cấp cao trong Hội Vril cổ đại từ Atlantis, vẫn còn sống sót trong thế kỷ 20 trong những căn phòng bí mật. Hội Vril có liên quan đến hội Brotherhood of the Golden Dawn của những nhà ảo thuật nổi tiếng nhất trên thế giới, Aleister Crowley, thành viên tinh nhuệ của Đức quốc xã được kết nạp vào các tổ chức xã hội huyền bí hay là tổ chức các Hiệp sĩ Teutonic, hoặc thậm chí ngay cả tổ chức các Hiệp sĩ của Malta mà Mousolini của Pháp Xít Ý chỉ huy đã thuê sự trung thành. Hội Thule ở Đức, được đặt tên theo niềm tin truyền thống của họ vào Lục địa đã mất Thule vào thời đại vàng son của các Hiệp sĩ Teutonic, là một mật lệnh mà các thành viên của Đức quốc xã đã được kết nạp vào trước khi cuộc chiến. Những người sáng lập của đế chế Đức quốc xã cho rằng Aryan là hậu duệ từ các siêu nhân, những người đã cai trị hành tinh từ Thule trong thời kì vàng son, và những người Aryan đã được sắp đặt để thống trị trái đất này trong thời đại hoàng kim của tương lai. Chủng tộc Nordic tóc vàng mắt xanh này có nguồn gốc từ chòm sao Lyran, là nơi ở gốc của siêu chủng tộc trên hành tinh này vào thời kì pre-Sirian Earth. Đức Quốc Xã tin rằng lịch sử của hành tinh của chúng ta là nằm trong chu kỳ của những nền văn minh phát triển rực rỡ và cũng đã bị phá hủy. Trên trái đất đã từng có 4 chủng tộc gốc trong quá khứ …Etherian, Thule, Lemurjan, và Atlantean … và Đức quốc xã là chủng tộc gốc thứ năm, hay là những người Aryan. Đức Quốc Xã tin rằng những cơn đại hồng thủy trên thế giới xảy ra vào thời điểm kết thúc thế kỷ này, sẽ phá hủy nền văn minh trên hành tinh của chúng ta, và những người bậc thầy của thế giới sẽ xuất hiện và đi lên từ bên trong trái đất và sẽ lãnh đạo Đức quốc xã để thống trị thế giới. Vận mệnh của Đức quốc xã là phải tiêu diệt các chủng tộc đến từ những hành tinh khác từng can thiệp vào quá trình tiến hóa nhận thức của họ về Trái đất, và chỉ để chừa các chủng tộc Aryan Thule gốc còn lại thôi. Hitler coi những người Do Thái như là một chủng tộc thấp kém từ hành tinh khác. (Ông ta đã thực sự viết như vậy!)

Cuộc gặp gỡ bí mật giữa Hitler và người ngoài hành tinh Grey

Hitler đã được đào tạo rèn luyện tâm linh học ở Úc và được dạy làm thế nào để thôi miên người và đặt họ vào trạng thái mơ màng để ông ta có thể kiểm soát được họ. Đó là cách hắn ta mê hoặc các tướng lĩnh của mình để làm theo lệnh của ông như những người máy, ngay cả khi trí tuệ của họ hoàn toàn trái ngược! Ông ta có một cái nhìn sâu từ đôi mắt sắc bén của mình dùng để thôi miên và kiểm soát bọn họ. Ông cũng đã thành lập một bộ phận tâm linh chính thức trong chính phủ của ông,nó đã được tiết lộ sau cuộc chiến khi quân đội tàn phá Berlin. Một số các nhà tâm linh đào tạo cao cấp được trả lương cao đã báo cáo lại những dự án astral lớn hoặc xuất hồn ra khỏi cơ thể đi du lịch, và sử dụng nó để do thám chiến thuật của đối phương trước khi vào trận chiến! Một trong số đó có tên là Hanshouser.

Sau chiến tranh thế giới thứ 2 những nhà khoa học giỏi nhất của Đức, những người đã chế tạo cho Hitler tên lửa, máy bay phản lực và những thứ khác đã trở thành công dân của Mỹ và phát minh ra tên lửa dành cho quân đội Mỹ, máy bay phản lực Mỹ, tạo nên cơ quan hàng không vũ trụ NASA, v.v.. Họ bao gồm Herman Oberth, cha đẻ của tên lửa, và Tiến sĩ Wamer Von Braun! Những người còn sống sót của cơ quan mật vụ Đức Quốc xã và SS đã trở thành CIA và INTERPOL!

Nhắc đến những người ngoài hành tinh đã đầu tư tài trợ cho Đức Quốc Xã thì Hitler là một sự tài trợ thua lỗ, Đức Quốc Xã cũng được tài trợ và cung cấp dầu, khí, điện lực, xe cộ, bomb, cao su,vật dụng chiến tranh từ những công ty vật tư dưới quyền của Illuminati (mà chi phí lên đến hàng tỷ USD dành cho việc sản xuất bộ máy chiến tranh Đức Quốc xã). Vì vậy, chuyện gì đã xảy ra?

Chủng tộc ngoài trái đất – Greys

Tầm nhìn của HitIer rất lớn lao và mạnh mẽ, do ảnh hưởng của các chất ảo giác ông nhận được từ các phòng thí nghiệm Sandoz và việc sử dụng chất Cocaine thường xuyên, đã thấm sâu vào đầu của ông ta.

Như Hitler từng nói, ông đã run rẩy trong một trạng thái ngây ngất hưng phấn kỳ lạ của Ecstasy. Người đàn ông mà không hề sợ hãi trước sức mạnh quân sự to lớn của Mỹ và Liên Xô lại co rúm người trong nỗi sợ hãi khi tiếp đón linh hồn người dẫn đường mạnh mẽ của ông đến thăm. Ông ta đã bị hoang tưởng bởi những linh hồn từ thế giới bên ngoài, người đã ra lệnh cho ông rằng những gì ông đang theo đuổi là sứ mệnh thiêng liêng của mình để tạo ra nền móng cho thời đại mới sắp tới là thời đại Bảo Bình. Cứ mỗi trận chiến và mỗi hành động chính trị đều phải được sự sắp đặt của nhà chiêm tinh Đức Quốc xã một cách cẩn thận và những nhà tâm linh học, những người mà đã được lĩnh ngộ từ những đức Lạt Ma trong quá trình đào tạo ở Tây Tạng. Những người gần gũi với Hitler đã kể lại là thường xuyên thấy ông ta thức dậy giữa đêm la hét và co giật. Ông kêu gọi giúp đỡ và trong trạng thái bị tê liệt (tương tự như hàng ngàn trường hợp bị UFO bắt cóc trong nhiều thập niên sau!). Hitler sau đó sẽ thường là đứng lắc lư và choáng váng, nhìn xung quanh phòng như thể anh đang bị lạc mất, thốt lên rằng “, ông ta đang ở đây …. ông ta đang ở đây …Đó chính là ông ta… Ông ta đến gặp tôi! …. Ở đây nè … ở trong góc tường đó … ông đang đứng ở đó đó! ”

1 tấm ảnh hiếm hoi chụp cảnh Hitler đang chìm ngập trong ảo giác

Vậy ai là “ông ta”, Ai là người đã đến với Hitler? có lẽ họ là những người ngoài hành tinh Greys, những người đầy thủ đoạn trong các mục đích cá nhân của mình lợi dụng Đức quốc xã để thực hiện thí nghiệm di truyền cho họ trước các vụ bắt cóc, khi nó ngày càng khó khăn hơn. Có lẽ những người ngoài hành tinh Greys đã thực hiện một hiệp ước với các nhà lãnh đạo của Đức quốc xã và xây dựng các căn cứ bí mật dưới lòng đất dành cho họ ở Đức, trước khi họ thực hiện vở kịch tương tự như vậy ở Hoa Kỳ? Và có lẽ đế quốc xâm lược Orion trong suốt cuộc chiến tranh star war 50.000 năm đã cố gắng lấy lại đế chế đã bị mất của họ trên hành tinh của chúng ta, trải qua sự sụp đổ của Atlantis, trong suốt cuộc chiến tranh giữa các thiên hà đầu tiên.

Có bằng chứng đáng kể rằng những tên Greys đang cố gắng sử dụng sức mạnh quân sự của Đức quốc xã và Phát Xít để chiếm lại hành tinh của chúng ta từ chủ nhà Sirian, những người đã bí mật kiểm soát Hoa Kỳ và Đồng Minh thông qua hội Illuminati.

Trong cuộc chiến giữa các thiên hà có liên quan đến Atlantis và Lemuria giữa Đế chế Orion vs. Liên minh Sirian, vs. Liên đoàn các hành tinh Pleiadean, tất cả đánh lẫn nhau trên Trái đất. Các Sirians, ngay cả sau khi mất Atlantis, đã giành chiến thắng khi họ thiết lập thủ đô mới của họ ở Luxor với tòa nhà trắng liên hành tinh của họ tại kim tự tháp lớn. Thời kỳ vàng son của những triều đại kéo dài hàng thế kỷ dưới sự cai trị của Sirian Ai Cập trên toàn bộ hành tinh bị tàn phá này. Những người Do Thái, những người mà sau này được tài trợ bởi người Pleiadeans, trong khi đó thì Orion thống trị ở châu Á, và Nibirian thì kiểm soát đế chế những người Summerian đã bị chôn vùi hoàn toàn trong dòng cát của thời gian giống như Luxor. Sirian thì điều khiển nền văn minh La Mã, những người này đã sùng bái và tôn thờ họ như những vị thần linh một cách rất tốt. Trong suốt thời Trung Cổ những ông chủ Sirian từ “túp lều trắng” của họ đã thành lập các hội bí ẩn, như hội các Hiệp sĩ của Templar, hội các Hiệp sĩ Teutonic, hội Tam Điểm, và hàng trăm các hội khác bí mật mà tất cả giới quý tộc và vương quyền đã bị bắt buộc khi gia nhập phải thề giữ những bí mật này bằng mạng sống của mình. Hầu hết những người được kết nạp vào tổ chức “các huynh đoàn bí mật” đều không bao giờ biết rằng các chủ nhân của họ và các vị thần của họ là những người ngoài trái đất. Các Linh mục cấp cao và các vị vua và hoàng hậu, những người biết được bí mật này không bao giờ tiết lộ nó. Bằng không thì họ phải trả giá bằng chính mạng sống của họ.

Trong suốt thời Cựu Ước, các quốc gia người ngoài hành tinh khác nhau lại đánh nhau thêm một lần nữa chỉ để tranh giành kiểm soát Trái Đất trong cuộc chiến giữa các thiên hà lần thứ hai tại đây và một lần nữa người Sirians là kẻ chiến thắng, Những người Pleiadeans một lần nữa đã phải chạy trốn trong vài thế kỷ trước khi Chúa Jesus ra đời. Sirius sau đó đã kiểm soát Ai Cập và Trung Mỹ. Trong suốt thời Trung cổ của các vương quốc và các vùng đất phong kiến ​​mà bậc thầy Sirian đã thành lập, thông qua kênh thần giao cách cảm, nhiều vương quốc xung đột, tôn giáo, và tôn giáo chia thành nhiều phe phái đánh nhau liên tục để giữ cho nhân loại bị chia rẽ và yếu đuối… vì họ biết rằng nếu một nhân loại thống nhất và mạnh mẽ thì họ có thể phơi bày và thoát ra khỏi sự khống chế của Sirian. Bằng cách tạo ra sự thiếu hiểu biết, chiến tranh xảy ra giữa những người trái đất dựa trên tôn giáo và đất đai, và triết lý nhân loại xung đột sẽ làm suy yếu một hành tinh mà nền tảng là sẽ không bao giờ có khả năng để trở thành một mối đe dọa đến sự kiểm soát từ hành tinh khác.

Hitler đã trở nên khao khát quyền lực một cách điên cuồng, hắn biến thành một tên thú tính khi lý trí hắn chỉ muốn nắm quyền lực. Đã có một trường hợp trong tài liệu cho rằng ông ta đã mắc bệnh giang mai và dẫn đến não bị hư hại. Chế độ ăn chay của ông không ngăn chặn được căn bệnh do sự căng thẳng cao của mình. Năm 1944 Đức quốc xã đã kiểm tra các đĩa bay (chúng ta đã thấy những bức ảnh đó!). Các đồ án và những thước phim đã bị tịch thu khi quân Đồng minh đột kích một căn cứ tên lửa của Đức vào năm 1945, nhưng các các đĩa bay đã biến mất. Hitler có thể đã giành chiến thắng … nhưng ông đã bị điên. Ông bắt đầu tin rằng, dưới sự ảnh hưởng của Superman, ông đã mạnh hơn nhiều so với hội Illuminati. Khi ông xâm lược Pháp và ném các nhà lãnh đạo của Illuminati, các Rothschilds vào trong tù …. và đích thân tiếp quản Illuminati … Họ đã trả đũa bằng cách kéo đổ nền kinh tế Đức quốc xã! Trong cuộc xâm lược của Liên Xô vào năm 1941, sau khi không bao giờ thua một trận chiến nào, Hiệp hội Illuminati đã cắt đứt tất cả các nguồn viện trợ khi quân đội của Hitler bị mắc kẹt trong tuyết của mùa đông lạnh bên ngoài Moscow. Họ cắt đứt nguồn khí đốt và dầu cho xe tăng, máy bay và vũ khí, cắt nguồn cung cấp phụ tùng và lốp dự phòng cho trường hợp bị phá vỡ và hư hỏng, cắt nhiều máy bay và xe tăng để thay thế cho những chiếc bị phá hủy … và để cho quân đội của ông bị mắc kẹt và chết đói sau khi họ cắt nguồn cung cấp thực phẩm.

Hình ảnh về 1 trong những gia tộc quyền lực nhất thế giới Rothschilds

Hãy nhớ rằng các thành viên Illuminati là chủ của tất cả các tập đoàn đa quốc gia trên thế giới như sản xuất dầu, cao su, điện, xăng dầu, vũ khí, nguyên liệu, điện tử, máy móc chiến lược, và tất cả các tập đoàn thực phẩm lớn. Và họ cũng làm điều tương tự với Rommell khi Đội quân Cáo Sa Mạc bị mắc kẹt tại sa mạc Sahara trong cuộc chinh phục Ai Cập, cắt nguồn cung từ các thực phẩm, dầu, phụ tùng, đến cả các vật liệu nhu yếu phẩm khác, và kết quả là lính Đức Quốc Xã bị chết đói trên mặt trận phía Nam, điều này đã làm tan nát giấc mơ của Hitler là chiếm giữ các kim tự tháp và tượng Nhân sư để nắm bắt những bí mật khoa học và công nghệ của Atlantis, những thứ mà Đức quốc xã cho là nó ẩn giấu trong các căn phòng bí mật dưới lớp cát sa mạc. Trong khi đó, ở đỉnh cao của Chiến tranh Thế giới II, Hitler đã mắc một sai lầm chết người là việc gửi một số nhà khoa học hàng đầu và các cố vấn của mình tới các dãy núi Andes ( Trải dài dọc theo Thái Bình Dương trải dài từ Venezuela xuống tận Tierra del Fuego ) để tìm kiếm vàng và công nghệ khoa học của Atlantean và ông tin rằng ông có thể thống trị thế giới với những thứ này … Và còn một cuộc thám hiểm tìm kiếm lối vào bên trong trái đất nữa, nơi ông tin rằng họ sẽ được chào đón bởi vị vua Superman, người đã có một cuộc trốn thoát thần kì và đang trú ngụ bên trong đó.

Hitler đã biết quá nhiều. và ông quá lạm dụng những gì ông đã học được. Ông là một thiên tài. Ông là một người điên. Và ông ta bị sự kiểm soát bởi loài Greys mà người ta tự hỏi nếu có thể ông ta bị họ bắt cóc và đã có một cấy ghép chip điện tử vào người. Liệu rằng đó chỉ là giả thuyết ?

Ngày nay, chúng ta biết rằng những căn cứ của người ngoài hành tinh bên trong Trái đất là HOÀN TOÀN CÓ THẬT. Chúng ta biết có những bậc thầy và siêu nhân sống dưới lòng đất từ ​​Đế chế Orion, Liên minh Sirian, và ít nhất 30 nền văn minh ngoài trái đất khác ! Hitler đã đúng.

Thuyết vũ trụ học xoắn của Hitler cho rằng người Do Thái chỉ là một hình thức động vật tạo ra bằng cách lai tạo di truyền để trở thành một phần con người nhưng không phải hoàn toàn là con người gốc. Ông đã không nhận ra rằng tất cả các chủng tộc trên trái đất bao gồm cả những người Nordics Aryan đều được lai tạo giữa những người ngoài trái đất với loài vượn. “Ông chủ” của ông đã không nói với ông điều đó. Và họ đã quên không nói với ông ta rằng những siêu nhân ban đầu là từ sao Lyra và là những người gốc chứ không phải lai giống như người Trái đất. Họ là những người ngoài hành tinh hay là các vị thần trong truyền thuyết Teutonic – Twilight of the Gods ( Cuộc chiến giữa thần thánh và ma quỷ ). Và những người Lyrans đã không tham gia vào cuộc chiến liên hành tinh này. Họ là những người kiến ​​trúc sư của bình minh (Architects of Dawn), những người gieo mầm tạo nên những thế giới của thời gian và không gian trong các thí nghiệm vĩ đại trong buổi bình minh của thời gian.

Và trên trái đất thí nghiệm này đã vượt ra khỏi tầm kiểm soát, Những người mà họ tin rằng họ có thể trở thành thần lại hóa ra cũng chỉ là con người.

Đức Quốc xã rất ghét khoa học phương Tây và Hitler gọi đó là “niềm tự hào ngu ngốc.” Họ tin rằng những chiều không gian bên trong tồn tại theo một cách trừu tượng, bao gồm phép thuật và những thứ tác động đến tâm thần, sẽ giành chiến thắng trong cuộc chiến tranh với các công nghệ của Mỹ. Nhưng họ đã không nhận ra là hình thức phép thuật của họ là đen tối và nó không bao giờ có thể chiến thắng luật nhân quả của vũ trụ. Đức Quốc xã đã thậm chí lấy chữ Vạn, biểu tượng Lemurian cho bốn lực lượng chính của vũ trụ, và biến chữ Vạn ngược lại đại diện cho những sử dụng sai lầm của 4 lực lượng … mặt tối của bản chất tự nhiên … đó là ma thuật đen. Phép thuật trắng không gì khác hơn là áp dụng tinh thần tích cực của các ngành khoa học tâm linh phù hợp với tinh thần của những vị thầy ánh sáng.

Trong khi hầu hết những người ở thời đại mới (New Agers) đều gia nhập vào hệ thống cấp bậc của các hành tinh lãnh đạo bởi các huynh đệ ánh sáng (Great White Brotherhood) trong vũ trụ để tiến hóa và chuẩn bị bắt đầu mở màn thời kì vàng son của Bảo Bình …… Thì Đức Quốc xã lại đi theo con đường quyền lực của các Hiệp sĩ bóng tối. Đó là những nhà lãnh đạo đã chết của Atlantis, Ai Cập, La Mã, Ba Tư, lncalia, và những nền văn minh cổ đại khác, những người như linh mục cấp cao, hoàng đế Thiên Chúa, những vị vua thần quyền, những người sử dụng sức mạnh tâm linh một cách sai lầm và lạm dụng ma thuật đen lúc họ còn sống …….. những người hiện giờ đang ở giữa ranh giới giữa chết và sống …… những người cố gắng để hướng dẫn các nhà độc tài ác quỷ và lãnh đạo tôn giáo từ những cõi giới thấp trong thế giới Astral vô hình. Đây là những gì Đức quốc xã tin vào, và đây là những gì mà ngày hôm nay các nhà nghiên cứu siêu hình cho chúng ta biết về những brotherhood.

Và Hitler tìm thấy những kho sách đồ sộ của Crowley viết về sự thật chết người …. đó là liên lạc với những linh hồn bậc thầy vô hình và hi vọng họ sẽ cho bạn tất cả những gì bạn muốn trong thế giới vật chất. Đổi lại là bạn phải bán linh hồn của bạn cho họ.

Đó là một minh chứng cho địa ngục của lịch sử đó, khi Hitler đã bán linh hồn của mình cho các Hiệp sĩ của bóng tối, ông hiến tế những người Đức cho những vị thần của mình. Và ông cũng dâng hiến những người Do Thái giống như cách họ đã từng hy sinh thân mình cho các vị thần Sirian trong nhiều thế kỷ sau công nguyên và trong những thế kỷ cuối cùng trước công nguyên “Twilight of the Gods”.

Ai là thần thánh của bạn? Một người Sirian. Một người Pleiadean nổi loạn. Một người Regalian? Hay một Zetan? Hay là tất cả trong số đó ? Đây có phải chỉ là ảo ảnh hay là một vũ trụ 3 chiều? Hay tất cả mọi thứ chúng ta nhận thức chỉ tồn tại trong não của chúng ta? Alpha và Omega là gì?

Hitler viết rằng chúng ta sẽ phải thành lập một liên minh với các Thần linh của hành tinh và tiến hóa để chính mình trở thành thần thánh giống như họ, hoặc chúng ta hướng đến để trở thành những nô lệ xây dựng những thành phố mới chào đón các lãnh chúa hành tinh trở lại sau khi bị tàn phá.

Trong một cuốn sách tài liệu sử dụng ma thuật của Hitler tên là “Buổi sáng của những thuật sĩ”. nó được cho là những lời nói từ Hitler….Mục đích của Hitler là không phải tạo ra một chủng tộc siêu nhân mới cũng không phải làm bá chủ thế giới …. nó chỉ mang ý nghĩa rằng họ đang hướng tới MỘT SỰ NHẬN THỨC RÕ RÀNG VỀ CÔNG VIỆC VĨ ĐẠI TO LỚN MÀ ÔNG TA MƠ ƯỚC. MỤC ĐÍCH THẬT SỰ CỦA ÔNG TA LÀ NHẮM ĐẾN VIỆC TRỞ THÀNH MỘT ĐẤNG TẠO HÓA, MỘT SỰ HOẠT ĐỘNG THẦN THÁNH…Mục tiêu của việc lai giống sinh học tạo ra sự đột biến gien sẽ cho một kết quả rất khả quan cho con người chúng ta sẽ trở thành một chủng tộc người mới,chủng tộc của những anh hùng, những siêu nhân, hay những vị thần thật sự.

Nói cách khác, tầm nhìn của Đức quốc xã về thế giới của đế chế những người Aryan chỉ là tuyên truyền tạm thời để sau đó được thay thế bằng một mục tiêu bí mật cao hơn. Thực hiện một hành động sáng tạo và đột biến sinh học là chính xác những gì mà những người Sirians, những người Vegans,những người PIeiadeans đã làm cho loài vượn và người Neanderthal hàng triệu của năm trước, để tạo ra một chủng tộc mới của thời hiện đại, và nó là những gì các Orions và Zetans tiếp tục làm để tạo ra một con người lai giữa Greys và con người chúng ta, là một phần của họ và một phần của chúng ta, giúp cho một loài mà không thể sống tự nhiên trong bầu không khí chết người trên hành tinh của chúng ta, song chúng lại mong muốn di cư đến đây từ một mạng lưới những hành tinh chết khác.

Trong những ngày cuối cùng của Thế chiến thứ II, khi thành phố của Đức Quốc Xã đổ nát dưới bom của lực lượng Đồng minh và quân đội hùng mạnh của họ đã bị tiêu diệt, thì các nhà lãnh đạo Đức Quốc xã đã hiến tế người dân của họ để tin rằng họ sẽ được cứu mạng. Họ được dạy rằng các “siêu nhân” sẽ đi lên từ trong trái đất và cứu họ, và động đất, sóng thần, và sự thay đổi của một trục trái đất và kỉ băng hà sẽ phá hủy nước Mỹ giúp họ trước khi quá muộn. Họ đã được cho biết từ lời tiên tri của Nostradamus từ những thập kỷ trước. Lời tiên tri đó đã không bao giờ đến, Thiên chúa đã không đến cứu họ thay vì đế chế của Hitler đã sụp đổ và các Orions thua một trận lớn trong cuộc chiến giữa các thiên hà của họ. Các đĩa bay của Đức Quốc xã đã âm thầm di chuyển đến các căn cứ bí mật của họ ở Nam Mỹ cùng với hơn 20 tỷ USD vàng của Đức Quốc xã, và có một vòng tròn ẩn bên trong mà đã trở thành đế chế Đức thứ tư và vẫn còn tồn tại cho đến tận ngày hôm nay! Chúng vẫn hoạt động với các loài Greys ra khỏi các căn cứ ngầm bí mật của người ngoài hành tinh ở Nam bán cầu. Bí mật công nghệ tên lửa của họ đã kết thúc tại Cape Kennedy và Mission Control. Trong khi đó, một số nhà khoa học Đức và Úc đã trốn thoát đến đất nước Mỹ khi Đức quốc xã mất quyền lực, và họ đã thay đổi lịch sử khoa học của nước Mỹ mãi mãi. Một trong số đó là nhà khoa học Úc tên Tesla. Và một Giáo sư khác là John Von Neumann, người mà sau này đã phát minh ra MÁY VI TÍNH.

Theo Người đưa tin

Bài liên quan

Loading
Có 146 lời bình
  • Doc bai nay nhuc het ca dau ma chang hieu gi :mrgreen:

   • trả hiểu là tốt
    :cool:

   • mình hiểu được chuyện nầy. Mình đang đi từ từ vào sâu bên trong. Suy nghĩ về chuyện nầy đâu đầu lấm cho nên phải suy xét tỉ mỉ và chậm châm cho trắc.
    :|

   • Có một chính phủ ngầm đang thao túng tất cả mọi chuyện… Chúng lừa dối mọi người, tạo nên bạo lực để con người sợ hãi, dựa dẫm vào quân đội, ko gì khác ngoài 2 chữ kiểm soát và quyền lực. Sở thích quái đản của chúng khiến chúng ta sông trong 1 cái gọi là hạnh phúc ảo ( chúng ta bị đánh lạc hướng bằng những vô số thứ chúng ta thích mà vẫn ko hay biết thế giới này càng suy đồi, đau khổ và xuống dốc thế nào) .Ko thể bị mê hoặc nữa, hãy thoát ra đi.

  • Roi’ tung, kho’ hiu that :twisted:

  • bai nay qua suc tuong tuong .

  • hic, co tin duoc hok. em thay so qua!

  • trùi đất có nên tjn là có những siêu nhân dưới lòng đất hay là loài greys người ngoài hành tjnh không trời hjx hjx :roll:

   • họ đã nói chắc chắn có mà :) ) có cũg ko sao :) ) :smile:

  • chác phải đào đất lên xem có xiêu nhân ko ms đc :) )

   • co zun dat voi li sinh ak
    :lol:

  • mặc dù là ko có chứng cứ xác thực, nhưng tôi rất tin về bài viết trên. thực sự có sự sống ngoài hành tinh của chúng ta. va sắp tới là ngày tận thế, có thể họ sẽ lộ diện.

  • những điều trên không có bằng trứng sát thực không thể tinh tương được

  • Thì cũng chỉ là mọt giả thuyết thôi mà….

   • bang chung day tren mang trong youtube.. search ” ufo ” co tin tuc cho biet la chinh PHU MY dang co ke hoach rat khung khiep ..

  • nguoi ngoai hanh tinh la nhan vat trong su hoang tuong cua hitler.toi ac chong loai nguoi.su dien loan vo cung.dot nat.vo nhan dao.khong the hieu duoc.

  • bài viết trên có khá nhiều chi tiết đúng tuy là nghe có vẻ hư cấu, nhưng trên thực tế thì có thể lắm!

  • Bai nay hay thiet. Minh tin la co nguoi ngoai hanh tinh. Minh cung hay tim hieu ve cac bai ve nguoi ngoai hanh tinh thay cung co nhieu diem hop li lam. Ví dụ có một số bài nói về những người đến từ chòm sao Orion, thông điệp từ vũ trụ,các hình ảnh, video phong phú về ufo….

  • khà khà. chuyện phiếm này hay đấy

  • không điều gì là tuyệt đối cả,mọi thứ trên đời chỉ mang tính tương đối mà thôi,không ít thì nhiều…chuyện người ngoài hành tinh có thể có thật nhưng những câu chuyện về nó có thể đã được hư cấu lên…

  • thực tế tồn tại những vấn đề mà khoa học chưa giải thích được, mọi chuyện đều có thể xãy ra…tôi tin có người ngoài hành tinh và sớm muộn gì cũng có ngày tận thế.

  • xem video được up trên youtube đã có các bằng chứng rồi đó

  • Lời lẽ được cố tình viết ra một cách khó hiểu, những cái tên riêng chẳng có trích dẫn nguồn.
   gia đình thằng bạn tôi là được lai tạo từ 2 nhóm người ngoài hành tinh đối lập đó là ibistacus và eryne – đó, sợ ko mọi người
   vẫn biết người ngoài hành tinh là có thể có thật, nhưng …..

  • cha hieu mo te gi het
   uk thi minh cung tin vao nam 2012 se co chuyen gi do xay ra nhu du doan cua nguoi Maya va do cung la nam buoc sang thoi dai moi cua Bao Binh, nhung cai ly thuyet co nguoi ngoai hanh tinh tac dong den su phat trien khoa hoc cua trai dat cung hoi ko tin that

   • Đọc để tham khảo thui bạn ^ ^, mình cũng như bạn vậy. trên mục tientri có nhiều bài kha hay liên quan đến 2012 đấy ;-)

   • dong tinh ak.nhung za thuyet,loi tien tri ngay tan the.cuiu cung co thay j dau.ma con nguoi dang nghien cuu tim ra su song ngoai mat trang va cac hanh tinh khac do,co thay su song hay nguon nc zi dau………..toan la lay za thuyet cua cac cuon sach cu kem theo nhung anh huong cua tu nhien nhu song than dong dat bao lu rui viet nen vay thui.danh tam li con nguoi.ma con nguoi thi toan to mo

  • Con nguoi ma.hay ao tuong.nguoi ngoai hanh tinh manh nhu vay ma phai song trong long dat.dien that.noi the thi minh dang la quan co.con nguoi ngoai hanh tinh la tuong me roi.sao k thay tuong dau nhi

  • đây chắc la việc có thật 100%, có thể là chìa khóa của những con ma trên thế giới

   • chị giang nói cũng có thể biết đâu là thật thì sao

  • deu’ ti..viet bai nay` dinh. tang View day’ ah :) )

  • khó hiểu quá :)

  • Tất cả đang đi đúng quỹ đạo của nó.

  • đây là 1 học thuyết âm mưu rất có giá trị, nhưng sau này bạn vui lòng mô tả sơ về các hội nhóm đã nêu trong bài để mọi người dễ hiểu hơn nha.
   Thân.

  • nhung thong tin rat thu vi cung co cho nhung thac mac cua minh … chuyen nguoi ngoai hanh tinh khong con gi la xa la …tim hieu them xin vao day .. se hieu bai nay noi gi ..

   http://tamlinh.net/coivohinh/index.html

  • doc ma ghe qua dj hjhxx

  • Tổng hợp những chi tiết có thể thì nó sẽ …có thể . hitler cũng chỉ là con rối cho bọn orion… 1 thằng ko thể tách ra khõi thế giới ảo vì tâm thức bị chiếm…còn người ngoài hành tinh ở trong lòng đất thì trạng thái thân thể của họ là âm bản …đào ko thấy lấy ko dc …

   • Duong bản..họ sống ngầm trong lòng đất từ thời lemurian, Alantic…khi thời điểm thích hợp họ sẽ xuất hiện..

  • ẩn trong tâm thức của chugn1 ta vẫn bị người ngoài hành tinh điều khiển ấy …có những lúc ta gây hậu quảmà ko hiểu sao lại làm như thế ,giống quân đội của “kẻ hủy diệt” và các tướng lĩnh bị ông
   ta thôi miên…

  • thật ho lao

  • tất cả đều tạo sự mong lung trong suy nghĩ của mỗi con người, không có ai có thể chiến thắng chúng ta ngoài suy nghĩ của chúng ta! Hãy làm nó trong sạch!

  • Bài viết khá chi tiết, hi vọng sẽ có thêm nhiều bài viết như thế này !

  • không thể tin nổi

  • pà kon cóa tin hk….tôi thỳ tôi hơi nghi ngờ…Tất cả chỉ là sự phỏng đoán…..Theo tôi thỳ là như thế…còn thật hay hk thỳ do nhà khoa học định đoạt…mà đằng nào năm nay trái đất chả diệt vong….
   :shock: :roll: ;-) :grin:

  • nếu các bạn muốn hiểu thì đọc cuốn “chiến tranh tiền tệ” sự thật đáng sợ đấy

  • đó là sự tưởng tượng hài hước. Chuẩn không cần chỉnh

  • Nếu đọc bài này cách đây 1 năm, hẳn tôi đã chuyển qua mục khác,
   Còn hiện tại, tôi thấy đây là tài liệu tham khảo hay đáng để đọc.
   Tôi gửi các bạn tài liệu chứng minh về việc này qua blog của Minh_Minh: http://vn.360plus.yahoo.com/jw!..wqW4.CGAJaGuXEpMoYny3_bQ–/article?mid=1
   Đây là nguồn tham khảo từ internet.

  • Đáng để tin lắm chứ! Một đức quốc xã một thời thống trị, không phải đơn giản mà tất cả đều nghe lời Hitle

  • Theo mình nghĩ thì đây chỉ là 1 tác phẩm được hư cấu và kết hợp với những diễn biến thực tế của Thế Giới. Như chuyện khoa học viễn tưởng và chắc là để dựng thành phim trong nay mai. Chứ điều này không hề có thật. Làm gì có chuyện con người lại không có chung nguồn gốc.

   • chính thuyết tiến hoá của Đácyun đã làm chúng ta lu mờ đấy bạn.
    thự ra loài người ko fải đc tiến hoá từ loài vượn đâu

   • đúng vậy chính những lý luận của con ng về sự tiến hóa của chính giống loài đã làm thay đổi suy nghĩ của laoi người về nguồn gốc của mình

  • Sở dĩ Đức-ý-Nhật phát động chiến tranh Thế giới thứ 2 là vì muốn thiết lập lại trật tự thế giới. Một thứ trật tự mà hệ trục 3 nước này nắm giữ. Trước Nhị Thế Chiến, các nước Anh, Tây Ban Nha, Pháp…có thế mạnh kinh tế và hệ thống các nước thuộc địa. Chính vì vậy mà 3 nước Đức – Ý – Nhật đi theo con đường quân phiệt, phát triển quân sự để giành lấy quyền thống trị. Thực chất thì đó chính là hành động thực hiện MỘT CUỘC CƯỚP GIẬT LỚN mà thôi. Nếu bạn là người Đức, những điều mà Hitller nói về một dòng giống ngoài hành tinh là tổ phụ của bạn,buộc bạn phải cầm súng để chiến đấu với các chủng loài người khác thì bạn có tin không? bạn có tự nguyện không? Chắc là không. Và bạn tin rằng ông ta bị điên. Nhưng bạn sẽ sẵn sàng chiến đấu và hy sinh vì lợi ích của đất nước, dân tộc, cho dù đó là một cuộc đi Ăn Cướp các nước khác, các dân tộc khác.

  • xuống lại mặt đất đi mọi người….cái j đến thì nó đến,vượt ngoài tầm hiểu biết wa ===> khỏi wan tâm,giải trí là chính thui ;) )

  • Là một người đọc khá nhiều sách của phương tây và trung quốc.Cá nhân tôi tin rằng chúng ta đang sống trong thế giới vật chất còn thế giới phản vật chất (thế giới của các vị thần và ma quỷ)thì con người chưa biết được.Chỉ có những người có Kỳ Duyên nào đó mới lĩnh hội được.Bộ não của con người khoa học đến nay vẫn không thể lý giải đuợc.Con người có rất nhiều khả năng : thôi miên,khinh công,sáng tạo,nhìn xuyên bóng tối,nhìn thấu tương lai vv… rất nhiều.Người Trung Hoa cổ đại đã nói Con Người Là Tiểu Vũ Trụ(Vũ Trụ thu nhỏ),mà đã là vũ trụ thì con người còn phải nghiên cứu nhiều.

  • Chúng ta đang sống trong thời đại hỗn loạn.Thông tin tràn ngặp,thật giả lẫn lộn khó lòng mà xác định.Theo mình nghĩ cái tin này thật có giả có mà giả thì hết 98% rồi.Bản thân mình tin rằng người ngoài hành tinh là có thật và họ có ảnh hưởng đến lịch sử loài người. Họ chẳng qua là thuộc chủng tộc khác, sống ở hành tinh khác mà chúng ta chưa từng gặp hay khác lạ với mình giống như các chủng tộc của chúng ta trên trái đất sống ở các châu lục khác nhau thôi.Dẫu sao thì họ cũng là người thường chẳng qua khoa học kỹ thuật phát triển hơn thôi.

  • người ngoài hành tinh là có thật 100%. Tôi tin là thế! tất cả những gì chúng ta đã và đang làm và sẽ làm đểu nằm trong dự tính của họ, và hiện nay, ngay trên trái đất này đã có rất nhiều chủng tộc ngoài hành tinh đến để cư ngụ, với lại đây là thời điểm mà không gian thời gian hội tụ cho nên sẽ có những cái gọi là lỗ hổng thời-không gian, bản chất là sẽ có 3 con người ở 3 thời kỳ khác nhau cùng gặp nhau tại một điểm, và điều đó đang xảy ra, nếu các bạn chịu khó tìm tòi thì sẽ thấy một số clip quay được phi thuyền vimana, nó đến đây từ hơn 1000 năm trước, có những vụ vật thể lạ rơi vệt dài trên trời, đó là vũ khí vailixi, hay có những tiếng nổ kỳ lạ trên trời hoặc dưới lòng đất là do những trận đánh của những thế lực ngoài hành tinh, ta không thấy họ vì họ ở mức độ khác cao hơn ta nhiều lần.
   Một lý do tại sao người ngoài hành tinh không đánh chiếm trái đất từ lâu mà phải ở dưới mặt đất là vì thượng đế ban cho con người một quyền tự do ý chí và bất cứ thế lực ngoài hành tinh nào cả tốt lẫn xấu đều cấm được xâm phạm, thế nhưng có những thế lực đen tối như draco, hay orion, grey, v.v… họ luôn lợi dụng nó để khiến con người tự hủy diệt lẫn nhau, họ muốn biến trái đất trở thành nơi hỗn loạn để từ đó dễ bề xâm chiếm mà không cần phải đánh. Một câu hỏi đặt ra là: Tại sao họ không đánh thẳng mà làm như thế làm gì cho mất thời gian? câu trả lời đơn giản là do có một hội đồng ngân hà đang làm việc để bảo vệ cho trái đất không bị xâm phạm bởi thế lực đen tối khác. Nếu người ngoài hành tinh đánh trái đất thì họ sẽ phải gánh chịu những hậu quả nặng nề từ sức mạnh của hội đồng do vũ khí của họ cao và mạnh hơn nhiều. Một câu hỏi đặt ra nữa là tại sao trái đất lại được bảo vệ? một câu trả lời đơn giản là vì như đã nói, trái đất phải được an toàn bởi các thế lực đen tối muốn dùng khoa học kỹ thuật để phá đi sự an bài của thượng đế, nhằm đặt sự kiểm soát lên hành tinh của chúng ta, lý do tiếp theo đó là trước khi có một vành đai tiểu hành tinh như ta đã biết trong vũ trụ, khi đó vành đai đó là một hành tinh có tên gọi Madek, hành tinh đó do chiến tranh hạt nhân dẫn đến bị tan vỡ, kể từ đó, hội đồng ngân hà đã nhận được lệnh của thượng đế không được để bất cứ hành tinh nào bị phá vỡ vì vũ khí hạt nhân (đó là lý do có một số vụ phóng tên lửa hạt nhân đã thất bại). Việc tránh để cho vũ khí hạt nhân xảy ra đã khiến cho nhiều thế lực đen tối không thể làm gì ngoài việc cố gắng tác động loài người bằng mọi cách như bắt cóc, nhân bản, giết, ăn thịt, nghiên cứu, khai thác, v.v….
   Tóm lại, hãy tin vào sự bảo vệ của hội đồng ngân hà, nhờ có họ thì trái đất sẽ bình yên. Một số vụ động đất được giải thích rằng đó là do những cuộc tấn công bằng vũ khí vào căn cứ của chúng trên trái đất dưới đất, biển… Và cũng có thể, lý do hàng loạt cá chết trên bờ biển cũng là do hiện tượng chiến tranh ngầm này….
   Thân! :mrgreen:

   • minh cung co suy nghi tuong tu ,minh voi ban co the dam dao voi nhau ko ,minh rat muon tim hieu ve dieu nay [email protected]

   • này.bạn đang kể chuyện khoa học viễn tưởng hả.bạn là chuyên gia nghiên cứu nào, câu hỏi đặt ra là làm sao bạn biết những điều đó. suy nghĩ của tôi: người ngoài hành tinh tất nhiên có thật.họ cũng là những người a e như chúng ta,đc Chúa tạo ra sớm hơn mà thôi.và họ đến đây trong hòa bình và hữu nghị.và vì Chúa cho con người tự do nên họ sẽ k tham dự hoặc gây ảnh hưởng đến sự phát triển của ta.OK?

    • Bạn nên tim hiểu rồi hay nhận sét..nhưng kiến thức này kh lạ với mình nhưng xa lạ với bạn.

   • Rinzler xem quá nhiều phim hoạt hình ĐôRêMon à ?

    • Ban có thể xem cuốn thông điệp của đấng sáng tạo

   • Đọc xong lạnh hết cả người, nhà bạn nuôi chim ” Điêu” à. Trên mạng rất nhiều nguồn thông tin khác nhau, hãy chọn lọc mà tiếp nhận.Chắc đây là ảnh hưởng của việc xem nhiều phim viễn tưởng.

   • rinzler la nguoi ngoai hanh tinh

   • Nhận định của bạn Rinzler rất hay. Tôi hiểu được những điều bạn nói cũng như bài viết trên

   • bạn thật sự có một trí tưởng tượng rất tuyệt vời. Tôi nghĩ, nếu bạn theo nghiệp đạo diễn điện ảnh hay viết truyện viễn tưởng thì sẽ rất thành công ;-)

   • Như thật ấy nhỉ? Còn hay hơn cả những phim viễn tưởng mình từng coi luôn đấy. Thực ra mình là một tay khá…nghiền phim viễn tưởng, mà chả thấy nội dung bộ phim nào hay như lời của anh Rinzler. Hihii… Khá khen cho anh…

  • Tôi tin! :)

  • tôi tin

  • tên hít le này ghê thật thông đồng với bọn ngoài hành tinh :shock:

  • Bài viết thật hay đã tóm tắt gần như toàn bộ kịch bản loạt phim CHIẾN TRANH GIỮA CÁC VÌ SAO NẶNG.

  • chém gió :mrgreen:

  • bai viet nay rat logic, con su that hay khong thi khong the biet dc, cac ban co chi so iq thap xu ly thong tin kem se khong hieu, cam thay hon loan.

  • cac ban oi ,…. loai nguoi chi biet tranh gianh xau xe ,chi biet ich ky danh lay nhung gi ma minh muon nen con nguoi co chap vao kien thuc ma minh biet ,chi tin vao nhung dieu minh tin .khi minh sinh ra nghe nhung cau chuyen ve phat thich ca thi minh da tin rang ngai ban chat chi la mot con nguoi rat thong thai ,va minh da tim hieu rat ky ve nguoi ngoai hanh tinh ,ban nao co the ko tin la dung …minh bi ban be xung quanh xem nhu la thang dien khi suot ngay tim hieu nhung dieu nay .nhung that su minh van tin vao nhung dieu minh tim hieu .minh muon song o mot noi ma khi ban doi dieu dau tien ban lam la xem co ai da doi lau hon minh ko …minh muon nhung nguoi tin vao dieu nay chung ta hay hop nhat lai

  • Chém gió có mức độ thôi chứ nếu có người ngoài hành tinh thật thì trái đất chết lâu rồi. Khoa học đã chứng minh con người là những sinh vật có trí tuệ duy nhất hiện nay trên trái đất. Hitle là một tên điên, đáng nguyền rủa, kẻ phản bội cả giống loài,bệnh hoạn và tên sát nhân. Nó bắt nguồn từ chính lòng tham của hắn và nhũng gì hắn gặp trong vấn đề gia đình chư làm gì có chuyện dân Do Thái từ một tộc khác tiến hóa thành.
   Thân :lol: :grin: :grin: :grin: :grin:

  • tôi nghĩ có thể có người ngoài hành tinh , nhưng tôi cũng nghĩ rằng họ chưa đến trái đất . Nếu họ đến trái đất rồi thì người trái đất cũng ko có cơ hội nhìn thấy họ . Mặt khác, tôi tin rằng người ngoài hành tinh ko có hình dạng giống hình người Trái đất , có nghĩa là có mắt, mũi , miệng, tay chân có vị trí và thứ tự sắp xếp giống hình người Trái Đất . Tại sao trên trái đất , cùng 1 nơi ( tức là cùng điều kiện sống ) lại có các con vật nhìn khác hoàn toàn so với con người mặc dù người ngoài hành tinh sống trên hành tinh khác, họ có khí hậu, thổ nhưỡng , môi trường sống khác hoàn toàn so với trái đất mà họ lại có hình dạng giống hình dạng con người trái đất vậy ? Tôi nghĩ những bức ảnh kia hoàn toàn là do gán ghép.

   • đơn giản là có vô số các hành tinh ” sống”, trong số đó có vô số các hành tinh tương tự như trái đất, nên chuyện ng ngoài hành tinh giống chúng ta lá chuyện bt

  • người ngoài hành tinh theo em thì có thật đó. còn chuyện có tới trái đất chưa thì đành phải nhờ khoa học. nhiều người họ tượng tượng người ngoài hành tinh với một cách xấu. nhưng nếu họ có thật đối với họ chubng1 ta cũng là người ngoài hành tjnh thuj. biết đâu họ cũng dag điều tra về chúng ta như chúng ta đang điều tra về họ zak.

  • Chắc zì Hitle đã mơ và gặp người ngoài hành tinh ? ông ta bị bệnh đa nhân cách thì sao ? đối với ngừi đứng đầu lạnh đạo chiến tranh thì điều đó cũng không phải là không thể xảy ra

  • bài nhày hay thật đấy. well! what r we? :lol:

  • đúng là người bình thường không hiểu được!

  • sieu nhan duoi long dat,tui nghi do la cach noi truu tuong do,tui nghi nhung sieu nhan duoi long dat do la dong dat,song than va co the la 1tran dai hong thuy,nhung neu chung ta cu nam ma suy nghi nhung chuyen do thi cung se chang lam duoc gi,neu thuc su la co nhung chuyen do,thi chung ta se lam duoc j de ngan duoc no chu,the tai sao chung ta ko song vui ve,hoa thuan voi nhau va cung bao ve TRAI DAT cua chung ta

  • k thật
   :oops:

  • hãy chờ đợi

  • thoy thoy thoy cha? dung ty na0!

  • hy vọng mình cũng được gặp 1 lần trong đời !Nếu có thật.

   • Bạn sẽ không bao giờ gặp được họ chỉ vì để chứng minh cho bạn sự tồn tại của họ.

  • tui thấy sợ quá :( ( lỡ có thiệt là chết luôn quá huhuhu :shock: :shock:

  • neu them dan chung cu the thi se tang suc thuyet phuc hon

  • Bài luận cứ trên có thể có thật ! Vì trên thế giới này không chỉ có chủng tộc loài người, bằng chứng là tôi.

   • Woahh!!!

  • Thực ra thì chúng cũng là ngoài hành tinh mà theo chủng tộc khác nhau thui.Ngày nay, chúng ta biết rằng những căn cứ của người ngoài hành tinh bên trong Trái đất là HOÀN TOÀN CÓ THẬT. Chúng ta biết có những bậc thầy và siêu nhân sống dưới lòng đất từ ​​Đế chế Orion, Liên minh Sirian, và ít nhất 30 nền văn minh ngoài trái đất khác ! :grin: :grin: :grin: :mrgreen: :lol: :twisted: Ghê nhỉ

  • oi zoi` oi doc mot hoi` hieu gi` chit’ lien` ah` :mrgreen:

  • thằng hitle tâm thần mà tỏ ra nguy hiểm

  • tất cả do sự hoang tưởng và bệnh hoạn của hitle tạo sự dằn vặt của lương tâm ;-)

  • Không gỉ là không có vũ trụ bao la đâu phải chỉ riêng loai người là có sự sống không quan trọng là có hay không mà là họ đên đây mục đích gì nêu ai chưa tin sự thật về người ngoài hành tinh thì xem Seri Phim Người ngoai hành tinh cổ đại

  • Trong vũ trụ pk bao nhiêu hành tinh sống , nó đéo nhân giống lấy j có con người . bầy đặt vượn tiến hóa. Sao h` đéo thấy con nào tiến hóa nữa vậy . Mà đéo ai rãnh lại đi pựa ra người ngoài hành tinh. Tóm lại người ngoài hành tinh là có thậc. Pọn ngoài hành tinh là những kẻ đang sống trong xã hội loài người , ai ko tin thì coi clip nài http://www.youtube.com/watch?v=Sj57JfbTzqYhttp://www.youtube.com/watch?v=Vpq_SzJ6A6o . Đây là clip có thậc ở New York , vụ án hàng loạt thanh thiếu niên mất tích tại các quán bar dưới lòng đất đã được sáng tỏ. Có sự nhúng tay của Ailen , các bạn hãy cố xem hết đi nhé , phần cuối là phần sáng tỏ nhất đấy. Clip được của 2 thám tử tư khi đi điều tra, clip nài đã đc chiếu trên DISCOVERY Alien là những sinh vật có thể giả dạng thành người và đang sống trong xã hội của loài ngươi

  • Năm 2060 mới là ngày tận thế

  • Bài khác nhìu ngoài sức tưởng tượng…..mình đọc nhứt cả đầu ^^! mà k hỉu

  • Thoi gian se chung minh tat ca cac ban ak.
   Chung ta cu the ma di se toi thoi.
   Roi chung ta se chung minh duoc tat ca.
   Khoa hoc se lam dieu do, thoi gian se lam dieu do.
   ‘ MOI THU SE SANG TO’
   Theo minh thi la nhu the, chung ta ko nen qua tin vao mot dieu gi do ma chung ta chua thuc su thay. Hay tin vao nhung gi co bang chu sac thuc, nhung gi chung ta da thay, nhung gi da duoc moi nguoi thay va duoc cong nhan.
   Co the nguoi ngoai hanh tinh chua chac da sau nhu nhung gi chung ta xem tren phin phim hay doc tren truyen.
   ‘Toi dau roi hay toi do’

  • Mình là người thích khoa học vũ trụ.chuyện người hành tinh có trên trái đất là sự thật rồi ko cần phải chứng minh gì nữa.vd rất đơn giản thì mình sống trên nước việt nam.mà lại có thêm nước mỹ ,đức,pháp,anh,trung quốc…. hơn 1 2 trăm nước trên thế giới này.mình chỉ bít họ wa tivi điện thoại,internet….nhưng mình chưa đi dc đến đó ko lẽ mình phải bắt ngta chứng minh cho có họ ah.còn về khi ngta đã phát hiện ngah thiên văn học và đã kiếm dc và đặt chân trên sao hỏa ,mặt trăng rồi thì đương nhiên phải có chỗ khác và có sự sống có thể thông minh hơn con người hoặc ngược lại.vì sự thật rõ ràng rồi khi ngta bít là trong vũ trụ có 1tỷ thiên hà.1 thiên hà có 1 tỷ hành tinh.mà mình nằm trong có 8 hành tinh ah.những cái còn lại thì mình tự hiểu là có rồi.ko lẽ dọn cơm ra rồi còn bắt mình chứng minh cách ăn cơm ah sao hả?nếu muốn tìm hiểu về bí ẩn nên quan tâm chú trọng lỗ đen vũ trụ vì cái đó trên vũ trụ này là khó hiểu nhất.bây h còn ai ko tin là có ufo hay ailen gì đó thì não của ng đó chỉ ở con níc 2tuoi thôi.a e nào còn thắc mắc xin liên hệ mình nic yahoo là [email protected].để tìm hiểu về vấn đề thời gian và vũ trụ.

  • ko the tin vao chuyen nay duoc

  • sao mà tôi thấy khó tin quá sao họ ko xuất hiện nữa ta

  • that la dau dau.cac bn ah. Xem ky thj cung dung. Hitle dung cac loaj thuoc kich thjch nhu cocain ,estasy… Thj gay ra hjen tuong ao gjac ma ao gjac thj ko co that. Nguoj vjec baj chac cung gjong hjtle roj.. Ko co that khoj ban cai.

  • that la hoang duong va vieng tuong .
   :shock:

  • Tôi tin 100% ;-) ;-) ;-)

  • Bài viết đúng sự thực.những kẻ đọc xong mà cười nhạo thì xem lại mh đi.chính các bạn đã bị những thế lực tối tẩy não giam cầm và nhồi nhét những kiến thức giả dối vào đầu để cho chúng dễ bề cai trị đó.

   • mình đồng ý

   • khó hiểu thật có lẽ bài viết trên chưa chắc đã chính xác hoàn toàn nhưng tôi tin những người mà ta coi là thần linh đó chính là người ngoài hành tinh :)

  • gia thuyet nay rat hyuen bi,hoang tuong hay dien ro di chang nua..?nhung mot su that khong the choi cai, cang khong the phu nhan,khoa hoc ki thuat cua nuoc duc(quoc xa)da di vuot thoi gian,neu duc quoc xa pha huy tat ca truoc khi that bai,co le cuoc cach mang khoa hoc cua chung ta phai lui lai them vai chuc tham chi hang tram nam nua..!tuy con nhieu kho li giai,nhung cuoc song cua chung ta van day day nhung bi mat…vuot thoi gian…ma voi tam hieu biet cua loai nguoi hien nay van chua co duoc cau tra loi du suc thuyet phuc..!hitle la ke dien,tam than hay ngo ngan…thi su that cung khong the thay doi, ong ta la mot thien tai,Lam ten toi do pha hoai nhat trong lich su loai nguoi den giay phut nay…va dong gop cua ong ta cung vo cung to lon cho nhan thuc he cua chung ta ngay hom nay…neu dat nuoc chung ta hien nay co mot quan su,mot nha quan li nhu ong ta thi lo gi truoc su lon manh cua nhung con lön trung hoa…neu trong thoi diem hien tai xuat hien mot chinh tri gia nhu hitle thi VIET NAM se tro thanh mot cuong quoc sanh vai voi cac cuong quoc nam chau khac…”chi la van de thoj gjan “…

  • Neu do la su that,toi tin voi tri tue va nang luc cua con nguoi,mot ngay nao do loai nguoi se doan ket va vuot qua tat ca cac giong loai kia.Gan da va tan ac thi khong loai nao bang loai nguoi ca.Tao hoa da sinh ra muon loai,va loai nguoi se thuc hien su menh cua minh.Toi tin rang tuong lai se khong con quoc gia rieng le nua,hoi dong trai dat do con nguoi lanh dao se dung ra xay dung va bao ve loai nguoi truong ton mai mai cung vu tru.

  • Nghe có vẻ rất hoang đường , nhưng mọi chuyện có thể xảy ra mà

  • baj nay ckj la dung len tkoj.lay dau ra tkat

  • không có gì là không thể xảy ra cả, rồi có thể có ngày cái tưởng tượng sẽ thành cái thực tế.

  • vậy coi chừng bọn TQ củng đag thông đồng vs người ngoài hành tinh chế tạo vũ khí để tranh chấp trên biển đông…….

  • nó đã xảy ra không còn coi chừng gì nữa!

  • chả hjểu j sât

  • liệu đây có phải là 1 sự thật về cuộc gặp gỡ giữa hittle và người ngoài hành tinh??Đọc xong bài này chỉ thấy hơi sợ và hãi hùng với cảnh tượng này

  • Bài này đọc lại nhiều lần mới thật sự lo ngại : nếu ĐQX thắng thi` tương lai của nhân loại sẽ do họ thống trị và thành nô lệ cho giống Greys rồi .
   Bài này không hoang tưởng chút nào , chỉ có điều vì kiến thức của đa số còn hạn chế
   nên không dễ dàng chấp nhận .
   Các bạn save bài này để làm tài liệu tham khảo lâu dài .

  • đọc xog đéo hiểu gì hết
   :roll: :roll: :roll: :roll: :roll: :roll: :roll: :roll: :roll: :roll: :roll: :roll: :roll: :roll: :roll: :roll: :roll: :roll: :roll: :roll: :roll: :roll: :roll: :roll: :roll: :roll: :roll: :roll: :roll: :roll: :roll: :roll: :roll: :roll: :roll: :roll: :roll: :roll: :roll: :roll: :roll: :roll: :roll: :roll: :roll: :roll: :roll: :roll: :roll: :roll: :roll: :roll: :roll: :roll: :roll: :roll: :roll: :roll: :roll: :roll: :roll: :roll: :roll:

  • Mỹ thả hai quả bom nguyên tử xuống nhật bản là để tiêu diệt hai kẻ khống chế hittle

  • Loai Greys là loài lai tạo giữa con người và giống Greys … loài này có thật 100 % đã có hàng trăm video và hình ảnh về loài này xuất hiên trong các khu rừng và nơi hoang vắng … ví dụ : search youtube “baby aliens” bạn sẽ rõ … một con baby Greys lại tạo … và hàng chục xác chết của loài Greys trong các khu rừng!

  • Greys vẫn là greys.còn lai tạo với con người lại khác.

  • tuong tuong rat phong phu

  • Bạn Rin nghien cuu rat sâu, minh hiểu dc nhung gì bạn nói…va mình vung nhạn dc nhưng câu trả lời ..thông tin tư đâu xin vui long chia sẻ ..[email protected]..bạn phuc kiến thức hình như dc dào tạo tronh nhà thờ..thì phải…

  • Nếu thật sự là thế, thì tại sao Nasa – là nơi tập trung vô số bộ óc vĩ đại trên thế giới cùng làm việc suốt hàng mấy chục năm nay, lại tiêu tốn hàng đống tỉ đô la cho các chương trình nghiên cứu và tìm kiếm sự sống ngoài Trái Đất và người ngoài hành tinh của họ nhỉ??? Vậy, có lẽ tôi sẽ bàn lại chuyện này với họ rằng: chỉ cần trích cho tôi 1 nửa số tiền đô đó để thuê đội đào hầm, đào một đường hầm hẳn hoi đến tận… thế giới của người ngoài hành tinh dưới lòng đất, để Nasa tha sức mà nghiên cứu…người ngoài hành tinh. Thế có phải đỡ vất hả hơn không nhỉ?! … Hahaha… Tận Âm Tỳ Địa Ngục mà cũng có người sống ư???

   • ho song o chieu khong gian thu 4 .chieu khong gian cao hon se bao chum chieu khog giam thap hon ..ho nhin thay minh va minh it khi nhin thay ho.. trih do khoa hoc ky thhuat cua hon tien xa hon minh ca 1000 nam .. ho co the anh huong toi con nguoi .. nhung hanh dong cua= con nguoi deu bi theo doi ..nhat la ve van de vu khi hat nhan ..nasa da tung len MAT trang va khi gap rat nhieu ufo TREN do luon theo doi ho tuung buoc di . va da tung mang bom nguyen tu len do thu .. nhung khong thanh cong .. khi thay nhung kieu truc vi dai cua cong nghe chua tunh thay .. va bi theo doi chat che ho da kg dam len lai mat trang nua ..

  • Hitle có liên quan gì ko thì ko biết, nhưng tôi tin người ngoài hành tinh là có thật

  • sao nhiều người tin thế nhỉ? người ngoài hành tinh tồn tại? cái này tôi không biết, tôi không phải một nhà khoa học và cũng không thể khẳng định việc này. nhưng có một điều rất kì lạ và đáng cười: tại sao mọi người luôn nghĩ-hay ít ra là đặt giả thuyết-người ngoài hành tinh ưu việt hơn chúng ta? xin thưa với mọi người rằng, nếu có người ngoài hành tinh đến từ tinh cầu khác, thì đối với họ, chúng ta-những người Trái Đất-chính là người ngoài hành tinh trong mắt họ. Mà với những gì chưa thể xác định, con người hay bất kì sinh vật nào đều có một loại cảnh giác theo bản năng. Thật sự, nếu có thứ sinh vật ngoài Trái Đất ưu việt và siêu nhiên đến vậy thì con người chẳng còn cơ sinh tồn trong cái quy luật mạnh thắng yếu thua. Và nếu như theo bài viết này thì phe Đồng Minh cũng chẳng còn cơ hội giành chiến thắng Thế Chiến II nữa.

   • ufo la co that 100% .. cang ngay xuat hien cang nhieu … co nhieu giong dan khac nhau tu khanh tinh khac toi .. mot so song tai trai dat nay o nhieu noi bi mat .. gom co nhung giong dan tot cung nhu xau trinh do khoa hoc ky thuat hon han con nguoi .. cu the la giong xau da ho tro HITLER trong van de chuyen giao cong nghe vu khi giup

    HITLER trong ww2 de con nguoi tu huy diet lan nhau sau do ho se chiem linh trai dat .. song song co nhung hoi dong ngan ha luon bao ve trai dat trach chien tranh hat nhan trien dien rong .. tranh huy diet trai dat .. co nhieu nguoi da bi bat coc va lai giong .. con nguoi chin la san pham cua ho …UFO XAU Da va dang anh huong toi hon 60% cac lanh dao chinh phu cac nuoc .. trong dong co hoa Ky de tao ra chien trnah the gioi thu 3 .. nen hay chuan bi tinh than ..

   • Có những giống loài tốt cũng như xấu..giống xấu đang ảnh hưởng tiêu cực tới trái đat và luoon có ý ddinh chiếm lĩnh trái đất nhưng moi noi đều có những luật lệ riêng..họ kg thể can dự trực tiếp mà dán tiếp ảnh huong tới các chính phủ gây chiến trên diện rộng..nhưng trái đất cung dc bảo vệ bởi cac light worker và hội đồng thiên hà tu từ sẽ có nhưng chuyển biêns tich cực cho traí đất hoàn toàn mới..

  • Đúng là trẻ trâu vẫn chỉ là trẻ trâu với mấy bạn trên kia biết được thế nào gọi là âm mưu với che mắt không ..ở nhà mà lo học hết đi các y còn ngây thơ lắm còn lâu mới hiểu được ;-)

  • Xjn chao cac ban ! toj la mot nha nghien cuu’ vu khi hang TOP cua Viet Nam..! Hitle va Tan Thuy Hoang cua CHINA deu la mot con bai’ cua nen van minh ngoai he mat troi..!theo bao’ cao’ cua tong cuc II cuc tinh bao’ nuoc’ CHXHCN VIET NAM , KGB , CIA cung nhu cac nha khoa hoc tren the gioi Ket’ luan : tat ca chung ta co’ nguon goc’ ngoai trai’ dat’ chinh xac 100% ^^! .Chinh phu TRUNG QUOC nghien cuu UFO va 1964 Trung Quốc thử nghiệm thành công bom nguyên tử..!

   Tuy nhien VIET NAM cung co’ vu khi bi’ mat( loai nay cuc ngon chi su dung khi duoc nhan dan VIET NAM cho phep’)
   Sau day la tien trinh cua TRUNG QUOC

   _ 2014 Gay cang thang voi VIET NAM
   _ 2016 VIET NAM se thay doi lon’trong dat’ nuoc ( bi boc’ lot boi cac’ cuong Quoc’ tai nguyen khoang’ san..vv hoac dung’ vung~ )
   _ 2018 TRUNG QUOC dung dau the gioi

   _ 2018 se co mot nguoi nuoc’ VIET NAM lam’ su’ gia* vi hoa’ binh’ , cho ca the’ gioi…! ( mong sao vi su’ gia nay’ den nhanh mot chut’ )

   VIET NAM ta con nhieu kho’ khan lam’! dat’ nuoc’ dang can’ nguoi tai gjoj ,yeu hoa binh

   Than ai chao tam biet cac ban ! chuc’ cac’ ban luon manh khoe.gap nhieu may man..!

   16/05/2014.

   _

   • cha hiu cc j.

  • ai đọc xong không hiểu có thể lên mạng tìm về Thuyết phi hành gia cổ đại ,rất hay đó

  • cac ban nen doc tac pham ” thong diep tu cac dang sang tao” cac ban se hieu nhung gi bai bao nay noi, va con hon the nua ban se hieu duoc chinh minh , hieu tuong lai va cung biet phai lam nhu the nao. Chuc tot lanhlanh

  • Trước kia mjh ko tin UFO và người ngoài xuất hiện. Nhưng càng khi tìm hiều kĩ về nó thì càng thấy tin tưởng điều đó là có thật. Hãy tìm tới các video về những nhân chứng đã từng bị UFO bắt đi bạn sẽ thay đổi suy nghĩ đấy. Nhiều nhân chứng đã phải khóc nấc vì không ai tin họ vá cho rằng họ bị hoang tưởng…v……v… Còn rất nhiều điều mới lạ bạn hãy tự tìm hiểu sẽ rõ:))) :lol:

   • Ufo là có thật..phức tạp hơn moi người tưởng tượng, chuyện bắt cóc là có với nhiều mục đich khác nhau…trong đó co vấn đề lai tạo giống…có nhiều giống loài khác nhau, có tốt có xấu..một vấn đề quân trọng là họ có khả năng ảnh hưởng tới các lãnh đạo các quoc gia ( giống xấu)..gây chiến làm sáo trộn thế giới đi tới hủy diệt từ đó họ sẽ chiếm lĩnh thế giới..

  • Hihi ! Bài viết khá là loằng ngoằng, nhưng rất hay mặc dù hơi thiếu chi tiết xác minh cụ thể từng lập luận. Nhưng cũng khá có sức ảnh hưởng, mọi ng trả lời từ năm 2012 đến 2015 tôi đây lại phải trả lời thì thật đáng vui cho người viết bài chia sẻ cho mọi người.
   - UFO hay Người ngoài hành tinh thì có quan trọng gì ? Bởi chính họ cũng sẽ gọi chúng ta là Người ngoài hành tinh còn gì..
   - Bạn cũng không nên khẳng định quá 1 vấn đề mà Thế Giới vẫn chưa dám công nhận là hoàn toàn có thật. Bởi bạn từng đọc, từng viết câu chuyện của Hiler. Chỉ vì tin quá vào 1 thứ sẽ đánh mất đi câu chuyện, sai lệch đi con đường bạn nhé.
   Cảm ơn bạn về bài viết.

  • Thực ra là không có người ngoài hành tinh như mọi người suy nghĩ đâu, mà họ chính là con người như chúng ta thôi, nhưng vì tham lam nên họ nghe và tôn thờ Satan để được nó ban cho nhiều quyền năng vượt trên loài người thôi.

   Các bạn có thể tìm hiểu thêm tại các links bên dưới:

   * Dân tộc đại dương
   http://tienggoitutroicao.blogspot.com/2013/08/mac-khai-ve-dan-toc-ai-duong-ngay-15.html
   * Bí mật đại dương – Cuộc rượt đuổi những bóng ma
   https://www.youtube.com/watch?v=RmJHWqZvbWY

   • Lai Satan..mệt

   • Đi nhà thờ nhiều quá rồi

   • http://sachhiem.net/NVTho/NVTho00.php

  • Theo mình hiểu ý nghĩa của bài này như sau:
   1. Về tâm linh thì tất cả sự lãnh đạo trên thế giới điều bị ảnh hưởng bởi một bàn tay vô hình. Những phe phái tâm linh.

   2. Con người chỉ là công cụ của các bàn tay vô hình đấu với nhau mà thôi, Hitler là một trong những học cánh tay phải của một bè phái tâm linh nào đó.

  • Tôi rất tin. Nhưng hãy chờ giải mật sẽ rõ hơn.

  • đúng là người ngoài hành tinh là có thật nhưng vẫn còn nghi vấn lắm
   . ai có tìm hiểu các tài liệu về ufo và nght thì sẽ thấy nhiều điều trùng hợp môt cách kì lạ.

  • nếu ai biết giỏi tiếng anh và thường xuyên nghiên cứu tạp chí nước ngoài chuyên mục lãnh vực này,thì sẽ tin là có người ngoài hành tinh vì có nhiều bằng chứng hàng trăm năm , lúc đó sẽ tẩy chai cái gã Darwin ba xạo đưa ra cái thuyết tiến hóa hai người

   • đồng quan điểm với bạn :lol: :lol:

Bình luận
Lời bình của bạn
icon_wink.gif icon_neutral.gif icon_mad.gif icon_twisted.gif icon_smile.gif icon_eek.gif icon_sad.gif icon_rolleyes.gif icon_razz.gif icon_redface.gif icon_surprised.gif icon_mrgreen.gif icon_lol.gif icon_idea.gif icon_biggrin.gif icon_evil.gif icon_cry.gif icon_cool.gif icon_arrow.gif icon_confused.gif icon_question.gif icon_exclaim.gif